cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

mây giờ việt nam đá Báo cáo buổi sáng: Israel Adesanya tuyên bố Yoel Romero chiến đấu là điểm thấp nhất trong sự nghiệp MMA

UFC 248: Adesanya v Romero Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Israel Adesanya Tìm ra một cách khó khăn mà tất cả họ có thể là Barnburners.

Bước vào UFC với một kỷ lục 11-0 hoàn hảo vào tháng 2 năm 2018, The Last StyleBender, đã nhanh chóng bắt đầu để lại dấu ấn trong sư đoàn với tư cách là một tiền đạo được thực hiện nghiêm túc. Giành chiến thắng sau khi giành chiến thắng một cách kịp thời, đó không phải là lâu trước khi Adesanya phải đối mặt với thần tượng của mình Anderson Silva Trong một trò chơi gia đình và tiến bộ để đưa ra một số màn trình diễn ly kỳ.

Hiện tại, Adesanya là nhà vô địch hạng trung trị vì với năm phòng thủ chính thức cho tên của anh ấy trong sư đoàn. Vẫn hoàn hảo như một đối thủ cạnh tranh 185 pound, sản phẩm Kickboxing của thành phố đã nếm thử MMA đầu tiên của anh ấy khi thử thách vương miện 205 pound chống lại Jan Blachowicz Vào tháng 3 năm 2021. Mặc dù đó là thiếu sót đơn độc của anh ấy trong môn thể thao này, Adesanya không coi đó là điểm thấp nhất của anh ấy.

Thật đáng ngạc nhiên, nó không phải là cuộc chiến Jan, thật đáng ngạc nhiên, Kênh YouTube của anh ấy. Như tôi đã nói, dám trở nên tuyệt vời.

Nếu tôi là người trung thực, cuộc chiến [Yoel] Romero. Bởi vì đó là lần đầu tiên mọi người giống như, ‘Ah, nhàm chán. Anh ấy đã có một cuộc chiến khác sau tôi và anh ấy đã làm điều tương tự. Những người thông minh giống như, ‘Ah, Israel đã đúng. Anh ấy làm điều tương tự chính xác. Vì anh ấy biết nếu anh ấy thực hiện một động thái chống lại tôi, tôi sẽ bắt được anh ấy.

Một năm trước khi Adesanya, lần đầu tiên mất danh hiệu, anh đã bảo vệ danh hiệu của mình lần đầu tiên trong một cuộc đụng độ với Yoel Romero Trong UFC 248Sự kiện chính của người Viking, kiếm được một quyết định nhất trí mờ nhạt. Một cặp đôi kỳ lạ ở thời điểm đó nhờ vào sự mất mát trước của Romero Paulo Costa, cuộc chiến đã kết thúc được coi là một trong những điều tồi tệ nhất mọi thời đại.

Hành động hạn chế, chuyển động đứng yên và những trò hề từ Romero khiến người hâm mộ không hài lòng trong thời gian 25 phút. UFC 248 theo nghĩa đen đã đi từ mức cao nhất đến mức thấp nhất trong số các mức thấp nhất với sự kiện hợp tác cổ điển tức thời giữa Zhang WeiliJoanna Jedrzejchot trước người đứng đầu. Viên thuốc thậm chí còn khó nuốt hơn khi xem xét adesanya đáng kinh ngạc như thế nào khi giành được danh hiệu chống lại Robert Whittaker -Một màn trình diễn xuất hiện sau tác phẩm kinh điển mọi thời đại của riêng anh ấy chống lại Kelvin Gastelum, giành được danh hiệu tạm thời.

Các bit của cái này đã nuôi cái đầu xấu xí của nó [sau này] nhưng tôi đã đè bẹp nó vì tôi là một con chó và tôi biết cách xử lý nó, ông Adesanya nói. Nhưng sau cuộc chiến đó, tôi giống như, ‘Tôi đã chiến đấu, anh ấy chỉ đứng đó, tại sao bạn lại đổ lỗi cho tôi? Tôi biết những gì tôi sẽ làm. Nhưng đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy như Yuck, tôi ghét phải nói điều đó, người hâm mộ đã bật tôi lên theo một cách nào đó, nơi tôi như thế, ‘Đợi sao? Bây giờ họ nói rằng tôi đã nói. Bạn đã không xem cái này trước đây? Cái trước đó?

Tại sao, trong cuộc chiến ở Costa đó, tôi có con chip đó trên vai và tôi giống như xem cái này.

Hiện đang chuẩn bị cho một bộ ba MMA với đối thủ Kickboxing cũ Alex Pereira, Adesanya, đã giành chiến thắng ba lần kể từ khi anh thua Blachowicz, hai trong số đó đã hoàn thành việc đóng cửa Vs. Marvin Vettori Và gần đây nhất, Jared Cannonier. Ở giữa những chuyến đi chơi đó là một trận tái đấu cạnh tranh với Whittaker. Tuy nhiên, một điểm gắn bó xung quanh Adesanya đã trở thành rằng anh ta có thể không quá thú vị để xem nữa, cho dù đó là lỗi của anh ta hay đối thủ của anh ta.

Đó là điều tồi tệ nhất đối với tôi, ông Ad Adesanya nói. Đây là một điều tồi tệ nhất, nhưng đó chỉ là câu chuyện và tiếng nói ồn ào. Họ có lẽ là thiểu số nhưng họ là những giọng nói lớn nhất-Eat-ass c *** s. Đó là lý do tại sao tôi đã đi vào cuộc chiến Costa đó chỉ miễn phí như thế, tôi sẽ cho bạn thấy những gì mà Up Up.

Hai trận đấu cuối cùng này, đối với tôi, tôi đã chiến đấu với mọi người. Nhưng kỳ vọng về bản thân tôi, tôi đã không đáp ứng được kỳ vọng của mình.


Những câu chuyện hàng đầu

Cảnh. Leon Edwards chào đón Nate Diaz Rematch nếu Diaz đánh bại Khamzat Chimaev tại UFC 279

Không biết xấu hổ. Luke Rockkeep: Dana White Thìkiểm soát câu chuyện"Trong UFC,‘ Không bao giờ cho tôi một cơ hội

Cân. Adriano Moraes Thử nghiệm hydrat hóa ban đầu thất bại phía trước Demetrious Johnson Rematch

Bạch kim. Mike Perry bao gồm Jon Jones trên danh sách hit Đứng đầu bởi Jake Paul

Bàn thắng. BJJ Legend Marcus Buchecha ‘có thể nói khi nào, nhưng tôi sẽTrò chơi trở thành một nhà vô địch hạng nặng


Video Stew

Giữa các liên kết.

Tôp 10 Trọng lượng bay Knockouts trong lịch sử UFC.

Những khoảnh khắc điên rồ đã xảy ra trong Prelims - Bellator 284.

Đồ trang sức sâu 38 Trailer.

Thiết lập lỗ mật ong.

Paddy và Laird Hamilton.

Một cuộc gặp gỡ Strickland-Chimaev.

Một Darren cho đến khi cập nhật.

3 vòng với DC.


NGHE NÀY

CHẾT TIỆT! Họ đã rất tuyệt. MMA Fighting từ Jed Meshew, Shaheen al-Shatti và Damon Martin thảo luận về sự nghiệp của Daniel Cormier.

Của một buổi sáng. MMA chiến đấu với Mike Mike Heck Giải thích lý do tại sao chiến thắng danh hiệu Leon Edwards, không phải là một con sán.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Bà Levelstein ...?

Bức ảnh báo chí.

Vòng bảy.

Ném lớn.

Zoinks.

McKinney Plus Pico.

Hiện thực hóa.

Phản ứng...

Cuộc chiến quảng bá.

Dọn dẹp.

Mới.

Oxy được đánh giá quá cao.

Bữa sáng với GSP.

Bài học MMA lành mạnh.


Thông báo chiến đấu

William Gomis (10-2) so với Jarno Errens (13-3-1); UFC Paris, Ngày 3 tháng 9

Ailin Perez (7-1) Vs. Stephanie Egger (7-3); UFC Paris, ngày 3 tháng 9

Alexey OLEYNIK (60-16-1) Vs. Ilir latifi (16-8, 1 NC); UFC Vegas 61, Ngày 1 tháng 10

Grishin Maxim (32-9-2) Vs. Philipe Lins (15-5); UFC Vegas 61, ngày 1 tháng 10

Zhalgas Zhumagulov (14-7) Vs. Charles Johnson (11-3); UFC Fight Night, ngày 19 tháng 11

Hồi giáo Salikhov (18-3) Vs. Andre Fialho (14-4); UFC Fight Night, ngày 19 tháng 11

Jack Shore (16-1) Vs. Kyler Phillips (10-2); UFC Fight Night, ngày 19 tháng 11

Emily ducote (12-6) Vs. Đồi Angela (14-12); UFC Fight Night, ngày 3 tháng 12

Đất sét Guida (37-22) Vs. Scott Holtzman (14-5); UFC Fight Night, ngày 3 tháng 12


Suy nghĩ cuối cùng

Tôi có thể không đồng ý với anh ấy. Cuộc chiến Romero là một trong những trận chiến tồi tệ nhất mà tôi đã từng thấy. Không phải là tồi tệ nhất ... nhưng chắc chắn là vô cùng thất vọng. Mặc dù đồng thời, tôi đã không ngạc nhiên và không ai nên xem xét cuộc đụng độ phong cách đó.

Thứ sáu vui vẻ, các bạn! Hãy tận hưởng cuối tuần đầy đủ nhất và cảm ơn như mọi khi đã đọc!


Thoát khỏi cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Đó là khoảnh khắc tồi tệ hơn trong sự nghiệp của Adesanya?

Xem Kết quả
  • 24%
    Sự mất mát của Blachowicz
    (92 phiếu bầu)
  • 75%
    Chiến thắng Romero
    (290 phiếu bầu)
Tổng số 382 phiếu bầu Bình chọn bây giờ


Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting