cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

những đội dự world cup 2018 Patricio Pitbull bảo vệ danh hiệu hạng lông chống lại Adam Borics tại Bellator 286 vào ngày 1 tháng 10, A.J. McKee để ra mắt nhẹ

Patricio Pitbull Freire El
Patricio Pitbull Freire El
Esther Lin, MMA chiến đấu

Patricio PitbullA.J. McKee đã trở lại cho Bellator, nhưng lần này họ đã thắng được chiến đấu với nhau.

Vào thứ Tư, Bellator xác nhận rằng Pitbull sẽ phải đối mặt Adam Borics tại Bellator 286 vào ngày 1 tháng 10 tại Long Beach, Calif., Trong khi McKee sẽ ra mắt nhẹ Spike Carlyle. CBS Sports HQ là người đầu tiên công bố trận đấu.

Pitbull là một nhà vô địch hạng lông ba lần cho Bellator MMA, đã đòi lại danh hiệu hồi đầu năm nay với chiến thắng quyết định nhất trí trước A.J. McKee tại Bellator 277. Pitbull cũng đã từng giữ danh hiệu nhẹ nhưng bỏ đai để anh trai anh, Patricky Pitbull, có thể chiến đấu cho danh hiệu. Trong Borics, anh phải đối mặt với một triển vọng đang lên khác trong bộ phận hạng lông. Borics đơn độc mất mát là Darrion Caldwell Trong Bellator 2020 Lông vũ Tỷ lệ tứ kết Grand Prix, nhưng kể từ đó, Kid The Kid đã giành được bốn người liên tiếp bên trong lồng Bellator.

McKee là cựu vô địch hạng lông, đã đệ trình Pitbull trong cuộc chiến đầu tiên của họ tại Bellator 263, giành chiến thắng trong Bellator Feather Weight Grand Prix. Sau khi mất Pitbull trong trận tái đấu, McKee đã xác nhận rằng anh ấy sẽ chính thức nhảy lên 155 Và bây giờ anh ấy sẽ làm như vậy ở quê nhà với Carlyle. Carlyle là một cựu chiến binh lâu năm của trò chơi đã rời UFC vào năm 2020 và kể từ đó đã tích lũy được chuỗi năm trận chiến thắng.

Mike Heck đã đóng góp cho báo cáo này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting