cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mitom tv net HECK OF A Morning: Điều gì tiếp theo cho Colby Covington khi anh ấy sẵn sàng trở lại?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 272: Spivak v Hardy Ảnh của David Becker/Getty Images

Colby CovingtonTương lai là một chút không rõ ràng với mọi thứ đang diễn ra trong thế giới của anh ấy, nhưng khi anh ấy sẵn sàng trở lại Octagon, điều gì sẽ có ý nghĩa nhất?

Trong một phiên bản hoàn toàn mới của một buổi sáng, MMA Fighting, Mike Heck cố gắng trả lời câu hỏi đó liên quan đến sự nghiệp chiến đấu của Covington. Ngoài ra, các câu hỏi của người nghe bao gồm bộ phận Bantamkg của UFC, trong đó Dominick Cruz sẽ đi với một chiến thắng hơn Marlon Vera trong sự kiện chính của UFC San DiegoThì Petr Yan vs. Sean O hèMalley, UFC 283 diễn ra ở Brazil và ai có thể tiêu đề sự kiện đó vào tháng 1, Dustin Poirier vs. Michael ChandlerThì Jon JonesTrở lại, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Nếu bạn bỏ lỡ nó trực tiếp, các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting