cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lich thi dau Bảng xếp hạng cho thấy: Chúng ta có thể xếp hạng Khamzat Chimaev cao đến mức nào - và Bellator có tốt hơn tốt hơn Glover Teixeira không?

UFC 267: Jingliang v Chimaev Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Các Khamzat Chimaev Hype Train đã trở lại và rình rập các đường ray sau khi UFC 267Các phần không thực của Li Giang Jiangliang. Với thành tích 4-0 octagon và các số liệu thống kê nổi bật gần với vô nghĩa, Chimaev đã tán tỉnh một trong những khởi đầu lớn nhất cho sự nghiệp UFC mà chúng tôi từng thấy. Nhưng điều đó có nghĩa là gì về thứ hạng? Làm thế nào cao là quá cao khi nói đến vị trí hiện tại của Chimaev, trong thang hạng nặng?

Các đồng tổ chức Shaun al-Shatti và Alexander K. Lee đã đi sâu vào bảng xếp hạng toàn cầu của MMA Fighting trong tập mới nhất của bảng xếp hạng MMA Fighting để tranh luận về sự gia tăng của Chimaev, thảo luận về những người nổi tiếng và người nổi tiếng nhất của tháng 10, cộng với những lần lắc mới nhất trong cuộc đua pound-for-pound của phụ nữ như Kayla HarrisonCơ quan miễn phí PFL hiện ra.

Sau đó, cả hai được tham gia bởi các thành viên hội thảo xếp hạng đồng nghiệp Damon Martin và Jed Meshew cho một cuộc tranh luận sôi nổi về thứ tự mổ nhẹ hạng nặng. Sau hậu quả của UFC 267, nên Glover Teixeira là số 1 không thể tranh cãi? Hoặc làm một vài trong số những người đương thời 42 tuổi-cho dù đó là một ứng cử viên tiếp theo của UFC Jiri Prochazka hoặc twosome bellator của Corey AndersonVadim Nemkov - Có một trường hợp của riêng họ cho vị trí hàng đầu đó?

Nghe tập mới nhất của chương trình Bảng xếp hạng MMA Fighting dưới đây và don không quên đăng ký MMA Fighting Feed trên tất cả các nền tảng podcast yêu thích của bạn cho các tập mới nhất.

Bắt các tập mới của chương trình xếp hạng chiến đấu MMA vào thứ Tư đầu tiên hàng tháng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting