nhà cái tặng tiền cược miễn phí FANDHOTS

Bangeko đã viết blog thông tin

+

Nếu bạn chạy, bạn là người chạy

cyy6.com

Chad Mendes gửi tin nhắn cho Conor McGregor

29

"Conor có thể lên máy bay đến Brazil, đi đến ghế thứ 3 của mình, lấy một bát may mắn và nhân chứng xuất sắc", Chad Mendes nói với MMA Fighting's Ariel Helwani.

Gerald Harris quyết định nghỉ hưu từ MMA

12

"Cảm ơn rất nhiều về cơ hội nhưng tôi có một gia đình để chăm sóc vì vậy tôi sẽ phải bỏ đi. Tôi đang nghỉ hưu từ võ thuật hỗn hợp ngày hôm nay.

bài đăng Facebook

Dana White phê phán hiệu suất của Overeem

78

Anh ta đi ra với một màn trình diễn nhảm nhí, sau đó anh ta gọi một anh chàng thậm chí không chiến đấu nữa. Không phải là một đêm tuyệt vời cho Alistair.

Dana White trong cuộc phỏng vấn FS1

Wanderlei Silva thừa nhận chơi trò chơi MMA trong cuộc chiến Mousasi

6

Tôi bắt bạn đũa phép tháng tư tốt nhất đầu tiên !! Nhưng tôi muốn điều này là sự thật !!! O Melhor Primeiro de Abril EVER, + SO NAO VOU POR QUE O UFC NAO ME LIGOU + EU GOSTARIA QUE ISSO FOSSE VERDADE !!! Bom dia

Theo một bản tường trình Trên tài khoản Instagram của mình, Wanderlei Silva thừa nhận tuyên bố của mình về việc điền vào Alexander Gustafsson tại UFC trên Fuel TV 9 là một phần của trò chơi khăm ngày tháng tư.

Tuyên bố về các vấn đề của UFC về phát hành Matthew Riddle

+

Matthew Riddle đã thử nghiệm dương tính với các chất chuyển hóa cần sa sau trận đấu của anh ấy tại UFC trên Fuel TV 7 ở London, Anh vào ngày 16 tháng 2 năm 2013. Đây là thử nghiệm ma túy thất bại thứ hai của Riddle đối với cần sa trong vòng bảy tháng qua. Riddle trước đó đã thất bại trong một cuộc thử nghiệm ma túy sau trận chiến do cần sa sau chiến thắng UFC 149 của anh trước Chris Clements. Do đó, tổ chức UFC đang thực hiện quyền chấm dứt Riddle vì vi phạm các nghĩa vụ của mình theo thỏa thuận quảng cáo cũng như chính sách hành vi của máy bay chiến đấu UFC. Tổ chức UFC có một chính sách nghiêm ngặt, nhất quán chống lại việc sử dụng bất kỳ loại thuốc, chất kích thích hoặc chất kích thích bất hợp pháp và/hoặc hiệu suất nào. Kết quả của trận đấu với Che Mills đã được thay đổi thành một cuộc thi và kết quả của bài kiểm tra tích cực sẽ được báo cáo cho Hiệp hội chính thức của người giữ kỷ lục MMA.

UFC.com

Tito Ortiz bắn trả lại nhận xét của Dana White

35

Tôi đang ở trong Hội trường Danh vọng vì tôi đã giúp đưa @UFC lên bản đồ/ bằng cách nói rằng @Rondarousey đã thổi bay những thành tựu của tôi, tôi đoán @danawhite đang nói rằng anh ấy không chỉ đưa cho cô ấy một chiếc thắt lưng mà không bao giờ chiến đấu trong Octagon mà tôi Đoán rằng cô ấy đã giành được tình trạng Hall of Fame trước khi một cuộc chiến ở UFC- Xin chúc mừng Ronda! CƯỜI

Tito Ortiz's Twitter

Stephan Bonar và Dave Herman đã thử nghiệm dương tính với các chất bị cấm sau các cơn của họ tại UFC ...

23

Stephan Bonar và Dave Herman đã thử nghiệm dương tính với các chất bị cấm sau các trận đấu của họ tại UFC 153. UFC có chính sách nghiêm ngặt, nhất quán chống lại việc sử dụng bất kỳ loại thuốc, chất kích thích hoặc chất kích thích nào bất hợp pháp và/hoặc hiệu suất. Cả hai máy bay chiến đấu đã thừa nhận dùng các chất bị cấm và đã đồng ý đình chỉ. Một khi các đình chỉ đã được giảm xuống thành các thỏa thuận bằng văn bản, kết quả của các bài kiểm tra của họ và các đình chỉ đã được thỏa thuận sẽ được gửi đến Hiệp hội người giữ hồ sơ chính thức của Ủy ban quyền anh để các khu vực pháp lý khác sẽ được thông báo.

Tuyên bố của Zuffa về Bonar và Herman