cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau vong loai wc khu vuc chau a Paulo Costa xác nhận anh ta còn một cuộc chiến trong thỏa thuận UFC, ký lại hay không ‘phụ thuộc vào tiền

UFC Middle Weight Paulo Costa Sẽ có ít nhất một cuộc chiến nữa bên trong Octagon.

Costa, người đã đánh bại Luke Rockkeep Thứ bảy vừa qua tại UFC 278 Ở Thành phố Salt Lake, lặp đi lặp lại trong các cuộc phỏng vấn trước và sau trận chiến, anh ấy không chắc chắn nếu anh ấy còn một hoặc hai lần trong hợp đồng hiện tại của mình với UFC, nhưng đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Ag. Đánh nhau Anh ấy vẫn còn một bên trái.

Một số người khác nữa. Đây có thể là vào tháng 12 hoặc tháng 1.

Khi được hỏi liệu anh ấy có mở để ký một thỏa thuận mới không, cựu ứng cử viên danh hiệu UFC đã nhìn vào người quản lý Tamara Alves của anh ấy và, với một nụ cười trên khuôn mặt, tôi đã hỏi những gì tôi nói? Alves anh ấy có thể viết cho biết nó phụ thuộc vào tiền.

Tất cả đều phụ thuộc vào cuộc đàm phán, ông Costa Costa nói. Tôi phải nhìn vào bên mình hơn một chút. UFC là một chương trình khuyến mãi tuyệt vời và mọi ước mơ của MMA Fighter là ở đây, nhưng tôi nghĩ tôi cũng có những cơ hội khác để chiến đấu, bao gồm cả quyền anh. Tôi yêu quyền anh. [Quyền anh cũng có tiền tốt] cũng vậy, nhưng tôi thích quyền anh.

Costa cho biết anh ấy đã để nó cho UFC, chọn đối thủ tiếp theo của mình bởi vì UFC của UFC biết rất rõ về cách đặt sách chiến đấu.

Nếu tôi chọn một người thì đó sẽ là [Isreal] Adesanya, nhà vô địch hiện tại, nhưng hãy để Lừa xem, anh ấy nói. Có rất nhiều [tên] ngoài kia. Có Derek Brunson. Những gì mà Up Up Derek Brunson, bạn p *** y [cười]. Bạn có muốn? Tôi không biết tôi nghĩ anh ấy sẽ chấp nhận nó.

Costa đã hồi phục từ những tổn thất trở lại đến Adesanya và Marvin Vettori với chiến thắng quyết định UFC 278 của mình trước Rockkeep. Brunson hiện đang được lên kế hoạch đối mặt Jack Hermansson vào ngày 3 tháng 12 sau khi chuỗi chiến thắng năm trận của mình bị gãy bởi Jared Cannonier trong tháng Hai.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting