cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

sự kiện fifa mobile 20 Tony Ferguson trở lại Welter weight để đối mặt với Li Jingliang tại UFC 279

UFC 274 Cân nặng nghi lễ Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Tony Ferguson sẽ trở lại hạng nặng lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ khi anh ấy đối mặt Li Jingliang tại UFC 279 vào ngày 10 tháng 9 tại Las Vegas.

Chủ tịch UFC Dana White đã công bố trận đấu trong UFC 278 Cuộc họp báo sau cuộc chiến.

Trong khi anh ấy hiện đang lái một chuỗi bốn trận thua, Ferguson đã bị ngứa vì một cơ hội để trở lại hoạt động với hy vọng rằng anh ấy có thể thi đấu với giá 170 pound một lần nữa. Ferguson thực sự đã giành được hợp đồng UFC của mình tại Welter weight khi anh ta giành được danh hiệu Fighter mùa 13 cuối cùng vào năm 2011.

Bây giờ, El El Cucuy, sẽ quay trở lại khu vực dậm chân cũ của mình sau khi gần đây dành thời gian tập luyện với các huấn luyện viên và máy bay chiến đấu tại Học viện Jackson-Wink ở Albuquerque khi anh ấy sẽ trở lại đúng hướng với chiến thắng cuối cùng của anh ấy trở lại vào năm 2019.

Đối với Li, anh ấy sẽ trở lại hành động một màn trình diễn ấn tượng trong đêm với một trận đấu loại trực tiếp Hồi giáo Salikhov Trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy vào tháng Bảy. Nhìn chung, Li đã đi 2-2 trong bốn trận chiến cuối cùng của mình với chiến thắng bổ sung Santiago Ponzinibbio trong khi rơi xuống Khamzat ChimaevNeil Magny.

Ferguson vs Li tham gia một đội hình đang phát triển tại UFC 279 với thẻ được đánh giá cao bởi một trận đấu hạng nặng giữa Chimaev và Nate Diaz.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting