cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tất cả các đội bóng trên thế giới Kết quả của Bellator 284: Goiti Yamauchi mang đến ‘chương trình kịch lớn

Goiti Yamauchi đã chuyển một anh hùng để đưa ra một người khác trong Bellator 284Sự kiện chính của Neiman Gracie Lạnh với một con số cao ở mốc 3:58 của vòng thứ hai.

Sau đó, tôi luôn luôn là một chiến binh phòng thủ, ông Yam Yamauchi nói sau trận đấu loại trực tiếp tuyệt đẹp vào thứ Sáu tại Sanford Lầu năm góc. Lần này, [tôi đã mang theo] Triple GGG [Boxer Gennady Golovkin] Phong cách kịch lớn. ... Tôi thích đưa vào một chương trình.

Chương trình là một khoản phí dài đối với Gracie vào cuối lần thứ hai sau khi một sự bế tắc khác trên vải, nơi Yamauchi hai lần đặt đối thủ của mình sau khi làm việc sắc bén trên đôi chân. Đi từ từ về phía trước, Yamauchi hạ tay xuống và đào mặt và trán vào những cú đâm của đối thủ. Đột nhiên, anh ta mở một chiếc áo choàng gấp gập gracie tại chỗ, trao cho Jiu-Jitsu mất thứ ba liên tiếp và thứ tư trong sáu lần đi chơi vừa qua.

Một cú đâm từ Yamauchi trong vòng đầu tiên bắt buộc Gracie quỳ gối. Người Brazil không thể có được hành động xuống đất theo cách riêng của mình, báo trước kết thúc bùng nổ.

Điều này rất có ý nghĩa, không chỉ vì sự kiện chính đầu tiên của tôi, mà còn chiến đấu chống lại một Gracie, ông Yam Yamauchi nói. Anh ấy là một địa ngục của một máy bay chiến đấu, một trong những người quay phim trong lịch sử. Tôi không có từ nào để mô tả khoảnh khắc này.

Gracie hiện đang được xếp hạng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng hạng nặng Bellator, để lại cho Yamauchi mở đầu để nhảy vào sự tranh chấp danh hiệu trong chiến thắng thứ ba liên tiếp của anh ấy và cuộc chiến 170 pound thứ hai của anh ấy dưới chương trình khuyến mãi.

Một chiến binh mà từ lâu đã đấu tranh để vượt qua gói ở hạng lông và nhẹ, Yamauchi có thể đang ở trên đỉnh của công việc tốt nhất của mình như một người thợ hàn.

Tất cả mọi người ở trên tôi trong bảng xếp hạng, tôi chắc chắn rằng những người này đang xem ngày hôm nay, anh ấy nói. Tôi muốn chiến đấu với tất cả những kẻ đó. ... Đây là định mệnh của tôi."

Tình cờ chọc mắt lấy ra mowry

Steve Mowry đã hầu như không bắt đầu cố gắng hạ gục cựu vô địch hạng nặng tạm thời Valentin Moldavsky Khi một con mắt tình cờ chọc vào mắt phải. REPLAYS cho thấy một phần tốt của ngón tay Moldavsky, làm cho liên lạc bất hợp pháp khi anh ta cố gắng làm hỏng một cú đấm. Trọng tài Kevin MacDonald đã cho Mowry càng nhiều cơ hội càng tốt để xem liệu anh ta có thể tiếp tục, để ba phút trôi qua.

Tuy nhiên, Mowry rõ ràng đã bị giảm bớt và nói nhiều lần rằng anh ta không thể nhìn thấy, buộc Macdonald, tay anh ta gọi trong tài liệu Ringside. Mowry nhăn mặt trước đèn bút chiếu vào mắt bị thương và lặp đi lặp lại những từ kết thúc chiến đấu mà anh không thể nhìn thấy. Chỉ trong 54 giây, tất cả đã kết thúc trong sự kiện hợp tác khi vụ phạm lỗi tình cờ đã kích hoạt một cuộc thi.

MacFarlane sống sót sau khi siết chặt muộn, vượt trội Ellen

Ilima-Lei MacFarlane Bước vào lồng đã khấu trừ một điểm cảm xúc cho lần bỏ lỡ cân nặng đầu tiên của cô. Nhà vô địch cũ của Fly wasn chắc chắn rằng cô vẫn muốn chiến đấu. Sau ba vòng khó khăn với Bruna Ellen, cô ấy đã khám phá lại niềm đam mê của mình cho môn thể thao này-và chộp lấy một cú trượt hai trận.

Macfarlane bất ngờ chiến đấu với chuyên gia nổi bật Ellen, sử dụng không có cú đá nào của cô ấy trong một cuộc đấu tranh cho quyền lực tối cao ở giữa. Cô ấy đã chụp một vài bức ảnh trong quá trình này, nhưng đã trả lại nhiều hơn và nhiều hơn trước khi đẩy cuộc chiến đến hàng rào, nơi cô ấy đã đưa Ellen vào tấm thảm và kết thúc vòng đấu với một cơn thịnh nộ.

Kế hoạch trò chơi ít được ngụy trang từ đó khi MacFarlane chiến đấu với những cú đấm cho cuộc triệt phá. Nó gần như phản tác dụng trong lần thứ hai khi một cuộc triệt phá bàn chân đặt cô ấy xuống đáy, và một chiếc máy chém khiến cô ấy phải vật lộn để thở. Nhưng cô ấy đã sống sót cả hai và kết thúc cuộc trao đổi với một loạt các hành vi phạm tội, để cho khuỷu tay của cô ấy kết thúc 15 phút.

Đối với nỗ lực táo bạo của cô, cả ba thẩm phán đã cho MacFarlane chiến đấu thông qua điểm số 29-28 hai lần và 30-27.

Saricam cạnh Sowma trong trận đấu sparring-esque

Trong một cuộc chiến mà không bao giờ thoát ra khỏi thiết bị thứ hai, Gokhan SaricamCuộc tấn công nổi bật đã hoàn thành công việc Sowma nói. Một bàn tay trái đánh bật sự cân bằng của Sowma trong khung mở đầu và cung cấp động lực để vật lộn, điều mà anh ta thường làm khi nhận ra rằng anh ta có một chút lợi thế ở đó. Trong lần thứ hai, Sowma đã dành phần lớn khung hình cố gắng để đánh bại đối thủ của mình. Nhưng cuối cùng, anh ta đã giải quyết cho một cuộc chiến chống lại Saricam, người đã làm vừa đủ để vượt qua đối thủ của mình để tiết kiệm cho một loạt các cú sút cuối cùng ghi bàn trước Sowma. Hai trong số ba thẩm phán đã cho Saricam gật đầu với số điểm 29-28, trong khi một người bất đồng quan điểm cho đội bóng hàng đầu của Mỹ, Sow Sowma, người đã phải chịu thất bại thứ hai liên tiếp.

Jeffrey Downs Vanderford

Người đàn ông được biết đến với cái tên ông Van Zant tiếp tục vấp ngã sau khi làm việc lên đỉnh của bộ phận hạng trung Bellator. Thay thế thông báo ngắn Aaron Jeffrey có Austin VanderfordSố của người khác từ Get-Go, hạ cánh một quyền quá tay đã giảm Vanderford hai lần trước khi lần thứ ba niêm phong thỏa thuận.

Vanderford không có thời gian để đi môn đấu vật làm việc rất tốt cho anh ta trong các trận đánh trước đó - và phù hợp hơn -. Ở mốc 1:25 của khung mở đầu, tất cả đã kết thúc, với vòng tay của ông Vanzant, chống lại chiếc lồng, tự hỏi đã sai khi Jeffrey bị mulleted ăn mừng chiến thắng Bellator thứ ba liên tiếp của mình. Với Vanderford vẫn là số 2 trong bảng xếp hạng quảng cáo Gegard Mousasi, Jeffrey đã tạo ra một cú giật gân lớn.

Kết quả đầy đủ Bellator 284:

Goiti Yamauchi def. Neiman Gracie qua KO (Uppercut) - Vòng 2, 3:58

Valentin Moldavsky vs Steve Mowry tuyên bố không có cuộc thi (Poke mắt tình cờ) - Vòng 1, 0:54

Ilima-Lei MacFarlane def. Bruna Ellen thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 30-27)

Gokhan Saricam def. Sowma cho biết thông qua quyết định chia (29-28, 28-29, 29-28)

Aaron Jeffery def. Austin Vanderford qua TKO (Punches) - Vòng 1, 1:25

Marcos Breno def. Đồi Josh thông qua quyết định nhất trí (30-27, 29-28, 29-28)

Deanna Bennett def. Justine Kish thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)

Sullivan Cauley def. Tyson Jeffries thông qua KO (đầu gối) - Vòng 1, 1:39

Vỗ nhẹ vào def. Keyes Nelson thông qua đệ trình (sặc hình tam giác) - Vòng 1, 0:36

Bailey Schoenfelder def. Mark Currier Thông qua đệ trình (Choke khỏa thân phía sau) - Vòng 2, 2:35

Mitchell McKee def. Tony Ortega thông qua TKO (mặt đất và pound) - Vòng 2, 1:28

M, a, yah ii def. Brett Bye thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 30-27)

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting