cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ltd doi tuyen vn Scott Coker: Fedor Emelianenko ‘Thực sự muốn Ryan Ryan Bader Rematch trước khi nghỉ hưu

Mọi thời đại hạng nặng tuyệt vời Fedor Emelianenko muốn trả thù cho sự mất mát của mình cho Ryan Bader Trước khi treo găng tay của mình.

Đó là theo chủ tịch của Bellator Scott Coker, người nói với các phóng viên Emelianenko đã vận động để biến Bader thành đối thủ cuối cùng của mình với chương trình khuyến mãi chiến đấu thuộc sở hữu toàn cầu của Paramount.

Tôi đã nói với bạn rằng, một cuộc chiến mà Fedor thực sự muốn, thì Coker nói sau đó Bellator 283 Thứ sáu vừa qua. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện đó.

Đây là cuộc chiến cuối cùng của anh ấy trong hợp đồng của anh ấy. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn nghỉ hưu, và tôi đã nói chuyện với Bader về điều đó. Nhưng nó có một cái gì đó, mà, bạn biết đấy, thật khó để nói không với Fedor - hãy để Lôi nói theo cách đó. Chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét nó, nhưng nó chắc chắn không được viết hoặc một cái gì đó mà sắp xảy ra. Nhưng chắc chắn, chúng tôi sẽ có cuộc trò chuyện đó.

Emelianenko, một cựu vô địch Pride, người đã coi rộng rãi là người nặng ký nhất mọi thời đại, đã bắt đầu chuyến lưu diễn hưu trí của anh ấy trong năm qua với sự loại trực tiếp của Tim Johnson tại Bellator 269 ở Moscow. Đó là chiến thắng thứ hai liên tiếp của anh ấy kể từ trận thua Knockout trước Bader đã vượt qua hy vọng giành được danh hiệu khuyến mãi và Grand Prix hạng nặng.

Coker đã nói rằng Nga có thể tổ chức cuộc chiến cuối cùng của Emelianenko, nhưng ông nói rằng các kế hoạch chưa được hoàn thành.

Vào tháng 1, Bader nói với MMA Junkie Anh ấy sẵn sàng cho một trận tái đấu với Emelianenko trước khi tham gia Valentin Moldavsky, tại Bellator 273.

Tôi có thể thấy anh ấy muốn ra ngoài như thế nào và muốn có một trận tái đấu, ông Bad Bader nói. Tôi đã mở ra cho nó, nhưng tôi đã thực sự nghĩ về nó quá nhiều.

Bader cuối cùng đã đánh bại Moldavsky thông qua quyết định nhất trí và sau đó tiếp tục bảo vệ vành đai hạng nặng một lần nữa với quyết định đối với Cheick Kongo vào tháng Năm. Sau đó, anh ấy đã kêu gọi một trận tái đấu với Linton Vassell, người mà anh ta đã đánh bại vào năm 2017 như một hạng nặng nhẹ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting