cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

linkfootball Video mới cho thấy phản ứng hậu trường ngay lập tức Kamaru Usman sau khi mất mát tuyệt vời trước Leon Edwards

Kamaru Usman đã xử lý trận thua UFC đầu tiên của anh ấy với Grace, ngay cả trong những khoảnh khắc sau thất bại tuyệt đẹp của anh ấy dưới bàn tay của Leon Edwards tại UFC 278.

Video mới được phát hành vào thứ Tư bởi tài liệu Will Harris của Giải phẫu máy bay chiến đấu đã thể hiện một trước và sau khi nhìn vào Usman vào một ngày sẽ mãi mãi sống ở MMA. Đặt như là một yêu thích cá cược 3 trên 1, Usman đã lên điểm số tại UFC 278 và 56 giây nữa Anderson SilvaKỷ lục thần thánh cho sự khởi đầu tốt nhất từ ??trước đến nay với sự nghiệp của UFC (16-0) trước khi chịu thua trận đấu loại trực tiếp thứ năm không thể xảy ra thông qua Head Kick.

Xem hành trình của Usman, ở trên, bao gồm các bình luận từ nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại chỉ sau khi mất trận thua trước Edwards.

Một anh chàng khó tính, một anh chàng khó tính, ông UFC nói sau UFC 278. Một điều, lý do anh ấy là một người khó tính là vì ngay cả khi tôi phá vỡ tinh thần của anh ấy, hãy phá vỡ ý chí của anh ấy, vòng tiếp theo anh ấy luôn bắt đầu với sức nóng. Nó gần giống như anh ấy bổ sung, anh ấy không ở lại trên E. Anh ấy sẽ quay lại, mặc dù tôi nhắc anh ấy rất nhanh để quay trở lại, anh ấy luôn quay lại với nó.

Voi mà rất nhiều nguy hiểm khi các chàng trai chiến đấu như vậy. Người duy nhất khác thực sự chiến đấu như thế là Emil Meek, Viking. Người mẹ đó *****, tôi sẽ phải đánh anh ta xuống đất để ngăn anh ta lại. Đạo cụ cho anh ta. Và tất cả những gì tôi phải làm để đánh bại những kẻ đó chỉ là vượt qua họ, và tôi đã làm điều đó. Nhưng đôi khi, một cái gì đó điên rồ xảy ra.

Công việc tốt, ‘Rocky. Công việc tốt,‘ Rocky. Hẹn gặp lại bạn.

Theo chủ tịch UFC Dana White, UFC đã Khám phá một số địa điểm cho trận đấu bộ ba Edwards vs Usman diễn ra ở Anh.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting