cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lichthidau bongdahomnay Giữa các liên kết: Kamaru Usman vs Leon Edwards, UFC 278, trần Marlon Vera, Shane Burgos đến PFL, hơn thế nữa

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Kamaru UsmanLeon Edwards sẽ chiến đấu với nó trong sự kiện chính của UFC 278. Trong khi Usman là một yêu thích lớn, là cuộc chiến gần hơn trên giấy so với tỷ lệ cược gợi ý.

Trong phiên bản hoàn toàn mới giữa các liên kết, hội thảo sẽ thảo luận về danh hiệu hạng nặng UFC Fight Fight vào thứ bảy tuần này tại Salt Lake City và những gì đang bị đe dọa cho cả hai máy bay chiến đấu bên ngoài vành đai vô địch. Ngoài ra, các chủ đề bao gồm sự kiện hợp tác hạng trung giữa Paulo CostaLuke Rockkeep, Jose Aldo Vs. Merab DvalishviliThì Marlon Vera"S với chiến thắng lớn hơn Dominick Cruz tại UFC San Diego và cả hai máy bay chiến đấu đi từ đây, Shane Burgos ký hợp đồng với PFL, người đứng đầu BKFC giữa Mike PerryMICHAEL PAGE, và nhiều hơn nữa.

Người dẫn chương trình Mike Heck điều hành trận đấu giữa MMA Fighting, Jed Jed Meshew và UFC Fighter Evan Elder.

Xem chương trình trực tiếp lúc 3 giờ chiều ET / NOON PT trong video trên.

Nếu bạn bỏ lỡ chương trình trực tiếp, bạn vẫn có thể xem ở trên hoặc nghe phiên bản podcast, có thể được tìm thấy bên dưới và trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn nhận được vỏ của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting