lịch wc việt nam FanPost

Điều gì sẽ xảy ra nếu Kamaru Usman thua tại UFC261?Các giải thưởng của Usman đã bắt đầu gắn kết.Không phải là họ đã từng nghi ngờ, nhưng với mỗi cuộc chiến trôi qua, nhà vô địch hạng nặng tiếp tục trả lời các câu hỏi được đặt ra cho anh ta.Sau cuộc chiến của Gilbert Burns, anh đã trả lời thêm một số.Được tạo ra với loại Jiu Jitsu đẳng cấp thế giới, khiến cho tất cả các thông tin đấu vật của mình gặp nguy hiểm, Kamaru Usman giữ cuộc chiến đứng vững, và thả Gilbert Burns với cùng một cú hích đã ra lệnh cho cuộc chiến.Nó thật ấn tượng.Đó là thú vị.Nhưng đó là cho đến khi tay anh ấy được nâng lên, chúng tôi đã nhớ rằng chúng tôi đã nhìn thấy nó trước đây.

Chống lại Damian Maia, Usman biết anh sẽ không vật lộn. Cuộc chiến bao gồm Jabbing, Clinch-Work và ra hiệu cho trọng tài để chiến đấu bất cứ lúc nào Maia đến với người bảo vệ của mình và mời người Nigeria vào. Đó là một chiến thắng đơn giản. Tiết kiệm cho sự rung chuyển quá tay ngay từ Gilbert ở vòng đầu tiên, cũng là bảo vệ tiêu đề của UFC 258. và Gilbert Burns, ứng cử viên số một chính đáng đã trở thành một tên khác trong danh sách những người mà Usman chắc chắn đã đưa xuống. Một danh sách nên theo tất cả các chỉ dẫn bao gồm Jorge Masvidal.

"Đó là sáu ngày. Cho tôi sáu tuần và tôi có thể đánh bại anh chàng đó."

Jorge Masvidal to Dana White sau sự kiện chính của UFC 251

Đối với những người đã xem trận đấu, hãy tiết kiệm cho một số bình luận một phía đáng xấu hổ từ Micheal Bisping, nó không gần gũi. Usman đến trong chữ ký của mình, cua cua, và đi đến trung tâm để gặp một người thách đấu bốc lửa, người quyết tâm nhận được phản ứng từ nhà vô địch. Một vài nỗ lực đầu tiên xảy ra, nhưng sau đó Usman đã bắt được một cú đá, hạ gục Masvidal và làm chậm cuộc tranh giành bằng cách đặt trọng lượng của mình lên người thách đấu đủ lâu để gây ra hơi thở nặng nề. Không ai có thể nhìn thấy vào thời điểm đó, nhưng gameplan của Kamaru đã được thiết lập. Anh ấy sẽ vượt xa thử thách. Anh ta sẽ nghẹt thở và làm bẩn cuộc chiến cho đến khi chuông cuối cùng. Một lần nữa, đó là một cái gì đó chúng ta đã thấy trước đây. Hỏi Leon Edwards. Hỏi Emil Meek. Hỏi Rafael dos Anjos. Đó là những gì Kamaru Usman làm. Các thẻ điểm đọc 50-45 cho hai thẩm phán và một người khác đã cho Masvidal vòng đầu tiên làm cho nó 49-46. Đối với hầu hết mọi người, đó là điều nhất có thể được hy vọng cho người nhưng không phải là các máy bay chiến đấu trong Octagon.

Cuộc tranh luận cho cuộc chiến xuất phát đầu tiên từ Kamaru Usman. Anh tiết lộ rằng anh đã bị gãy mũi ở hai nơi trước cuộc chiến. Và việc phải chấp nhận một người thách thức khác và làm cho trọng lượng trong bốn ngày không phải là sự chuẩn bị lý tưởng. Anh ta đã làm những gì anh ta phải làm, nhưng anh ta đã cảm thấy như thể anh ta đã minh chứng cho lời hứa của mình ‘để phơi bày Masvidal như bên dưới anh ta. Anh ta muốn có cơ hội để làm điều đó đúng cách. Sau những hàm ý tiền tệ rõ ràng, trường hợp Usman, bắt đầu có ý nghĩa từ quan điểm cạnh tranh. Usman đã được đào tạo để chiến đấu với Gilbert Burns lần đầu tiên. Anh ấy đã sẵn sàng để cố gắng triệt phá chống lại một chuyên gia Jiu Jitsu. Anh ta đã hy vọng sử dụng cú đâm của mình và giữ cho cuộc chiến đứng và có thể cố gắng một vài tình huống. Khi đối thủ thay đổi, kế hoạch trò chơi cũng vậy. Jorge Santiago đã làm một công việc tuyệt vời để chuẩn bị cho anh ta một số cuộc đình công đặc trưng của Masvidal, nhưng việc thực hiện không phải là bất cứ nơi nào sắc nét như chúng ta nên mong đợi. Không phải là một sự kéo dài để nói, từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, với một trại huấn luyện dành riêng cho Masvidal, màn trình diễn của Usman, ít nhất sẽ ấn tượng hơn lần trước.

"Usman không phải là một chiến binh, anh ta là một đối thủ cạnh tranh. Tôi đã phạm sai lầm khi phân tích anh ta vì tôi không thấy mình ở anh ta. Anh ta không tức giận, anh ta không vội vàng; anh ta chỉ đơn giản là vào đó để làm một công việc."

Greg Hardy về lý do tại sao anh ta có dự đoán Usman v Burns sai

Trường hợp Masvidal đơn giản hơn nhiều. Tyron Woodley đến để bảo vệ danh hiệu của mình trước Usman trong tình trạng lý tưởng. Anh ta đã vượt xa, vượt trội, vượt trội và vượt trội. Colby Covington đã có một trại huấn luyện đầy đủ để chuẩn bị cho Kamaru Usman. Anh ta đã vượt xa tổng thể, có hàm bị gãy trong phần ba và được hoàn thành ở phần năm. Gilbert Burns có hai trại huấn luyện để chiến đấu với Usman, và anh ta đã bị bỏ hai lần và kết thúc bằng các cuộc đình công. Masvidal đã có sáu ngày để chuẩn bị cho cuộc chiến của mình với Usman, và anh ấy đã xuất hiện tốt hơn cả ba đối thủ đó. Đó là cách mà Jorge nhìn thấy nó, và đó là lý do tại sao anh ta tin rằng anh ta xứng đáng với một phát súng khác. Theo quan điểm của Masvidal, nếu một người đàn ông bước tới anh ta trong sáu ngày thông báo, anh ta sẽ làm tất cả những gì có thể trong khả năng của mình để hoàn thành anh ta và đưa anh ta vào một cáng thay vì chỉ là "ôm, ôm và vuốt ve đôi chân của anh ta." Và với mỗi ngày trôi qua, nhiều người đang tin những lời đó. Masvidal có thể chiến thắng.

Vậy nếu Usman thua cuộc thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu Masvidal đi vào Octagon vào thứ Bảy và thực sự cho thấy anh ta chỉ mất vì sáu ngày không đủ thời gian. Điều đó có nghĩa là gì? Câu hỏi này rất quan trọng vì một vài lý do. Kamaru Usman đang đặt yêu sách của mình cho vị vua Pound-for-pound của UFC. Anh ấy tin rằng với Khabib đã nghỉ hưu và Jon Jones có hai màn trình diễn mờ nhạt trong ba trận chiến gần đây nhất, đó là vương miện của anh ấy để giữ. Joe Rogan, Dana White và một loạt các đầu MMA bao gồm George St. Pierre đã ám chỉ đến việc Kamaru Usman đã ở bàn để xem xét là một thời gian tuyệt vời. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Kamaru Usman thua một người đàn ông với 15 trận thua trong hồ sơ chuyên nghiệp của mình? Ít nhất, nó sẽ là một vấn đề lớn.

"Anh ấy Marty. Tôi biết anh ấy là Marty. Đi và hỏi mọi người Marty từ Nebraska là ai."

Ben Askren về lý do tại sao anh ta từ chối gọi Kamaru Usman bằng tên thật của anh ta.

Không chấp nhận rủi ro lớn trong các trận đánh của anh ấy đã khiến một số người hâm mộ bất lợi cho Usman. Một số người không thích phong cách đấu vật và nặng nề của anh ấy. Một số người tin rằng anh ta không phải là người hoàn thiện và do đó thiếu các cuộn phim nổi bật để mang đến mắt mới. Đó là tất cả những lý do chính đáng để có một sự kìm kẹp. Nhưng chúng ta đừng giả vờ rằng mỗi chút tiêu cực đối với người đàn ông đều được bảo đảm. Một số người không thích Usman vì anh ta "có những tính cách khác nhau" mặc dù thực tế là anh ta có một số bảng điểm nhất quán trong suốt sự nghiệp của mình. Một số người cho rằng họ không thích anh ta vì anh ta "co rúm" khi trong thực tế, anh ta ở càng xa cuộc nói chuyện rác rưởi càng tốt. Và sau đó, có một túi người hâm mộ ghét rằng một người đàn ông đã được trao các cơ hội như anh ta sẽ bước ra một bài hát Afrobeat và lá cờ Nigeria trên lưng. Về kinh nghiệm của Joe Rogan, Kevin Holland đã giải thích điều này vì sự nghi ngờ của anh ta khiến anh ta không thích "... những người không đại diện cho nơi họ đến trường."

Nếu Kamaru Usman thua Jorge Masvidal tại UFC 261, một triệu giọng nói im lặng sẽ xếp thành tiếng vang của những lý do đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ nghe thấy anh ấy được đánh giá cao như thế nào; Anh ta nhàm chán đến mức nào; Làm thế nào anh ta không đáng lo ngại về một trận tái đấu; Làm thế nào không ấn tượng của anh ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu 18 trận đấu chưa từng có; Và làm thế nào anh ta quá lớn cho 170 và phải tiến lên một hạng cân để thực sự thử thách bản thân. Đó là nếu anh ta thua. Nếu anh ta thắng, mọi người sẽ làm những gì họ đã buộc tội Kamaru Usman làm trong nhiều năm- họ sẽ trở nên nhàm chán.

Kamaru Usman sẽ là tiếng nói của 220 triệu người Nigeria vào thứ Bảy khi anh ta mang phiên bản xuất sắc của mình để chịu đựng. Không đủ cho người đàn ông này rằng anh ta là nhà vô địch, nhưng là chiến binh tích cực nhất trong sư đoàn của anh ta. Anh ấy thực sự đang chiếm một vòng thứ hai của bộ phận của anh ấy Top 5. Tuy nhiên, anh ấy muốn nhiều hơn nữa. Anh ta muốn tạo ra loại thành tựu thích hợp sẽ không bao giờ đủ cho những kẻ gièm pha của anh ta; Nhưng đối với người hâm mộ của anh ấy, đủ phong phú để được gọi là người thợ hàn vĩ đại nhất trong lịch sử, đó không phải là GSP.