cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch world cup 2020 Jake Paul tuyên bố Mike Perry là công việc ánh sáng

Triller Fight Club: Jake Paul v Ben Askren Ảnh của Al Bello/Getty Images cho Triller

Jake Paul và Mike Perry dường như có quan điểm khác nhau vì nó liên quan đến một phiên họp quá khứ.

Sau khi giành chiến thắng TKO vòng đầu tiên của Paul Ben Askren Trong sự kiện của Câu lạc bộ Chiến đấu Triller Saturday, UFC, hạng nhẹ Dustin Poirier Đề xuất cuộc chiến tiếp theo 3-0 Pro Boxer, nên có với Perry.

Vào Chủ nhật, Paul đã phát hành một video clip ngắn sau một phiên họp với hạng nặng của UFC, nơi Perry có thể được nghe nói, bạn đã đá vào mông tôi. YouTuber cũng đề nghị Perry là công việc ánh sáng trước khi dường như gọi Poirier.

Trước không ai ngạc nhiên, Perry đã không để điều đó đi mà không đưa ra khía cạnh của câu chuyện. Lúc đầu, Perry giải thích phiên sparring từ quan điểm thuận lợi của mình.

Khoảng năm giờ sau đó, Bạch Platinum đã lên Instagram nơi anh phát hành, những gì anh nói là, clip duy nhất được lấy từ phiên sparring của họ. Ngoài ra, Perry đã đưa rốn vào phản hồi của Paul, với Poirier và cách anh ta xem Perry như một đối thủ cạnh tranh.

Đoạn clip duy nhất chúng tôi có, Perry Perry tuyên bố. Hãy đi trước và đăng một số Jake Paul. Tôi đã chụp những bức ảnh đẹp nhất của bạn và đưa bạn xuống cả ngày. Tất cả chúng ta đều biết tôi không nghe thấy tiếng Anh nhưng tôi sẽ tập trung vào điều đó bây giờ. Bạn biết rằng không có nguy hiểm trong việc đấm bốc một đô vật [thứ bảy] và bạn có cơ hội đấm vào mặt bạn (và tôi đã làm) và tôi tôn trọng điều đó nhưng bạn đã nhầm điều đó và đó là lỗi của tôi. Tôi xuất hiện với cô gái và em bé của tôi để tôi không mang theo kịch. Tôi xuất hiện và chiến đấu.

Tôi là một người hâm mộ sau khi bạn đánh trả tôi. Bạn đã thể hiện được và bạn đã thành công và bạn dường như có một đội ngũ mạnh (sức mạnh về số lượng) nhưng bạn là một đứa trẻ hư hỏng và tôi giàu có trong cuộc sống. Bạn đã phá vỡ với một loạt những người đàn ông giả mạo xung quanh bạn mà bạn phải trả. Tôi không có f*ck với ai và tất cả tiền trên thế giới có thể làm cho bạn thực sự giống tôi.

Khi màn đêm tiếp tục, Perry tiếp tục đăng bài trên Twitter về một trận đấu tiềm năng với Paul, gọi anh ta ra xa hơn, đồng thời cũng thể hiện một chút tôn trọng.

Paul có rất nhiều tiếng vang và động lực sau chiến thắng dừng chân của anh ấy trước Askren và dường như có nhiều người trong không gian MMA sẽ xếp hàng để có cơ hội đứng trên vòng tròn bình phương từ người đàn ông 24 tuổi. Trong khi những con số chính thức thiên đường đã được phát hành, Paul tuyên bố rằng sự kiện Thứ Bảy đã thực hiện 1,5 triệu PPV.

Perry đang gặp phải một quyết định nhất trí gần đây Daniel Rodriguez tại UFC Vegas 23 và đã bỏ bốn trong số năm người cuối cùng của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting