cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

steam dota 2 Mike Perry bao gồm Jon Jones trong Danh sách Hit đứng đầu bởi Jake Paul

Mike PerryKhuôn mặt của ”vẫn còn sưng lên từ Chiến thắng đột ngột của anh ấy Trên trang Michael Kim Venom tại BKFC 27, và theo lời của anh ấy, giờ đây anh ấy đã nhắm đến việc ăn Bullets, đối với một danh sách hit bao gồm Jake Paul, Oleksandr Usyk, Mike Tyson, KSI và Jon Jones.

Perry có một lập luận cho tất cả bọn họ, kéo dài vì một số có thể được cung cấp quy mô, kinh nghiệm và chuyên môn của anh ta. Tất cả họ sôi sục với sự sẵn sàng của anh ấy để vào vòng trong với bất cứ ai.

Ai là người chiến đấu tốt nhất hiện có? Đã hỏi Perry vào thứ Tư Giờ MMA. "TÔI ĐÂY! TÔI LÀ! ... Vì vậy, ai muốn một số khói này, bởi vì nó không phải là về việc tôi gọi những người tuyệt vời mà tôi thích. Nó nói về người mà một người mẹ bẩn thỉu, bẩn thỉu và muốn vào đây với nhà vô địch!

Tất nhiên, nhà vô địch có sở thích của mình, cụ thể là Paul, người mà anh ta gọi theo chiến thắng của mình trước trang ở London. Vào thời điểm đó, YouTuber biến võ sĩ đã không được đặt trước - anh ấy đã trêu chọc việc đặt phòng vào tháng 10 - sau khi thấy một cuộc chiến chống lại Rasim Rahman Jr. đã sụp đổ.

Tôi nghĩ rằng nó rất có ý nghĩa, ông Perry Perry nói. Anh ấy tiếp tục thua đối thủ - Tôi luôn xuất hiện cho các trận đánh của mình. Tôi có rất nhiều thuộc tính mà anh ấy thích cạnh tranh với, máy bay chiến đấu UFC, máy bay chiến đấu MMA, anh chàng ngắn hơn, trọng lượng nhỏ hơn, khó khăn, và một số người sẽ cứng rắn, hoặc không di chuyển đầu tôi. Và tôi chỉ đánh bại một Titan trong các môn thể thao chiến đấu. Bạn muốn củng cố bản thân, bạn muốn chứng minh điều đó với chính mình và mọi người, đóng hộp cho tôi. ... Bạn nghĩ rằng bạn đã có một cái gì đó trên tôi, chứng minh điều đó.

Đến bây giờ, những người hâm mộ thể thao chiến đấu Hardcore nhận thức rõ về Perry và Paul, quá khứ với tư cách là đối tác sparring. Họ đã từng đánh bại sáu vòng trước khi trận đấu trước đây Daniel Rodriguez trong trận đấu cuối cùng của anh ấy và người sau phải đối mặt Ben Askren. Tùy thuộc vào người bạn yêu cầu, Perry là công việc ánh sáng của người Hồi giáo hoặc đang quay đầu trước khi thời gian được gọi.

Anh ấy đã cảm thấy mệt mỏi khi giao dịch với tôi, và nếu anh ấy có một cuộc chiến tám vòng xếp hàng và anh ấy chỉ đánh nhau sáu vòng với tôi, anh ấy đã giải thích Perry. Nếu tôi chiến đấu với một cuộc chiến tám vòng, tôi muốn thực hiện tám vòng, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Nếu bạn dừng lại sớm, thì đó là vì tôi đã nhận được tốt hơn của bạn trong các vòng sau.

Có, bạn có thể ra ngoài, và bạn đã đánh tôi như một tay bắn tỉa ngay từ đầu, chắc chắn. Nhưng tôi muốn anh ấy đánh tôi, tôi muốn cảm nhận Jake Paul Punch cảm thấy như thế nào, và đó là một vấn đề lớn. Không có nỗi đau, tôi chỉ muốn cảm nhận cú đấm, như, ‘Ồ vâng, bạn đã đánh tôi bằng cú sút tốt nhất của bạn, tôi vẫn ở đây, em yêu, tôi đã đến sau bạn.

Một cuộc chiến với Paul sẽ là một mức lương khổng lồ cho Perry và một cuộc chiến cao cấp khác. Dòng thời gian tháng 10 của Paul sẽ cho anh ta nhiều thời gian để chữa lành và đào tạo. Nhưng nếu điều đó không xảy ra, Perry đang thực hiện bất kỳ thử thách nào khác.

Tôi không cần anh ấy, anh ấy nói về Paul. MVP là rất lớn đối với tôi. Tôi chỉ là một chiến binh tuyệt vời, người vẫn thích chiến đấu. Tôi là tất cả về cuộc chiến, và Jake đã làm rất tốt. Tôi hạnh phúc cho anh ấy và tất cả những thành công mà anh ấy đã có.

Tôi muốn chiến đấu với những người tuyệt vời, máy bay chiến đấu tuyệt vời. Jake đã làm tốt, và anh ấy quảng bá rất tốt, và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm một công việc tuyệt vời để quảng bá, nói chuyện với S *** với nhau. Hoặc tôi có thể chiến đấu với Usyk - không ai gọi anh chàng đó. ... Mike Tyson, Usyk, Leon Edwards. ”

Nghiêm túc mà nói, Mike Tyson?

Tôi có một lợi thế tốc độ, thì Perry Perry nhấn mạnh. Tôi là em trai của anh ấy, hãy để đi. Tôi rất ít ‘sắt Mike.

Sau đó, một lần nữa, Perry sẽ không đối mặt với trang một lần nữa trong Bellator, người đã cho mượn người thách thức danh hiệu tạm thời một lần cho người đứng đầu trần trụi. Và tình bạn chắc chắn là một rào cản đối với việc đặt phòng chiến đấu.

Tôi đã gặp Jon trong một thời gian, vì vậy nếu Jon Jones muốn đánh bại tôi trong thời gian trần trụi, thì tôi sẽ thất vọng, thì ông Perry Perry nói. "Đó là cậu bé của tôi. Tôi thích chiến đấu, anh bạn. Tôi muốn chiến đấu tốt nhất.

Perry Chafes với ý tưởng rằng các kỹ năng của anh ta, hoặc thiếu nó, là để đổ lỗi cho việc anh ta chuyển đến BKFC. Câu chuyện nổi lên sau khi anh ta rời khỏi UFC, anh ta nói, là anh ta đã được thả ra khỏi chương trình khuyến mãi vì anh ta đã đủ tốt. Trên thực tế, anh ta nói, anh ta đã được cung cấp nhiều trận đánh hơn, nhưng đã chọn không làm việc trên dòng thời gian của UFC và nhận một lời đề nghị linh hoạt, sinh lợi hơn cho phép anh ta chiến đấu trên nhiều nền tảng. Nó bắt đầu với Triller, chuyển đến BKFC và có thể đi những nơi khác nếu tiền là đúng.

Tất cả mọi người trực tuyến đều thích, ‘Ồ, bạn đã bị sa thải, UFC cho phép bạn đi, nhưng Michael‘ Venom, trang xuất hiện, và họ thích, ‘đạo cụ cho [Chủ tịch Bellator] Scott Coker Vì đã để anh ta làm điều đó, thì ông Perry Perry nói. Cấm C hèmon, anh bạn. Cho tôi thấy một số sự tôn trọng. Đặt một số sự tôn trọng vào tên của tôi, con chó.

Perry sẽ chiến đấu với bất cứ ai vì sự tôn trọng, bất kể họ nặng bao nhiêu, và với những con số phù hợp. Về lý thuyết, Paul là một chàng trai có cùng một nhiệm vụ. Đó là lý do tại sao, vấn đề của trẻ con, hiện tại, ở đầu danh sách.

Cấm Jake, bạn không muốn vấn đề này, anh bạn, ông Perry Perry nói. Tôi là vấn đề thực sự. Bạn không muốn nó, bởi vì tôi sẽ đánh bại mông của bạn, bất cứ ngày nào trong tuần, bất cứ lúc nào, bất kỳ tháng nào trong năm, Mike Perry đánh bại Jake Paul the F *** Up.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting