add fifa cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

live 90p tv Adriano Moraes vs Demetrious Johnson 2 Quan chức sau khi Moraes vượt qua bài kiểm tra hydrat hóa

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng.Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Adriano Moraes so với Demetrious Johnson 2 đang trên.

Giải vô địch Fly Weight (135 pound) của Friday One On Prime Video 1 sự kiện tại Singapore đã trở thành chính thức sau khi Moraes vượt qua một bài kiểm tra hydrat hóa và thực hiện thành công trọng lượng cho trận tái đấu với Johnson.

Moraes đã thất bại trong bài kiểm tra hydrat hóa ban đầu của anh ấy Vào ngày thứ Năm, cân nặng chính thức và không được phép bước theo thang điểm, nhưng nó đã được thông báo rằng anh sẽ thực hiện một bài kiểm tra thứ hai vào buổi sáng của sự kiện. Thử nghiệm hydrat hóa đầu tiên của anh ấy có giá trị trọng lực đặc hiệu nước tiểu là 1.0288, vượt quá giới hạn cho phép là 1.0250, nhưng thử nghiệm thứ hai của anh ấy ở mức 1.0057, dưới giới hạn. Anh ta chính thức nặng ở mức 134,5 pounds.

Johnson đã vượt qua bài kiểm tra hydrat hóa của mình và tăng cân thành công vào thứ năm, tăng cân ở mức 134,75 pounds. Với cả hai máy bay chiến đấu về trọng lượng, họ được đặt cho một trận tái đấu của trận đấu hạng nặng vào tháng 4 năm 2021 mà Moraes giành được bằng cách loại trực tiếp vòng hai.

Xem video về các nghi lễ cân và đối mặt ở trên.

Một sự thay đổi đáng kể đã được thực hiện cho thẻ sau khi Rodtang Jitmuangnon bị buộc phải rút khỏi trận bán kết Grand Prix Muay Thai Chống lại Savvas Michael do một căn bệnh. Panpayak Jitmuangnon hiện đã bước vào để chiến đấu với Michael sau khi ban đầu được lên kế hoạch chiến đấu với Sherzod Kabutov trong một trận đấu thay thế Grand Prix. Kabutov đã không cung cấp một mẫu thử nghiệm hydrat hóa của mình vào thứ năm, mặc dù không biết đây có phải là lý do tại sao Panpayak được chuyển từ trận đấu đó để thay thế Rodtang. Kabutov không còn trên thẻ.

Thứ năm, cân nặng đã thấy một số máy bay chiến đấu có vấn đề với thử nghiệm hydrat hóa của họ và với trọng lượng, và trong khi một số người có thể giải quyết các vấn đề của họ trước thời hạn Thứ Sáu, hai người đã bị phạt vì vi phạm của họ. Các trận đấu của họ sẽ tiến hành như những người bắt được.

Itsuki Hirata nặng 119,25 pound cho trận đấu nguyên tử (115 pound) của cô với Lin Heqin và cũng được đánh dấu là đã thất bại trong bài kiểm tra hydrat hóa của mình, vì vậy cô đã mất 50 % ví của mình với Heqin.

Cựu vô địch hạng nặng (185 pound) Zebastian Kadestam cũng đã bỏ lỡ cân nặng, đạt 188,5 pounds cho trận đấu của mình với trận đấu với Iuri lapicus. Kadestam bị từ bỏ 30 phần trăm ví của anh ta như là hình phạt.

Một luồng video 1 trên các luồng 1 trực tiếp Video chính Bắt đầu lúc 8 giờ Et.

Xem kết quả cân nhắc dưới đây.

Thẻ chính

Adriano Moraes (134,5) Vs. Demetrious Johnson (134,75)

Nong-O Gaiyanghao (144.5) so với Liam Harrison (145)-Muay Thai Bantamkg Title Bout

Panpayak Jitmuangnon (135) so với Savvas Michael (134,25) - Muay Thai Fly weight Grand Prix Bán kết

Marcus Buchecha (257,75) Vs. Kirill Grishenko (253,5)

Amir Aliakbari (258,75) so với Mauro Cerilli (259,5)

Superlek Kiatmoo9 (135) so với Walter Goncalves (135) - Muay Thai Fly weight Grand Prix Bán kết

Sơ bộ

Diandra Martin (127,5 lbs) so với Amber Kitchen (127,5) - Muay Thai Bout

Itsuki Hirata (119,25)* so với Lin Heqin (114,75)

Zebaztian Kadestam (188.5) ** so với iuri lapicus (185)

*Mất cân nặng và kiểm tra hydrat hóa thất bại. Hirata bị mất 50 phần trăm ví của cô ấy là hình phạt và trận đấu của cô ấy với Lin Heqin sẽ tiến hành ở một trọng lượng

** Mất cân nặng. Kadestam bị từ bỏ 30 phần trăm ví của anh ta như hình phạt và trận đấu của anh ta với iuri lapicus sẽ tiến hành ở một trọng lượng bắt giữ

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting