cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mai việt nam đá với đội nào Video cân bằng vô địch: Adriano Moraes thất bại trong bài kiểm tra hydrat hóa ban đầu trước khi tái chế sự tái chế của Johnson

Adriano MoraesBảo vệ danh hiệu mới nhất của Viking đã đánh snag.

Nhà vô địch Fly Weight (135 pound) trị vì một chức vô địch dự kiến ??sẽ bảo vệ danh hiệu của mình lần thứ hai trước cựu vô địch UFC Demetrious Johnson Tại One On Prime Video 1 vào thứ Sáu tại Singapore, tuy nhiên anh ấy đã thất bại trong bài kiểm tra hydrat hóa của mình tại các cân nặng chính thức của Thứ Năm và trận đấu vẫn chưa bị khóa.

Hệ thống cân nặng của một người yêu cầu máy bay chiến đấu cũng vượt qua thử nghiệm hydrat hóa trước khi chúng được phép bước theo thang điểm, với yêu cầu về giá trị trọng lực đặc hiệu nước tiểu từ 1.0250 trở xuống, theo tổ chức quy tắc chính thức. Thử nghiệm hydrat hóa của Moraes đến ở mức 1.0288, vượt quá giới hạn, có nghĩa là anh ta không được phép cân nhắc. Nó đã được thông báo rằng anh ta đã đến 3 giờ chiều. Thời gian địa phương (3 giờ sáng ET) để vượt qua bài kiểm tra hydrat hóa và thực hiện thành công trọng lượng.

Thử nghiệm Johnson Johnson ở mức 1.0156, dưới giới hạn, và anh ta cân thành thành công ở mức 134,75 pounds. Nếu cuộc chiến diễn ra như dự kiến, Johnson có cơ hội trả thù cho sự mất mát đơn độc trong sự nghiệp của mình, điều đó đã xảy ra khi anh ta thách thức Moraes cho danh hiệu Fly weight vào tháng 4 năm 2021.

MMA Fighting đã được một quan chức nói rằng chưa có thông tin cập nhật nào về tình trạng của Moraes vs. Johnson 2, nhưng nhà vô địch sẽ kiểm tra lại khoảng 1 giờ chiều. và 3 giờ chiều giờ địa phương vào thứ sáu. Nó cũng đã được xác nhận rằng Rodtang Jitmuangnon đã Bị buộc phải rút khỏi cơn sốt lớn của Muay Thai Fly weight.

Bao gồm cả Moraes, tám máy bay chiến đấu vẫn cần phải vượt qua một bài kiểm tra hydrat hóa. Tình trạng của các chiến binh này không được biết đến, mặc dù chúng cũng sẽ kiểm tra lại trong 1 giờ chiều. đến 3 giờ chiều Cửa sổ thời gian địa phương vào thứ Sáu.

Thứ năm, cân nặng được phát trực tiếp qua YouTube. Xem một phát lại của luồng trực tiếp ở trên.

Một quy tắc cân nhắc và hydrat hóa đã tăng lên một số máy bay chiến đấu, bao gồm Rodtang và Grand Prix thay thế Sherzod Kabutov, cả hai đều không cung cấp một mẫu hydrat hóa. Một số người khác cũng vượt quá giới hạn giá trị trọng lực, trong khi các máy bay chiến đấu panpayak jitmuangnon và Iuri lapicus vượt qua các bài kiểm tra hydrat hóa của họ, nhưng không làm được trọng lượng. Tất cả các máy bay chiến đấu đã nói ở trên có đến 3 giờ sáng giờ địa phương để vượt qua hydrat hóa và làm cho trọng lượng.

Nhà vô địch Muay Thai Bantam weight Nong-O Gaiyanghadao đã cân thành thành công ở mức 144,5 pound cho hàng phòng ngự danh hiệu của mình trước Liam Harrison, người nặng 145 pounds.

Cân nghi lễ và mặt đối mặt diễn ra lúc 10 giờ tối. ET và sẽ phát trực tiếp trên một giải vô địch trên YouTube.

Xem kết quả cân nặng chính thức của Video 1 trên Video 1 bên dưới (H/T Báo chí chiến đấu).

  • Adriano Moraes* so với Demetrious Johnson (134,75) - cho tiêu đề hạng nặng
  • Nong-O Gaiyanghao (144.5) so với Liam Harrison (145)-Muay Thai Bantamkg Title Bout
  • Rodtang Jitmuangnon **** so với Savvas Michael (134,25) - Muay Thai Fly weight Grand Prix Bán kết - bị hủy bỏ
  • Marcus Buchecha (257,75) Vs. Kirill Grishenko*
  • Amir Aliakbari (258,75) so với Mauro Cerilli (259,5)
  • Superlek Kiatmoo9 (135) so với Walter Goncalves* - Muay Thai Fly weight Grand Prix Bán kết
  • Panpayak Jitmuangnon (135.5) ** so với Sherzod Kabutov *** - Muay Thai Fly weight Grand Prix thay thế Bout
  • Diandra Martin (127,5) so với Amber Kitchen (127.5) - Muay Thai Bout
  • ITSUKI HIRATA* so với lin heqin*
  • Zebaztian Kadestam* so với iuri lapicus (185,75) **

*Kiểm tra hydrat hóa thất bại

** Mất cân nặng

*** Không cung cấp mẫu hydrat hóa

**** Jitmuangnon rút ra khỏi cơn vì vấn đề trọng lượng và hydrat hóa

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting