cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

newbee dota 2 UFC Vegas 57 Kết quả: Umar Nurmagomedov Mauls Nate Maness trên mặt đất để giành được quyết định sai lệch

UFC Fight Night: Maness v Nurmagomedov
Umar Nurmagomedov
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Umar Nurmagomedov Trông từng chút một của một nhà vô địch trong tương lai và anh ấy đã sống một lần nữa với một màn trình diễn đóng cửa Nate Maness tại UFC Vegas 57.

Giới thiệu trò chơi đấu vật và mặt đất thống trị của mình, Nurmagomedov chỉ choáng ngợp Maness trong các cuộc trao đổi vật lộn trong mỗi phút của mỗi vòng. Khi cuộc chiến kết thúc, các thẩm phán đã ghi bàn chiến đấu 30-25, 30-26 và 30-27 với Nurmagomedov giành chiến thắng trong một quyết định nhất trí trong khi chuyển sang 15-0 trong sự nghiệp.

Anh ấy là một người khó tính nhưng tôi rất vui khi tôi giành chiến thắng, ông Nur Nurmagomedov nói. Tôi nghĩ rằng tiếp theo hoặc sau [chiến đấu] tiếp theo, tôi sẽ lọt vào top 10. Sau khi chúng ta sẽ thấy. Tôi sẵn sàng. Ngay cả khi họ nói vào ngày mai, tôi sẽ chiến đấu cho vành đai, tôi đã sẵn sàng.

Một cú trượt sớm từ Maness đặt anh ta vào một vị trí xấu với Nurmagomedov lên trên anh ta với người Nga gây áp lực liên tục từ trên cùng trong khi tìm cách thúc đẩy vị trí của anh ta. Nurmagomedov cũng tiêu ra với những cú đấm ở bên trong và sau đó thả khuỷu tay mỗi khi Maness cho anh ta phòng để làm việc.

Khi vòng thứ hai bắt đầu, Nurmagomedov đã khởi xướng cuộc triệt phá khi anh ta ngồi xuống thấp, nắm lấy một chân và trồng maness trên vải. Từ đó, Nurmagomedov có phương pháp khi anh ta băm nhỏ hàng phòng ngự của Maness và tiếp tục trừng phạt anh ta bằng một loạt các công nghệ mặt đất và pound.

Maness chỉ bị chôn vùi dưới thời Nurmagomedov, người không ngừng với sự kiểm soát nghẹt thở của mình trên mặt đất. Mỗi khi Maness cố gắng tranh giành tự do, Nurmagomedov đã khiến anh ta trả tiền bằng cách thực hiện sự thống trị của mình hơn nữa với một cuộc tấn công đấu vật áp đảo.

Một cuộc triệt phá khác theo sau ở vòng thứ ba, nơi Nurmagomedov thực sự bắt đầu làm việc để kết thúc khi anh ta bập bẹ Maness với những cú đấm và khuỷu tay với ít nhất một phát bắn mở ra một vết cắt trên mắt. Khi thời gian hết hạn, Nurmagomedov vẫn đang sứt mẻ với Maness chỉ giữ để tồn tại cho đến khi tiếng còi vang lên.

Với Hội trường nổi tiếng UFC sắp trở thành Khabib Nurmagomedov Ở góc của mình, Umar đã khiến gia đình anh tự hào với chiến thắng vào thứ Bảy và có một chút nghi ngờ, anh ấy sẽ rình rập đối thủ xếp hạng sớm hơn là sau này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting