cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sukien garena site Merab Dvalishvili tập trung vào việc giúp Aljamain Sterling chuẩn bị cho ‘kẻ lừa đảo T.J. Dillashaw sau chiến thắng UFC 278

Merab Dvalishvili sẽ vào top năm trong bảng xếp hạng hạng ba của UFC trong tuần này sau khi đánh bại Jose Aldo tại UFC 278và mặc dù anh ta có rất nhiều lựa chọn chiến đấu lớn phía trước, anh ta chỉ tập trung vào việc giúp đỡ đồng đội của mình-và nhà vô địch 135 pound hiện tại- Aljamain Sterling Chuẩn bị cho phòng thủ tiêu đề tiếp theo này.

Dvalishvili đã giành được một chiến thắng quyết định nhất trí trước Aldo trong trận đấu nổi bật của sự kiện Saturday Saturday tại Salt Lake City. Với tám chiến thắng liên tiếp, thì The Machine Machine chắc chắn đã đưa mình vào cuộc trò chuyện tiêu đề. Dvalishvili đã nói vô số lần anh ta sẽ không chiến đấu với Sterling do mối quan hệ của họ, và ngay bây giờ, anh ta thậm chí không tập trung vào đối thủ tiếp theo của mình khi Sterling sẵn sàng bảo vệ chống lại T.J. Dillashaw tại UFC 280 Vào tháng 10 - mặc dù anh cảm thấy mình có thể quay vòng nhanh chóng.

Ngay bây giờ, tôi đã sẵn sàng, vào tuần tới, tôi rất giỏi, anh ấy đã nói với các phóng viên sau chiến thắng UFC 278 của mình. Có rất nhiều trận đánh khác cho tôi, và bộ phận của chúng tôi là [thú vị] nhất. Có rất nhiều chàng trai trẻ, cựu vô địch, Henry Cejudo Trở lại, có rất nhiều.

Thứ hai, tôi sẽ ở trong phòng tập thể dục giúp Aljo. Anh ấy đã giúp tôi cho trại huấn luyện này - không chỉ đào tạo, mà còn tất cả mọi thứ với tôi, giảm cân và mọi thứ như thế. Chúng tôi có một cuộc chiến lớn, Aljo [bảo vệ] danh hiệu chống lại kẻ lừa đảo, và anh ấy sẽ đánh bại T.J. Dillashaw.

Hiện tại, danh hiệu Aldo, hy vọng sẽ biến mất vào khoảng cách sau khi chuỗi chiến thắng ba trận của anh bị gãy. Dvalishvili rất vui mừng khi đưa tay lên chống lại bất kỳ ai anh ta chia sẻ Octagon, nhưng anh ta hiểu rằng một chiến thắng trước cựu vô địch hạng lông là một điều đặc biệt.

Tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi đã nói. Tất nhiên, tôi hạnh phúc. Đây là cuộc chiến thứ 10 của tôi trong UFC và tôi không cảm thấy như mình đã thua hai [trận đánh UFC trong sự nghiệp của mình], nhưng tất nhiên mọi chiến thắng đều rất lớn trong UFC và [giành chiến thắng] trước Jose Aldo, là to lớn."

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting