cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng Bảng xếp hạng MMA, Cập nhật tháng 12 năm 2021: Yair Rodriguez có trở lại trong top 5 không? Cộng với một ứng cử viên mới cho Valentina Shevchenko xuất hiện

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và những người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

Nếu tháng 10 là catnip cho những người hâm mộ chiến đấu, những người thích nhìn thấy nhiều cảm động và run rẩy trong bảng xếp hạng, thì tháng 11 là một sự cố gắng thực sự của hộp xả rác khi thay đổi đáng kể.

Liên quan đến Yair Rodriguez, Sean Brady và Taila Santos - ba máy bay chiến đấu đã giữ sự nghiệp của họ trên một quỹ đạo đi lên - chỉ đơn giản là đã có nhiều sự gián đoạn trên bảng xếp hạng trong tháng vừa qua. Nhà vô địch UFC Kamaru Usman và Rose Namajunas đã giữ phục vụ trong khi các đối thủ tương ứng của họ Colby Covington và Zhang Weili đã làm quá đủ để xác nhận rằng họ vẫn là ứng cử viên số 1 trong các bộ phận của họ, ngay cả khi họ sẽ không nhận được vết nứt thứ ba tại danh hiệu Bất cứ lúc nào sớm miễn là Usman và Namajunas đứng đầu.

Vì vậy, hãy để xem xét kỹ lưỡng các kết quả có ý nghĩa mà chúng tôi đã nhận được trong khi cũng nhìn lại năm cho một số bộ phận đáng chú ý đối với những biến động đã diễn ra - hoặc hoàn toàn thiếu nó.

Don Tiết quên nghe tập mới của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting dưới đây.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
  • Một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy nói theo cách này: chúng tôi đã đưa Khabib Nurmagomedov ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng phân chia tháng trước có thể được nhìn thấy ở đây.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


MMA-UFC-CMR-NGANNOU Ảnh của Daniel Beloumou Olomo/AFP qua Getty Images

Hạng nặng

Đứng đầu của bộ phận hạng nặng đang bị trì hoãn cho đến khi Francis Ngannou và Ciryl Gane giải quyết thịt bò của họ vào tháng tới, nhưng cuối năm 2021 có thể thấy một vài cô gái trẻ đặt mình vào vị trí để thực hiện một động thái vào năm tới.

Chris Daukaus đã nổ ra theo một cách quan trọng kể từ khi ra mắt UFC vào năm 2020, đánh bật tất cả bốn đối thủ Octagon của anh ấy, chỉ có Shamil Abdurakhimov kỳ cựu của anh ấy vào vòng thứ hai trước khi kết thúc. Anh ấy đã kiếm được một vết nứt ở vị trí top 5 trước Derrick Lewis vào ngày 18 tháng 12, và một chiến thắng lớn ở đó có thể đẩy anh ấy đến một danh hiệu bắn vào năm 2022.

Tại UFC 269, Tai Tuivasa cũng có vẻ tiếp tục quay vòng sau khi chiến thắng ba trận đấu UFC đầu tiên của mình, thua ba trận liên tiếp, và sau đó kết hợp một chuỗi ba trận chiến thắng khác. Tính nhất quán là vấn đề đối với người Úc lôi cuốn, người có thể đóng một vai trò quan trọng trong bảng xếp hạng là một trong những ứng cử viên hạng nặng duy nhất dưới 30 tuổi.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 4 Derrick Lewis so với số 8 Chris Daukaus (UFC Vegas 45, Ngày 18 tháng 12), số 13 Augusto Sakai so với Tai Tuivasa (UFC 269, ngày 11 tháng 12)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Shamil Abdurakhimov, Fedor Emelianenko, Alexander Romanov, Blagoi Ivanov, Phil de Fries, Arjan Bhullar, Timothy Johnson, Marcos Rogerio de Lima


Hạng nặng nhẹ

Có rất ít chuyển động ở vùng đất của các đối thủ nặng ký, và điều đó sẽ vẫn là trường hợp cho đến khi Glover Teixeira quyết định anh ấy đã sẵn sàng cho phòng thủ danh hiệu đầu tiên của mình. Mặc dù vậy, anh ấy không phải là người duy nhất đặt bộ phận tạm dừng bây giờ.

Trong số 15 máy bay chiến đấu được xếp hạng ở trên, chỉ có Magomed Ankalaev và Thiago Santos có kế hoạch cho năm 2022, và họ không cạnh tranh cho đến tháng 3. Jiri Prochazka phải chờ Teixeira, trong khi các ứng cử viên Jan Blachowicz, Dominick Reyes, Aleksandar Rakic ??và Anthony Smith đều chờ đợi thời gian của họ. Ngay cả Bellator nổi bật Vadim Nemkov, Corey Anderson, Ryan Bader và Phil Davis vẫn chưa được lên kế hoạch.

Điều đó nói rằng, đó là một năm đầy sự kiện cho bộ phận 205 pound với Teixeira gây sốc cho thế giới, Nemkov tự nhận mình là một trong những người ưu tú, và anh ta không phải là người không được đặt tên chính thức thoát khỏi bảng xếp hạng. Vì vậy, có thể một hoặc hai tháng yên tĩnh là điều tồi tệ nhất.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Paul Craig, Israel Adesanya, Johnny Walker, Antonio Carlos Junior, Tomasz Narkun, Reinier de Ridder, Yoel Romero


Hạng trung

Đó là một năm chậm chạp cho bộ phận hạng trung, với Israel Adesanya bắt đầu chiến dịch năm 2021 của mình với một cuộc đấu thầu thất bại để nắm bắt vàng hạng nặng nhẹ và phòng thủ tiêu đề đơn độc của anh ấy là một trận tái đấu thấp với Marvin Vettori. Cuộc tái đấu thực sự mà mọi người đã chờ đợi là điệu nhảy thứ hai của Adesanya với cựu vô địch UFC Robert Whittaker, được nhắm mục tiêu diễn ra tại UFC 271 vào tháng 2 và hy vọng sẽ sớm trở thành chính thức.

Bên ngoài hai cái tên hàng đầu, Derek Brunson tiếp tục vụ án của riêng mình cho một vết nứt khác tại Adesanya vào năm 2021, Paulo Costa có thể đã đi ra khỏi sư đoàn, và Kevin Holland đã đi từ ngôi sao đột phá sang một sau khi đi sau đó.

Tuy nhiên, có vẻ như Adesanya có rất nhiều người thách đấu logic trên đường chân trời, bao gồm cả một cuộc đụng độ có thể với đối thủ Kickboxing Alex Pereira nếu các thẻ rơi vừa phải.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 12 (gắn liền) Andre Muniz vs Eryk Anders (UFC 269, ngày 11 tháng 12)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Brendan Allen, Chris Weidman, Mamed Khalidov, John Salter, Nassourdine Imavov


UFC Fight Night: Chiesa v Brady Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Người thợ hàn

Đây là Sean Brady.

Người thợ hàn bất bại đã vượt qua thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình bằng cách giành được một quyết định nhất trí về Michael Chiesa tại UFC Vegas 43. Trong khi người bản địa Philadelphia có những cuộc đấu tranh của mình trong trận đấu, anh ta đã sống sót sau sự gia tăng muộn từ Chiesa và làm đủ để đánh bại một chiến binh đã được xếp hạng trong top 10 của hai sư đoàn. Cùng với đó, Brady bước vào bảng xếp hạng toàn cầu ở vị trí thứ 8.

Colby Covington một lần nữa không thể nhận được danh hiệu Kamaru Usman, tuy nhiên, năm vòng hành động cạnh tranh khác đã củng cố Chaos Chaos với tư cách là người đàn ông số 2 ở mức 170 pounds - và trong số những người chiến đấu tốt nhất còn sống để không nắm bắt được vàng UFC không thể chối cãi. Anh ấy không xa cơ hội khác, nhưng những mối hận thù tiềm năng với Jorge Masvidal hoặc Khamzat Chimaev có thể chờ đợi trong tương lai gần.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 Kamaru Usman def. Số 2 Colby Covington, Sean Brady def. Số 8 (buộc) Michael Chiesa

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 5 Stephen Thompson so với số 13 Belal Muhammad (UFC Vegas 45, ngày 18 tháng 12)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Douglas Lima, Jason Jackson, Geoff Neal, Shavkat Rakhmonov


Nhẹ

Trước khi chúng ta nhìn về phía trước, chúng ta có thể đưa ra một tràng pháo tay khác cho Justin Gaethje và Michael Chandler để hoàn toàn thiết lập Octagon bốc cháy UFC 268? Nó đã được một thời gian kể từ khi chúng tôi thấy một cuộc chiến toàn diện về tầm cỡ đó, và vì lợi ích của cả hai người đàn ông, hãy để hy vọng nó một thời gian dài trước khi một trong hai người làm bất cứ điều gì như vậy một lần nữa.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, Chandler đã phải thêm một mất mát vào hồ sơ của anh ta - thứ hai liên tiếp của anh ta - đưa anh ta vào chuỗi thua đầu tiên kể từ năm 2014. Làm thế nào nó ảnh hưởng đến vị trí của anh ta trong bảng xếp hạng? Tháng trước, Chandler đã được xếp hạng trước một trong những đối thủ cạnh tranh gần nhất của ông, Hồi giáo Makhachev, trên năm phiếu bầu của thành viên hội thảo. Tháng này? Chỉ hai. Bảng xếp hạng đồng thuận vẫn giữ nguyên cho cả hai người đàn ông, nhưng Makhachev có khả năng nắm giữ mạnh mẽ hơn ở vị trí số 5 sau UFC 268.

Sự sụt giảm nhẹ của Chandler đặt ra câu hỏi có bao nhiêu giá trị trong một trận thua cạnh tranh-và có vấn đề là anh ta đã rơi xuống mức tốt nhất ở mức 155 pounds trong khi Makhachev đã phá hủy chín đối thủ liên tiếp chỉ là một cấp dưới Chandler đã phải đối mặt? Không có câu trả lời đúng, nó chỉ cho thấy quá trình xếp hạng chủ quan có thể như thế nào.

Nhưng đã giành được bất kỳ sự chủ quan nào cần thiết để quyết định ai là người nhẹ nhàng thực sự của MMA, sau UFC 269 vào ngày 11 tháng 12, vì chiến binh Dustin Poirier xếp hạng số 1 của chúng tôi đảm nhận chủ sở hữu UFC Charles Oliveira.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 3 Justin Gaethje def. Số 6 Michael Chandler

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Dustin Poirier so với số 2 Charles Oliveira (UFC 269, ngày 11 tháng 12), số 11 Diego Ferreira so với Mateusz Gamrot (UFC Vegas 45, ngày 18 tháng 12), Số 12 Brad Riddell so với số 13 Rafael Fiziev (UFC Vegas 44, Ngày 4 tháng 12)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Arman Tsarukyan, Raush Manfio, Ok Rae Yoon, Thiago Moise, Damir Ismagulov, Mateusz Gamrot, Mark O. Madsen


UFC Fight Night: Holloway v Rodriguez Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Lông vũ

Chào mừng trở lại top 5, Yair Rodriguez!

Đã hơn 750 ngày kể từ lần cuối chúng tôi nhìn thấy El El Pantera, hành động, và anh ấy đã trở lại theo phong cách, chiến đấu với năm vòng giải trí chống lại Max Holloway trước khi kết thúc với một quyết định nhất trí. Rodriguez đã được xếp hạng cao trên toàn cầu trước khi anh ta bị kéo vì không hoạt động, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ta đòi lại một vị trí cao ngay cả trong thất bại.

Có công bằng không khi Rodriguez được đặt trong bảng xếp hạng cao hơn so với Calvin Kattar, Giga Chikadze và Josh Emmett, những người lông vũ đã bận rộn khi vắng mặt? Cho rằng trận thua UFC duy nhất của anh ta ngoài Holloway là một Frankie Edgar, vị trí của Rodriguez, có vẻ an toàn, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng các tiếng vo vo đang quay vòng khi anh ta quay trở lại trong vòng quay.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Max Holloway def. Yair Rodriguez

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 10 Josh Emmett so với số 11 Dan IGE (UFC 269, ngày 11 tháng 12)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Magomedrasul Khasbulaev, Bryce Mitchell, Shane Burgos, Adam Borics, Mads Burnell, Emmanuel Sanchez, Aaron Pico, Ilia Topuria


Bantam weight

Marlon Vera đã gõ cửa giới thượng lưu trong nhiều năm, và anh ấy đã giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình tại UFC 268 với kết thúc vòng ba ấn tượng của Frankie Edgar đáng kính.

Victory đã đưa Vera vào vị trí số 12 trong bảng xếp hạng của chúng tôi, không phải là một chiến công nhỏ cho rằng anh ấy thi đấu trong phân chia sâu sắc nhất trong MMA ngay bây giờ. Điều đó khiến anh ấy nóng lên sau sự nổi bật của Bellator, Kyoji Horiguchi (số 9) và Sergio Pettis (số 10), mặc dù một trong hai cái tên đó có thể thấy một cú nhảy nhanh lên khi Horiguchi thách thức Pettis cho vành đai bantam weight của anh ấy vào thứ Sáu này tại Bellator 272.

Tháng 12 cũng có thể thấy một số chấn động lớn ở mức 135 pounds với Rob Font (số 5) chiến đấu với Jose Aldo (số 6) trong sự kiện chính của UFC Vegas 44 vào Thứ Bảy, Cody Garbrandt (số 13) và huyền thoại Bantamwight Dominick Cruz (số 14) có thể thoát khỏi top 15 nếu anh ta thua Pedro Muhoz (số 11).

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Marlon Vera def. Số 10 (buộc) Frankie Edgar

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 5 Rob Font so với số 6 Jose Aldo (UFC Vegas 44, ngày 4 tháng 12), số 9 Kyoji Horiguchi so với số 10 Sergio Pettis (Bellator 272, ngày 3 tháng 12), Số 11 Pedro Muhoz Vs. Số 14 Dominick Cruz (UFC 269, ngày 11 tháng 12), Số 13 Cody Garbrandt so với số 10 Flw Kai Kara-France (UFC 269, ngày 11 tháng 12, Bout Fly Weight)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Raufeon Stots, Juan Archuleta, Kai Asakura, Song Yadong, Kyler Phillips, Raphael Assuncao, Jimmie Rivera, Loa Patch Mix, Raulian Paiva


Trọng lượng bay

Covid-19 đã cướp đi chúng tôi về việc thấy Johnson trở lại hành động vào cuối tuần này; Anh ta được cho là sẽ chiến đấu với ngôi sao Kickboxing Rodtang Jitmuangnon trong một trận đấu quy tắc đặc biệt ở Singapore vào Chủ nhật trước khi sự kiện này bị hoãn lại do các giao thức an toàn. Thay vào đó, chúng ta phải nhìn về phía trước một tháng 12 bận rộn có thể có ý nghĩa lớn đối với bảng xếp hạng hạng nặng.

Top 15 Fly Weights Alex Perez, Kai Kara-France và Manel Kape đều hoạt động trong hai tuần tới và tất cả đều phải đối mặt với những thách thức khác nhau. Perez tìm cách ngăn chặn cựu chiến binh Matt Schnell chiếm vị trí số 7 của mình, Kara-France chào đón cựu vô địch Bantamkg Cody Garbrandt lên 125, và cựu vô địch Rizin Manel Kap bảo mật công việc của anh ấy.

Giữa tất cả những điều đó, don rất ngạc nhiên nếu một màn trình diễn ấn tượng của Garbrandt đẩy anh ta lên phía trước của bức ảnh tiêu đề sau khi anh ta được đặt trước để thử thách Champion Deiveson Figueiredo tại UFC 255 vào tháng 11 năm ngoái.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 7 Alex Perez vs Matt Schnell (UFC 269, ngày 11 tháng 12), Số 10 Kai Kara-France so với số 13 BW Cody Garbrandt (UFC 269, ngày 11 tháng 12), Số 12 Manel Kape vs Zhalgas Zhumagulov (UFC Vegas 44, ngày 4 tháng 12)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Tim Elliott, Danny Kingad, Ali Bagautinov, Matt Schnell, Murad Zeinulabidov, Amir Albazi


Phụ nữ Bantam Weight

Trong một bộ phận vô cùng cần các ứng cử viên, một người khác đã đánh một cú hích.

Với việc Miesha Tate trở lại thành công vào tháng 7, đã có hy vọng rằng cựu vô địch hạng nặng UFC có thể làm việc theo cách của cô ấy với một trận tái đấu với Nữ hoàng Amanda 135 pound hiện tại. Mặc dù vậy, Tate đã lao vào một cú đánh danh hiệu, và thay vào đó đã đồng ý đảm nhận ứng cử viên số 8 Ketlen Vieira trong một người đứng đầu tháng 11.

Vieira đã đánh bại Tate bằng quyết định nhất trí trong một cuộc chiến năm vòng cho chúng ta một ý tưởng tốt hơn về nơi Tate hiện đang đứng trong bảng xếp hạng, trong khi vẫn giữ Vieira trong cuộc thảo luận tiêu đề sau khi trải qua kết quả không đồng đều trong bốn lần trước đây. Mặc dù không ai có thể đổ lỗi cho Tate vì muốn leo lên thang đúng cách sau khi không hoạt động trong gần năm năm, nhưng điều đó đã khiến cho UFC UFC hy vọng rằng họ có thể đặt một trận tái đấu có thể bán được cho Nunes.

Tin tốt cho Nunes là nhà vô địch hai Division sắp chính thức trở lại Bantamwight lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2019. Bout dự kiến ??trước đó của Nunes chống lại Julianna Pena vào tháng 8 đã bị hoãn Hai giờ đã được thiết lập để đối mặt tại UFC 269 trong tháng này.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 8 Ketlen Vieira def. Số 10 Miesha Tate

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Amanda Nunes so với số 5 Julianna Pena (UFC 269, ngày 11 tháng 12), số 6 Raquel Pennington so với số 13 Julia Avila (UFC Vegas 45, ngày 18 tháng 12)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jessica-Rose Clark


UFC Fight Night: Wood v Santos Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Phụ nữ Fly Weight

Ngay cả khi Valentina Shevchenko, tình trạng nghẹt thở ở vị trí hàng đầu, bộ phận Flykg vẫn tiếp tục đi theo cùng với hai ứng cử viên thực hiện một vụ kiện để giành được rút thăm trúng thưởng Bullet Bullet tiếp theo.

Taila Santos tiếp tục giọt nước mắt của mình qua bộ phận 125 pound, giành chiến thắng trong trận đấu thứ tư liên tiếp của cô với một chiến thắng thống trị trước Joanne Wood. Ngay lập tức, Jojo không bao giờ bị đánh gục trong một cuộc chiến, nhưng Santos đã làm điều đó hai lần trước khi kết thúc với một cú nghẹt thở phía sau ở cuối vòng đầu tiên. Đó là một tuyên bố táo bạo đối với người Brazil 28 tuổi, một người có thể đã đặt cô vào vị trí để thách thức Shevchenko tiếp theo.

Nếu không phải là Santos, Andrea Lee nổi tiếng hơn có thể nằm trong danh sách ngắn cho vị trí đó. Cô đánh bại phanh của Cynthia Calvillo được xếp hạng số 10 trước đó, chiếm vị trí của cô trong bảng xếp hạng của chúng tôi và làm cho nó kết thúc trở lại trong hai lần đi chơi trước đây.

Nếu một trận đấu của bộ ba được thảo luận giữa Shevchenko và Amanda Nunes không thành hiện thực, thì nhà vô địch ít nhất bây giờ có một vài lựa chọn cho cuộc chiến tiếp theo của cô.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 12 (Tied) Taila Santos def. Số 9 Joanne Wood, Andrea Lee Def. Số 10 Cynthia Calvillo

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 14 Sijara Eubanks so với Melissa Gatto (UFC Vegas 45, ngày 18 tháng 12)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Cynthia Calvillo, Casey O hèNeill, Manon Fiorot, Roxanne Modafferi, Miranda Maverick


Nặng nề

Nó rất gần, nhưng Rose Namamajunas vẫn là người phụ nữ đánh bại ở mức 115 pounds.

Trong cuộc họp thứ hai của họ kể từ Namajunas đã làm choáng váng Zhang Weili với cú đánh đầu vòng đầu tiên bảy tháng trước, hai người đã chiến đấu với một quyết định chia rẽ ly kỳ, mang đến cho người hâm mộ cuộc thi cạnh tranh mà họ dự kiến ??sẽ thấy lần đầu tiên. Đó là một notch khác ở Namajunas, đã được trang trí, mặc dù bản án không nhất trí giữa các thẩm phán cũng như các phương tiện truyền thông ghi điểm trong cuộc chiến trên Quyết định MMA.

Namajunas có lẽ đã có thử thách tiếp theo đang chờ đợi ở Wings ở Carla Esparza, ứng cử viên số 1 rõ ràng, người đã giành chiến thắng vô địch trước đội Thug Rose. Tuy nhiên, don rất ngạc nhiên nếu Esparza có thêm một cờ lê ném theo cách của cô ấy dưới dạng Marina Rodriguez hoặc một Joanna Jedrzejchot trở lại, bởi vì như chúng ta đều biết, trong MMA, MMA, xứng đáng có liên quan đến nó với nó.

Kết quả tháng 11 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 hoa hồng Namajunas def. Số 2 Zhang Weili

Các trận đấu tháng 12 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 12 Amanda Lemos so với số 13 Angela Hill (UFC Vegas 45, ngày 18 tháng 12)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Emily Ducote, Jessica Penne, Luana Pinheiro

Tin tức

Video mới cho thấy phản ứng hậu trường ngay lập tức Kamaru Usman sau khi mất mát tuyệt vời trước Leon Edwards

Tin tức

Báo cáo buổi sáng: Michael Bisping Toasts cựu đối thủ Luke Rockkeep, nghỉ hưu: Tôi nghĩ mọi người vẫn không cho anh ấy tín dụng rằng anh ấy đã đến hạn

Tin tức

Video cân bằng vô địch: Adriano Moraes thất bại trong bài kiểm tra hydrat hóa ban đầu trước khi tái chế sự tái chế của Johnson

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting