cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau wc 2022 Trọng tài, Thẩm phán được chọn cho Khamzat Chimaev so với Nate Diaz trong UFC 279 Sự kiện chính

UFC 273: Burns v Chimaev Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Trọng tài và Thẩm phán giám sát UFC 279 Sự kiện chính giữa Khamzat ChimaevNate Diaz đã được lựa chọn bởi Ủy ban thể thao bang Nevada.

Trọng tài kỳ cựu Marc Goddard sẽ phục vụ như người đàn ông thứ ba trong Octagon khi Chimaev và Diaz đụng độ trong một trận đấu hạng nặng năm vòng tại đấu trường T-Mobile ở Las Vegas.

Goddard được coi là một trong những trọng tài hàng đầu trong môn thể thao này sau khi giám sát các sự kiện chính của UFC gần đây như Alexander Volkanovski vs. Max Holloway 3, Glover Teixeira vs. Jiri ProchazkaCharles Oliveira vs. Justin Gaethje.

Các thẩm phán được ủy ban lựa chọn bao gồm Derek Cleary, Sal d hèAmato và Ron McCarthy.

Cuộc đấu hạng nặng xảy ra khi Diaz tìm cách chấm dứt mối quan hệ của anh ấy với UFC chỉ với một cuộc chiến còn lại trong hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Diaz hasn đã chiến đấu từ tháng 6 năm 2021 khi anh ta mất quyết định cho nhà vô địch hạng nặng UFC tương lai Leon Edwards. Kể từ đó, Diaz đã hồi hộp chờ đợi cơ hội để kiểm tra cơ quan miễn phí nhưng anh đã không thể thực sự bảo đảm một cuộc chiến cho đến bây giờ.

Mặc dù có thể Diaz có thể ký lại với UFC sau đó, cựu chiến binh 37 tuổi đã nói qua các cuộc phỏng vấn và phương tiện truyền thông xã hội rằng anh ta dự định sẽ rời khỏi chương trình khuyến mãi để thử nghiệm thị trường mở lần đầu tiên kể từ lần đầu tiên anh ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi Sau khi giành chiến thắng, Fighter Fighter mùa 5 trở lại vào năm 2007.

Đối với Chimaev, Chechen bất bại sẽ tìm cách duy trì chuỗi chiến thắng của mình sau khi tham gia vào một cuộc chiến ba vòng với Gilbert Burns trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy. Chimaev hiện tự hào có kỷ lục 11-0 với sơ yếu lý lịch 5-0 trong UFC.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting