cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ltd vong loai wc 2022 Jorge Masvidal vẫn chào đón cuộc chiến của Leon Edwards nhưng không thấy anh ta đánh bại Kamaru Usman tại UFC 278

Esther Lin, MMA chiến đấu

Jorge Masvidal vẫn chào đón cơ hội để giải quyết mối hận thù cũ với Leon Edwards, Nhưng anh ấy không mong đợi một danh hiệu UFC sẽ được đưa ra khi họ gặp nhau.

Máu xấu giữa những người thợ hàn bắt nguồn từ năm 2019, khi Masvidal và Edwards đánh bại một thời gian ngắn sau UFC London. Sự thay đổi đã dẫn đến câu nói khét tiếng của Masvidal về việc đưa ra một mảnh ba mảnh và một loại soda sau khi anh ta bị bắt trên video đánh Edwards.

Thịt bò không bao giờ được định cư trong hình bát giác, và Edwards chỉ còn vài ngày nữa là thử thách Kamaru Usman cho tiêu đề hạng nặng trong sự kiện chính của UFC 278. Nhiều như Masvidal sẽ thích cơ hội lấy thắt lưng từ một Edwards chiến thắng, anh ta không thấy điều đó xảy ra.

Tôi không thể nói với bạn sự thật, tôi đã nói với bạn về sự thật Một trong những cuộc chiến, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Không có 1.000 phần trăm chiến thắng cho bất kỳ ai trong môn thể thao này. Tôi không quan tâm nếu bạn bất bại. Nó chỉ là một vấn đề thời gian. Tôi nghĩ Usman thắng nhiều lần hơn Leon thắng nếu họ chiến đấu năm lần.

Theo Masvidal, sự khác biệt thực sự thuộc về Usman là chiến binh tổng thể tốt hơn; Nhà vô địch có một trò chơi vật lộn nghẹt thở theo ý của mình.

Trong khi anh ta không giảm giá một cơn buồn bã, Masvidal vẫn tin rằng Usman sẽ giữ vành đai sau thứ Bảy.

Tôi nghĩ rằng [Usman] hoàn thành hơn một chút, và vào cuối ngày, chỉ là môn đấu vật, nó sẽ đi xuống đấu vật, ông Mas Masvidal giải thích. Trên đôi chân, Leon đã đánh bóng hơn một chút, có thể đa dạng hơn một chút với các thiết lập hoặc tấn công, nhưng đấu vật của Usman Các bạn. Tôi thấy Usman chiến thắng.

Bất kể kết quả là gì, Masvidal sẽ hoàn toàn chấp nhận một cuộc chiến trong tương lai với Edwards. Anh ấy thực sự thích cơ hội của mình trong trận đấu tiềm năng đó.

Nhiều như anh ấy đã đấu tranh chống lại các đô vật cấp cao trong các trận đánh gần đây, Masvidal biết Edwards không có khả năng đưa anh ta xuống trên bức tranh như Usman hoặc Colby Covington đã làm trong quá khứ.

Và khi nói đến nổi bật, Masvidal tự tin rằng anh ta sẽ làm điều tương tự với Edwards trong chuồng mà anh ta đã làm với anh ta ở hậu trường ở London ba năm trước. Nhưng lần này, anh ta có thể thêm một ít món tráng miệng vào combo đó.

Tôi nghĩ một cách tự nhiên tôi nhanh hơn anh ấy, ông Mas Masvidal nói. Tôi biết tôi thông minh hơn anh ấy. Tôi có nhiều quyền lực hơn. Chúng tôi đã chiến đấu với rất nhiều đối thủ chung và anh ấy không thể làm bất cứ điều gì với họ nhưng cho họ một quyết định chia rẽ. Tôi đặt những kẻ tương tự trên cáng.

Tôi rất lo lắng với các tiền đạo như mọi người đều biết. Nó giống như những đô vật đó, những người đó đã vật lộn từ khi họ 7 tuổi. Họ có thể đưa tôi ra khỏi vùng thoải mái của tôi, đặt tôi trên lưng và không cho phép tôi sử dụng tất cả các công cụ của mình nơi tôi có một số vấn đề. Leon không phải là anh chàng đó. Anh ta không có vật đấu vật hoặc sức chịu đựng cấp độ tiếp theo. Tôi biết anh ta đã đưa rất nhiều người xuống, nhưng tầm cỡ của những cuộc triệt phá và những đối thủ mà anh ta làm điều đó, nó không phải là tôi nên tôi không thấy sự vật lộn của anh ta là một vấn đề đối với tôi. Sự nổi bật, tôi hoan nghênh nó. Hãy cùng tìm hiểu. Đi nào."

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting