cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Shaheen al-Shatti là Phó biên tập viên của MMA Fighting, nơi ông dẫn đầu các podcast và có các bộ phận.Theo anh ta tại @shaunalshatti. Kiểm tra các mảnh Longform SB Nation khác của mình: 'Nhật ký Ấn Độ'Thì 'Silva Sixteen'Thì 'Ghosts of the Desert'Thì 'Liên minh Supermen'Thì 'Đêm chúng tôi phải đối mặt với Aldo'Thì 'Cho đến khi ánh sáng cuối cùng rời London'Thì 'Trong bóng tối của con quái vật'Thì Trái tim của 209, và Bản ballad của một người con trai Ailen. Edward Cao là một nghệ sĩ và họa sĩ minh họa có trụ sở tại Los Angeles có nghệ thuật đã được trưng bày trong các phòng trưng bày trên khắp Hoa Kỳ và quốc tế. Tác phẩm thương mại của ông được giới thiệu trên sách, bìa album và trang phục. Công việc trong quá khứ của anh ấy cho SB Nation Longform có thể được nhìn thấy trên 'Đêm chúng tôi phải đối mặt với Aldo'. Xem danh mục đầu tư của anh ấy tại Edwardcao.com và theo dõi anh ấy tại @edwardcao.

CHẾT TIỆT! Họ rất tốt: Tranh luận về vị trí của Daniel Cormier, trong MMA Pantheon mọi thời đại

Daniel Cormier là một trong những máy bay chiến đấu vĩ đại nhất từng bước vào Octagon UFC và đội chiến đấu MMA nhớ lại sự nghiệp đáng chú ý của Hội trường Famer UFC.

Mức lương của UFC San Diego: Marlon Vera kiếm được 300.000 đô la cho KO nổi bật của Dominick Cruz

Marlon Vera đã kiếm được một chiếc ví trị giá 300.000 đô la cho chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp UFC của anh ấy.

Jared Cannonier vs Sean Strickland nhắm mục tiêu cho sự kiện chính của UFC Fight Night vào ngày 15 tháng 10

Một trận đấu hạng trung cao cấp giữa Jared Cannonier và Sean Strickland đang hoạt động cho sự kiện chính của sự kiện UFC Fight Night vào ngày 15 tháng 10.

Israel Adesanya vs Alex Pereira đã đến Madison Square Garden cho UFC 281

Israel Adesanya sẽ có được cú sút trả thù ở một trong những đấu trường mang tính biểu tượng nhất thế giới.

Cain Velasquez cầu xin không có tội với nhiều tội danh, bao gồm cả cố gắng giết người

Cain Velasquez đã đệ trình một lời biện hộ không nhận tội vào thứ Sáu về việc cố gắng giết người và những cáo buộc khác liên quan đến vụ nổ súng tốc độ cao bị cáo buộc của anh ta vào ngày 28 tháng 2.

Bảng xếp hạng MMA Pound-For-Pound, tháng 8 năm 2022: Amanda Nunes có nên lấy lại vị trí số 1 của mình không?

Bảng xếp hạng MMA Pound-For-Pound và bảng xếp hạng phụ nữ MMA Pound-for-pound cho tháng 8 năm 2022.

Giám đốc điều hành PFL cho biết ‘Outreach, được thực hiện cho Kayla Harrison vs Cris Cyborg, hy vọng sẽ ở trong Nate Diaz Talks

PFL có thể biến Kayla Harrison vs Cris Cyborg thành hiện thực không? Giám đốc điều hành PFL Peter Murray cung cấp một bản cập nhật.

Bảng xếp hạng cho thấy: Ai là người bị lừa nhất trong một cú bắn tiêu đề UFC?

UFC tràn ngập những cái tên xứng đáng với một danh hiệu và có lẽ aren sẽ nhận được một vì hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Nhưng ai nhận được thỏa thuận Rawest? Các băng đảng đánh vào cuộc tranh luận đó và nhiều hơn nữa trong chương trình tháng này.

Bảng xếp hạng MMA, tháng 8 năm 2022: Brandon Moreno có phải là hạng nặng số 1 trên thế giới không?

Xếp hạng MMA cho tháng 7 năm 2022 từ đội từng đoạt giải thưởng tại MMA Fighting, với sự tham gia của Amanda Nunes và Brandon Moreno, Championship Championship Triumphs, cộng với Yair Rodriguez tham gia Elite Feather Weight.

James Krause tuyên bố nghỉ hưu MMA của mình: ’Tôi bình yên với nó

Ngày chiến đấu của James Krause đã kết thúc. Cựu chiến binh UFC 36 tuổi đã tuyên bố nghỉ hưu MMA hôm thứ Hai vào giờ MMA.