nhan dinh ty le bong da hom nay FanPost

Anh ấy đã làm điều đó! Chương ngannou tiếp theo có một vai trò cho chúng tôi

Sau vòng thứ hai tôi đổ mồ hôi. Tôi đã không nghe thấy tin tức về chấn thương đầu gối của Francis. Tôi đã tự hào với mọi người rằng Đức Phanxicô thể thao và bùng nổ hơn Derrick Lewis và vì vậy anh ta sẽ không phải chịu chung số phận. Nhưng sau hai vòng, tôi có lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi. Đức Phanxicô đã di chuyển ngay. Miệng anh mở ra. Cú đấm của anh ấy là người sói kết nối. Những bước chân của anh trông có vẻ lao động. Nó trông giống như tin xấu.

Sau đó, vòng ba bắt đầu. Câu chuyện tương tự đã diễn ra. Gane đã di chuyển. Đức Phanxicô đã theo dõi. Gane đã punting. Ngannou đang đu đưa. Nhưng bởi vì luôn có nguy hiểm, Gane phải giữ cho Francis đoán. Vòng trước anh kết nối một phần với một cú đá tròn. Trước đó anh ta đánh một khuỷu tay bên dưới. Lần này anh ấy đã cho một cú đá cao. Và trong không gian hai giây, một đêm ảm đạm đã trở thành một buổi sáng tươi sáng.

Francis bắt được chân trái của Cyril Gane, nhặt được nhà vô địch tạm thời và đánh anh ta theo cách mà chỉ có các đối thủ nặng ký. Và bộ phim là cuộc đời của Franncis Ngannou đã trở lại. Mọi người nói rằng anh ấy đã bay ra Gane. Một số người nói rằng anh ta đã cào lại anh ta. Trong thực tế, Francis thực sự chỉ áp đảo người đàn ông. Anh ta bám lấy anh ta. Anh siết chặt anh. Anh ta đón anh ta. Anh ta ném anh ta. Anh ta ngồi trên anh ta. Và cuối cùng, anh ta đã đánh bại anh ta.

Chỉ mới 7 giờ sáng ở Nigeria. Mặt trời đã ra. Và nó cảm thấy như một buổi sáng chủ nhật. Nhưng khi Joe Rogan bắt đầu nói chuyện với Francis, tôi bắt đầu nghĩ lại. Điều gì xảy ra bây giờ? Francis đã đưa ra một câu trả lời. "Chúng tôi sẽ thấy LỚN", ông nói. Đó là một câu trả lời khéo léo. Nhưng thực sự, những gì bây giờ?

Tôi nhớ đã viết rằng Francis Ngannou chỉ cần chiến thắng trong cuộc chiến này. Anh ta không đủ khả năng để mất. Tôi không thể tưởng tượng báo chí xấu và những người không tán thành sẽ theo sau. Đúng hay sai; Anh ta phải giành chiến thắng trong cuộc chiến đó và giữ được danh hiệu của mình. Tôi không biết nếu anh ấy đi về những cuộc đàm phán này đúng cách. Tôi không biết nếu anh ấy được bao quanh bởi đại diện đúng. Những gì tôi biết là những gì trong tầm kiểm soát của anh ấy, anh ấy đã làm. Anh ấy đã thắng cuộc chiến.

Trong vài tháng tới, Francis sẽ ghé thăm Cameroun. Francis sẽ trải qua phẫu thuật. Francis sẽ phục hồi. Francis và nhóm của ông sẽ đàm phán lại các điều khoản với UFC. Những gì tôi nghĩ là không liên quan đến việc anh ta có ký hay không. Điều có liên quan là chúng tôi không bỏ lỡ cơ hội này. Cảm giác là Francis Ngannou có sự hỗ trợ của công chúng. Mọi người muốn anh ấy thành công. Mọi người muốn UFC ngồi với anh ta. Mọi người muốn anh ấy có được những gì anh ấy xứng đáng. Nếu điều đó sẽ xảy ra, chúng ta có thể phải đóng nhiều hơn một vai trò thụ động.

Đã có các bánh xe đang quay. Một số nhà phân tích MMA đáng kính và các máy bay chiến đấu trong quá khứ, các nhà vô địch thậm chí, đã bắt đầu cho rằng cần có một cuộc chiến danh hiệu tạm thời giữa Jon Jones và Stipe Miocic. Họ nói rằng nếu nhà vô địch sẽ ra ngoài trong mười tháng phục hồi thì chúng tôi không thể chờ đợi anh ta. Đó là vô nghĩa tuyệt đối !!!

Đầu tiên, không ai biết họ đã lấy được mười tháng từ đâu. Thông thường những thương tích này có thể được sửa chữa trong nửa năm. Điều đó có nghĩa là vào tháng 8, nếu mọi việc suôn sẻ, Francis nên sẵn sàng để trở lại phòng tập thể dục. Bất cứ ai yêu cầu một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng trước đó là hết sức xấu xa.

Thứ hai, không có ứng cử viên số một cho danh hiệu hạng nặng vào lúc này. Top 5 bao gồm Cyril Gane (người vừa thua cú sút của mình), Stipe Miocic (người đã nhận được một trận tái đấu gần đây), Dereck Lewis (người đã đánh nhau và đã thua hai trận đánh tiêu đề), Curtis Blaydes (người Francis Ngannou đã dừng lại hai lần) và Alexander Volkov (những người cần ít nhất hai trận đánh để thử thách). Nói cách khác, không cần phải vội vàng vô địch trừ khi tất nhiên, làm mất uy tín của anh ta.

Vì vậy, đây là một suy nghĩ. Trong khi chúng ta không thể tham gia Francis Ngannou trên bàn đàm phán; Và trong khi chúng ta không thể làm điều này một cách kỳ diệu tất cả biến mất. Có một điều chúng ta có thể làm. Chúng tôi có thể làm rõ, với tư cách là người hâm mộ MMA, với tư cách là người hâm mộ UFC, rằng chúng tôi sẽ không chấp nhận một nhà vô địch giấy khác. Chúng tôi không quan tâm nếu nó "Cuộc chiến có ý nghĩa" hay "chương trình phải tiếp tục". Có nhiều chương trình khác có thể tiếp tục trong ý nghĩa.

Dana White đã mạnh dạn nói rằng UFC đã đánh nhau từ nay đến ngày 22 tháng 5. Tốt. Đó là lý do tại sao tôi yêu UFC. Điều đó có nghĩa là cho đến tháng 6, họ không cần phải làm phiền nhà vô địch hạng nặng. Kamaru vẫn sẽ chiến đấu với Leon. Israel có thể muốn quay vòng nhanh. Figueredo và Moreno vẫn muốn đóng cửa. Aljamain Sterling phải kết thúc mọi thứ với Yan. Amanda Nunes và Pena sẽ có "cuộc chiến phụ nữ lớn nhất mọi thời đại" và điều đó ngay trên đỉnh đầu tôi. Vì vậy, UFC có thể để Francis một mình.

#FrancisisTheRealChamp nên ở lại UFC khi (không phải nếu) họ thử bất cứ điều gì buồn cười. Và chúng tôi là người hâm mộ cuối cùng có cơ hội để thúc đẩy tiếng nói của chúng tôi. Nếu họ đặt một cuộc chiến tiêu đề tạm thời, hãy để #boycottthatppv là từ trong ngày. Lời của tôi nó sẽ đi một chặng đường dài. Bây giờ, điều tốt nhất chúng ta có thể làm là tư thế. Chúng tôi tự hào về nhà vô địch của chúng tôi và anh ấy đáng để giữ. Đây là tất cả trong đức tin mà chúng ta sẽ đấu tranh cho người đàn ông này; Anh ấy không thể giành chiến thắng điều này một mình là quan điểm của tôi. Anh ấy cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Di chuyển của bạn, UFC.