lich thi viet nam FanPost

Chuyến tham quan kế thừa Kamaru Usman"Tôi đã vỗ về những người này, tôi là người Varsity."

- Kamaru Usman nói với DC sau khi gửi Gilbert Burns

2021 là một địa ngục của một năm cho võ thuật hỗn hợp. PFL đang có một màn trình diễn tuyệt vời với tên hộ gia đình. Bellator đang đẩy tài năng nhà vào siêu sao. UFC đang bán PPV của hàng trăm nghìn. Năm 2021 là một địa ngục của một năm cho UFC. Conor McGregor đã mất hai lần rồi. Charles Olievera đã trở thành nhà vô địch. Brandon Moreno đã trở thành một người yêu đáng yêu. Các trận đánh tiêu đề đã được đặt đến mùa hè tới. Và năm 2021 đã là một địa ngục của một năm đối với Kamaru Usman. Đầu tiên, anh ta đã khiến Gilbert Burns đau lòng và sau đó anh ta đã thổi bay Jorge Masvidal vào cùng một không gian ngannou gửi Overeem. Anh ấy đã nhận được rất tốt. Câu hỏi là; Anh ta có thể nhận được tốt hơn không?

Khi Kamaru Usman đang thách thức Tyron Woodley cho danh hiệu hạng nặng của UFC, họ đã có một trong những trao đổi đáng nhớ nhất tại The Presser. Không ai nhớ câu hỏi, nhưng nó bắt đầu với Usman nói rằng "Tôi có cái xẻng lớn nhất ở đây." Và hoàn toàn đúng, Tyron Woodley hỏi anh ta, "Bạn đã chống lại ai?" Đó là một câu hỏi hay. Và từ câu trả lời của Usman, đó là câu hỏi đúng. Usman trả lời nói rằng "Nó không quan trọng." Không ai biết vào thời điểm đó rằng nó sẽ không quan trọng, nhưng đó là một lần mà câu chuyện của UFC về một máy bay chiến đấu đã được đưa vào màn hình đầy đủ. Usman có thể làm điều đó chống lại điều tốt nhất?

"Chúng tôi tự hỏi liệu bạn có thể làm điều này chống lại điều tốt nhất trên thế giới hay không, hóa ra, bạn là người giỏi nhất thế giới."

- Joe Rogan đến Kamaru Usman sau chiến thắng danh hiệu của anh ấy

Kamaru đã chạy qua mọi người. Anh ấy sẽ đám đông bạn. Anh ấy sẽ ủng hộ bạn chống lại hàng rào. Anh ta sẽ ném một hai cơ bản là chủ yếu của các sinh viên Hemri Hooft. Và khi bạn lo lắng về tầm với của nắm đấm của anh ấy, anh ấy sẽ thay đổi cấp độ, đón bạn, ném bạn vào lưng và đó là điều đó. Nó có những gì đã xảy ra với Leon Edwards. Nó có những gì đã xảy ra với Emil Meek. Nó có những gì đã xảy ra với Rafael dos Anjos. Anh ta không bao giờ đứng sau trong bất kỳ trận đấu nào. Anh ấy đã giành chiến thắng cho vui. Không có thẻ điểm nào đã gần. Không có cuộc gọi nào gây tranh cãi. Vì vậy, thực sự, anh ấy đã phải đào bới bất cứ ai. Và với con mắt chưa được đào tạo, anh ấy đã phải chống lại Tyron Woodley.

Trong trận đấu Tyron Woodley, Usman đã không phải đào bằng cách đến từ phía sau. Anh phải đào bới bằng cách không bị mang đi. Bây giờ có vẻ dễ dàng khi Gilbert Burns và Colby Covington đã sử dụng vở kịch của mình. Nhưng khi anh ấy làm điều đó, có một sự căng thẳng trong đám đông. Chắc chắn một bàn tay phải sẽ hạ cánh từ người được chọn. Nó đã không. Usman ủng hộ Woodley lên và tại một thời điểm bắt đầu ném điên cuồng. Ba bức ảnh. Năm bức ảnh. Hơn mười phát bắn vào Woodley sạch sẽ và anh ta vẫn đứng. Usman đã bị gió. Vì vậy, anh ta nhặt Woodley lên và thả anh ta trên lưng. Một động thái tồi tệ ở đó và Usman sẽ bị bắt. Và Joe Rogan đã tóm tắt nó một cách hoàn hảo trong cuộc phỏng vấn Post Fight, Kamaru là một tài năng đặc biệt.

"Khi họ nhìn tôi, họ nghĩ 'Chúa của tôi làm thế nào mà ai đó làm điều đó? Tôi không bao giờ thấy ai đó bị đánh gục như vậy! Tôi không bao giờ thấy tốc độ như vậy. Đó là những gì họ nói khi họ nhìn tôi Tôi không bao giờ nghe ai nói về bạn như thế. "

- Tyron Woodley đến Kamaru Usman

Khi Usman đi lên chống lại Gilbert Burns, mọi người đã bị thu hút. Giống như khi anh ta chiến đấu với Damian Maia, Usman sẽ thật ngu ngốc khi đi gỡ xuống. Và về quyền lực, Burns đã thổi bay mọi người. Và anh gần như đã làm điều đó với Usman. Nhưng sau vòng thứ hai lắng nghe các huấn luyện viên của mình và là cơ bản tuyệt vời với các cuộc đình công của mình, Burns đã được thực hiện bởi ba người. Chống lại Masvidal, âm mưu ngày càng ít hơn cùng một lúc. Điều đó ít hơn bởi vì mọi người cảm thấy Kamaru Usman quá mạnh mẽ và quá kỹ năng như một đô vật và nó sẽ là một câu chuyện kể của trận đấu trên đảo Fight. Nhưng đã có mưu mô bởi vì Masvidal biết cách bán một cuộc chiến. Anh ấy nói anh ấy đã thắng ở lại. Anh ấy nói anh ấy sẽ đứng dậy. Anh ấy nói anh ấy sẽ đứng dậy và hạ gục Usman. Nhưng khi cuộc chiến đến, trong một kỳ vọng vinh quang, Usman đã đánh gục anh ta. Đó là một bộ phim. Và nó đã kết thúc cuộc tranh luận một lần và mãi mãi.

Và đó là thứ duy nhất mà Lừa mang đôi cánh của UFC 268; Cuộc tranh luận. Có một đội ngũ lớn người hâm mộ có thể nhìn thấy một con đường dẫn đến chiến thắng cho Colby Covington. Bất chấp những gì đã xảy ra trong cuộc chiến cuối cùng, nơi Usman, vẫn chưa được đánh bóng với sự nổi bật của anh ta, đã hạ cánh những cú đánh nặng hơn và cuối cùng là nhiều phát súng vào Colby Covington, mọi người cảm thấy với một hoặc hai người, Usman có thể bị sự hỗn loạn. 'Có lẽ anh ta thực sự nên vật lộn để phá vỡ nhịp điệu của Usman.' 'Có lẽ anh ta nên đặt thêm những cú đấm của mình.' 'Có lẽ anh ta nên đám đông anh ta. , Chúng tôi đang phạm phải những sai lầm tương tự mà bốn đối thủ cuối cùng của Usman đã mắc phải: họ không hỏi chính Usman đang đến làm gì. Woodley rõ ràng đã không thấy rằng sắp tới, được viết ra; Colby đã không biết Usman sẽ đến và đứng và đập trong năm vòng; Burns đã không nghĩ rằng Usman có thể học một kỹ năng mới trong jab; Và Masvidal chắc chắn đã không tin vào những giấc mơ điên rồ nhất của mình rằng Usman sẽ đứng, đâm và đánh bật mồ hôi khỏi lọn tóc. Và vì vậy ở đây chúng tôi lại là một lần nữa.

"Tôi không lo lắng về di sản. Nó không phải là nơi của tôi. Di sản là thứ được ban cho bạn khi bạn hoàn thành. Mọi người sẽ nhìn lại và nói, đó là những gì anh ấy đạt được ... đó là di sản của anh ấy."

- Kamaru Usman là người nhút nhát

Tôi không tin những lời đó ở trên. Nếu anh ấy không quan tâm đến di sản của mình, anh ấy sẽ không gọi Masvidal lần thứ hai. Anh đã giành chiến thắng trong lần đầu tiên một cách quyết đoán. Vậy tại sao anh ta muốn một giây? Tiền bạc? Đó là đóng băng. Chiếc bánh là những gì đã xảy ra ở Florida; Đánh bại một tiền đạo với các cuộc đình công. Nó cũng là lý do tại sao chúng ta đang thấy một cuộc chiến khác với Colby Covington. Colby ‘Chaos xông Covington. Nhà vô địch Mỹ tự làm phiền. Một người đàn ông đã kéo đường dây bất cẩn như những trận đánh của anh ta được chiến đấu cẩn thận. Trong một thế giới mà nó có một tội lỗi để gọi ai đó là đại từ sai; Covington gọi Usman bằng một cái tên mà anh ta đã công khai quở trách. Anh ấy đã làm những trò đùa về dân tộc Usman. Anh ấy đã làm những trò đùa về đất nước Usman. Anh ấy gọi Usman là một kẻ lừa đảo ma túy. Anh ta đã nói đùa về việc giam giữ cha Usman. Và cho dù bạn có nghĩ rằng đó là một hành động hay không, anh ấy đã đưa cho Usman mọi lý do trong cuốn sách để bỏ qua cuộc chiến này. Usman có thể chiến đấu với Leon Edwards. Usman có thể thúc đẩy một cuộc chiến Vincente Luque. Nhưng di sản nói không!

Dự đoán của tôi cho cuộc chiến là nó sẽ không phải là một loại trực tiếp. Vì rất nhiều người muốn nhìn thấy nó, tôi nghĩ Usman sẽ vật lộn Covington lần này. Tôi nghĩ anh ấy sẽ làm vì bây giờ anh ấy đã giành được chiến thắng về người đàn ông; Điều tiếp theo cần làm là vô hiệu hóa anh ta theo cách mà thế giới sẽ mất hứng thú với anh ta. Usman không có mặt đất và pound khó chịu nhất. Anh ấy đã cải thiện trong sự nổi bật của mình. Anh ấy đã cải thiện chuyển động của mình. Mặt đất và Pound của anh ấy đã không được cải thiện quá nhiều. Và tôi tưởng tượng Colby sẽ ở một vị trí tương tự như nơi Masvidal là khi anh ta chiến đấu với Usman lần đầu tiên; Trên lưng, thua mọi vòng, và muốn sớm ra ngoài. 50 - 45.

Tôi biết nó nghe có vẻ điên rồ đúng. Chà, sau đó bạn cuối cùng cũng nhận được hình ảnh. Đó là Chuyến tham quan kế thừa Kamaru Usman. Điểm dừng tiếp theo? Vườn Quảng trường Madison. Hãy sẵn sàng Colby, hãy sẵn sàng!