cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch world cup 2022 vietnam Giữa các liên kết: Jamahal Hill chiến thắng một lần nữa, Bo Nickal, Marlon Vera vs Dominick Cruz Stakes, Cyborg vs Harrison

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Đồi Jamahal Cảm thấy anh ấy xứng đáng với một cuộc chiến danh hiệu sau một kết thúc khác vào cuối tuần vừa qua, nhưng điều đó có thực tế vào thời điểm này không?

Tuần này trên một tập tròn hoàn toàn mới của The giữa các liên kết, bảng điều khiển thảo luận về tác động của chiến thắng Hill Hill TKO đối với Thiago Santos trong sự kiện chính của UFC Vegas 59 Tối thứ bảy vừa qua, những gì có thể là tiếp theo, và làm thế nào toàn bộ thẻ đã mang lại kỳ vọng.

Ngoài ra, các chủ đề bao gồm Bo NickalHiệu suất ấn tượng của Dana WhiteSê -ri ứng cử viên của người Viking, tình hình được xử lý kém như thế nào bởi chương trình khuyến mãi và cách thức đấu vật của bang Pennsylvania xếp chồng lên nhau trong bộ phận hạng trung của UFC. Tham luận viên cũng nhìn vào UFC San Diego Sự kiện chính giữa Marlon VeraDominick Cruz, những gì mà bị đe dọa trong trận đấu Bantamkg, cuộc cạnh tranh đang diễn ra giữa Kayla HarrisonCris Cyborg, và nhiều hơn nữa.

Người dẫn chương trình Mike Heck được tham gia bởi MMA Fighting, Jed Jed Meshew trong tuần này.

Các phiên bản chỉ có âm thanh của chương trình có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn nhận được podcast của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting