cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da ngoai hang anh hom nay Báo cáo buổi sáng: Khabib Nurmagomedov: Charles Oliveira đang bắt đầu cảm thấy áp lực của Hồi giáo Makhachev chiến đấu

UFC 274: Oliveira v Gaethje Ảnh của Christian Petersen/Getty Images

Khabib Nurmagomedov đấu tranh để làm cho bất kỳ ý nghĩa nào của Charles OliveiraNhững bình luận gần đây.

Tại UFC 280 Vào ngày 22 tháng 10, cuộc chiến giành quyền tối cao nhẹ nhàng cuối cùng sẽ được quyết định khi cựu vô địch Oliveira tham gia vào đối thủ sọc đồng nghiệp của mình, Hồi giáo Makhachev, cho vương miện trống. Trên đường đi, cả hai bên của trận đấu đã có rất nhiều điều để nói ... chủ yếu là trong thời trang tôn trọng ngay cả khi quan trọng.

Tuy nhiên, gần đây đã thảo luận về trận đấu, thì Do Do Bronx, đã lưu ý rằng anh ấy cảm thấy Makhachev và nhóm của mình, bao gồm cả cựu vua nhẹ Nurmagomedov, đang trở nên kiêu ngạo một chút sẽ dẫn đến sự sụp đổ của họ. Khi bắt được những bình luận của Oliveira, trước Eagle FC 49, diễn ra vào ngày hôm qua tại Bishkek, Kyrgyzstan, Nurmagomedov đã bối rối, để nói ít nhất.

Vâng, hãy lắng nghe, trước hết, làm thế nào bạn có thể chê bai người đàn ông đã giành giải thưởng Fighter of the Year năm 2022? Không ai chê bai anh ta, Sambo nói.

11 11 trận đấu liên tiếp anh ấy đã giành chiến thắng với rất nhiều kết thúc. Tôi nghĩ rằng thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng chúng tôi đánh giá thấp cuộc chiến này. Đây là một cuộc chiến rất khó khăn. Chúng tôi luôn gọi anh ấy là một nhà vô địch. Nếu chúng tôi nói rằng chúng tôi muốn kết thúc cuộc chiến sớm, tôi không thấy bất kỳ sự kiêu ngạo nào trong đó. Chúng tôi có một kế hoạch. Chúng tôi muốn kết thúc cuộc chiến sớm. Tôi nghĩ rằng Charles cũng có một kế hoạch và anh ta cũng muốn hoàn thành Hồi giáo. Tôi nghĩ rằng anh ta cũng muốn đánh vào mặt đối thủ của mình, sử dụng cú đá, đầu gối, cú đấm, khuỷu tay. Đúng? Anh ta muốn bóp nghẹt đối thủ của mình, phá vỡ xương của họ, v.v ... Đó là lý do chúng ta bước vào Octagon, phải không?

Rất nhiều cuộc trò chuyện từ cả hai phía về cách cuộc chiến sẽ diễn ra đã tập trung vào trận chiến mặt đất tiềm năng và đúng như vậy. Cả hai máy bay chiến đấu là hai trong số những chuyên gia vật lộn tài năng nhất trong tất cả MMA theo những cách độc đáo của riêng họ, khiến họ hoàn toàn tự tin vào lĩnh vực đó nếu hành động đến đó. Oliveira tình cờ rất tự tin đến nỗi anh ấy thậm chí còn mời Makhachev bắt đầu cuộc chiến trên mặt đất với anh ấy.

Đối với Nurmagomedov, anh ta thấy tất cả là một chút kể về nơi tâm lý hiện tại của Oliveira, khi cuộc chiến lớn đến gần.

"Vậy điều gì không kiêu ngạo từ phía anh ấy?" Nurmagomedov hỏi. Anh ấy muốn đánh bại Hồi giáo Makhachev? Tôi có đúng không? Những gì chúng tôi nói về là đúng, phải không? Vì vậy, hãy cho tôi biết ai đã xúc phạm anh ta. Không phải Ali [Abdelaziz], không phải tôi, không ai xúc phạm anh ta. Chắc chắn không phải là Hồi giáo, anh ta chưa bao giờ xúc phạm bất cứ ai. Tôi không thấy bất kỳ loại kiêu ngạo ở đây. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng anh ấy bắt đầu cảm thấy áp lực của cuộc chiến.

Bạn biết khi bạn huấn luyện để chiến đấu với ai đó ... ví dụ, một người như [Justin] Gaethje, hoặc [Michael] Chandler, hoặc [Dustin] Poirier, bạn biết rằng họ đã thua trong quá khứ. Bạn có thể nhìn thấy điểm cộng và sự điều kiện của họ. Và bạn có thể xác định được sự chuyển đổi của người Viking trong các trận đánh của họ dẫn họ đến chiến thắng hoặc thất bại. Vì vậy, những gì tôi tin, và đây chỉ là quan điểm của tôi, anh ấy cũng có thể xem xét sự kiêu ngạo này nhưng điều đó không quan trọng ... Tôi thấy rằng anh ấy nhìn vào Hồi giáo và có thể tìm thấy sự chuyển đổi đó. Vì vậy, vì điều đó, anh ta lo lắng. Anh ấy bắt đầu nói về cái gọi là sự kiêu ngạo này, v.v. nhưng điều này thực sự quan tâm?

Không có gì đáng ngạc nhiên, tàu khu trục Dagestani ban đầu đang hy vọng người được bảo vệ của mình sẽ giành được chiến thắng và đảm bảo danh hiệu thế giới đầu tiên của mình trong đêm định mệnh đó ở Abu Dhabi. Tuy nhiên, đồng thời, Nurmagomedov hy vọng nó sẽ tương đối cạnh tranh và mang lại cho Oliveira cơ hội 30 % ... một con số mà phù hợp với các nhà sản xuất Brazil đặt Brazil dưới dạng underdog +145 cho Makhachev. Bovada.

Vào ngày 22 tháng 10, chúng tôi sẽ bước vào chuồng và chúng tôi dự định hoàn thành anh ấy cho dù anh ấy có thích hay không, ông Nur Nurmagomedov nói.


Những câu chuyện hàng đầu

Quá muộn. Dana White Đánh giá cao lời xin lỗi của Oscar de la Hoya, ‘chân thành, nhưng nói thêm‘Không có cách nào mà anh ấy và tôi có thể trở thành bạn bè một lần nữa"

Ối. Bellator 284 cân nhắc kết quả: Ex-crom Ilima-Lei MacFarlane bỏ lỡ cân nặng 3 pounds

Mong muốn. Terrance McKinney Không mong đợi Paddy Pimblett Trận đấu tiếp theo: Anh ấy phải bước những bước đi của em bé


Video Stew

MMA Fighting's Damon Martin trò chuyện với Jan Blachowicz.

Cruz và Vera mặt đối mặt!

Đứng đầu UFC San Diego Máy bay chiến đấu kết thúc.

UFC 277: Sự hồi hộp và đau đớn | lén lút

Bellator 284 Trọng lượng cao.

Rizin Confession 103.

DC trò chuyện với ROL khi ở trong xe.

Merab Fight Camp.

Một Dana G-Q & A.

Sterling nói chuyện Cruz-Vera.


Nghe này

Giữa các liên kết. MMA Fighting's Mike Heck và Jed Meshew Bàn luận Đồi Jamahal'S Thiago Santos Thắng lợi, Bo Nickal,,, Marlon Vera vs. Dominick Cruz Cổ phần, và Cris Cyborg vs. Kayla Harrison.

Của một buổi sáng. MMA Fighting's Mike Heck Đã loại bỏ trần của Bo Nickal và nếu Dominick Cruz đang hoàn toàn bị bỏ qua trước Ofc San Diego.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Oof.

Pac-Ikabara tái hợp!

TUYỆT VỜI!

Usman tức giận.

Gần như thời gian ...!

Cằm bắt.

Đau đớn.

Bắn súng bắn.

Chà, tôi đoán nó là một người không có ý tưởng đó.

Ballin.

Chính xác thánh, Batman.

Don thậm chí còn nhận được vào đó, Bo. Tin tôi đi.

Chuyển động là cuộc sống.

Trò đùa Sara Gots!

Ngày truyền thông đầu tiên trong sách.

Sức mạnh thuần túy của Mexico.


Thông báo chiến đấu

Rory MacDonald (23-9-1) Vs. Dilano Taylor (9-2); 2022 PFL 8, Ngày 13 tháng 8

Matheus Scheffel (16-8) Vs. Juan Adams (10-4); 2022 PFL 8, ngày 13 tháng 8

Darian Weeks (5-2) Vs. Yohan Lainesse (8-1); UFC 279, Ngày 10 tháng 9

Raoni Barcelos (16-3) Vs. Trevin Jones (13-8, 1 NC); Đêm chiến đấu UFC, ngày 1 tháng 10

Ramona Pascual (6-4) so ??với Tamires Vidal (6-1); UFC chiến đấu đêm, Ngày 5 tháng 11

Molly McCann (13-4) Vs. Erin Blanchfield (9-1); UFC 281; Ngày 12 tháng 11

Aung la n hát (27-13) Vs. Yushin okami (37-14); Một trên Video Prime 4, ngày 19 tháng 11

Jiri Prochazka (29-3-1) Vs. Glover Teixeira (33-8); UFC 282, Ngày 10 tháng 12


Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn không được thổi phồng cho Yazmin JaureguiRa mắt UFC của UFC, bạn sẽ sớm nhận ra lý do tại sao bạn nên có.

Thứ sáu vui vẻ, băng đảng! Cảm ơn đã đọc và có một ngày cuối tuần an toàn tốt!


Thoát khỏi cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Có phải Prochazka vs Teixeira Rematch là cuộc chiến tiêu đề hạng nặng nhẹ phù hợp để thực hiện?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 58%
    Đúng
    (287 phiếu bầu)
  • 41%
    Không
    (207 phiếu bầu)
Tổng số phiếu bầu 494 Bình chọn bây giờ

Điều chỉnh cho cuối tuần


Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting