cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tì lê cá cuoc bong da hom nay 24h UFC Vegas 57 Video: Thiago Moise chìm trong tình trạng nghẹt thở phía sau một vũ trang để hoàn thành Christos Giiagos ở vòng đầu tiên

Thiago Moise đã giới thiệu một trò chơi vật lộn khó chịu để bỏ đi Christos Giagos tại UFC Vegas 57.

Nó chỉ mất một cuộc triệt phá duy nhất theo sau là một quá trình chuyển đổi bóng bẩy để nhảy lên lưng để bắt đầu câu cá để nộp bài. Moise cuối cùng đã bám vào một chiếc sặc khỏa thân phía sau một cánh tay với độ bám chặt đến nỗi Giiagos không có lựa chọn nào khác ngoài việc gõ ra trong khi anh ta vẫn đứng trên đôi chân của mình.

Kết thúc chỉ đến 3:05 vào vòng đầu tiên. Xem kết thúc ở trên.

Sau đó, Moise tự hào rằng anh ta đã thể hiện các kỹ năng đệ trình của mình và anh ta không lãng phí thời gian để gọi cú sút của mình cho một cuộc chiến trong tương lai.

Tôi rất vui vì tôi có thể cho thấy một chút Jiu-Jitsu của mình tối nay, ông Moise nói. Cổ anh ấy, anh ấy đang nâng cổ nên tôi có cơ hội với cánh tay kia. Đó là một cuộn cảm một tay.

Phạm tội nàyJoe Solecki, Tôi muốn chiến đấu với bạn tiếp theo. Don lồng ẩn, hãy để đi.

Khi cuộc chiến bắt đầu, Moise không lãng phí thời gian để đóng cửa khoảng cách, tiến vào clinch trước khi đưa Giagos xuống đất. Một cuộc triệt phá ánh sáng sau đó là một quá trình chuyển đổi thậm chí còn nhanh hơn trên tấm bạt cho phép Moise thực sự nhảy lên phía sau với Giiagos tranh giành để lên chân với chuyên gia đệ trình bị khóa vào anh ta.

Moise quấn chân quanh eo khi anh tiếp tục chiến đấu cho vị trí bằng tay để anh có thể khóa sặc khỏa thân phía sau trong khi Giiagos tuyệt vọng cố gắng thoát ra.

Cuộc chiến giành vị trí cuối cùng đã đi trên đường Moise, khi anh ta trượt một cánh tay dưới cằm và sau đó siết chặt sự kìm kẹp của anh ta với một cái nhăn mặt không thể nhầm lẫn leo qua khuôn mặt Giagos, khi anh ta gõ ra một giây sau đó.

Việc đệ trình đưa Moise trở lại đúng hướng sau những trận thua trước và bây giờ anh ta có Solecki-4-1 trong UFC-trong tầm ngắm của anh ta.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting