cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vn đá banh Của một buổi sáng: Đừng nói Leon Edwards, đáng kinh ngạc KO là một con sán - bởi vì nó không phải là

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

MMA: 20 tháng 8 UFC 278 Ảnh của Alejandro Salazar/PMimages/Icon Sportswire qua Getty Images

Mặc dù có một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử UFC, nhưng vẫn có một số người đang gọi Leon EdwardsKo Ko của Kamaru Usman Trong phút cuối cùng của UFC 278 Một con sán, hoặc xem xét nó may mắn, khi điều đó không đúng.

Trong một phiên bản hoàn toàn mới của một buổi sáng, MMA Fighting, Mike Mike Heck thảo luận về lý do tại sao từ Fluke không nên được sử dụng trong MMA-cùng với một vài người khác khi nói đến môn thể thao này. Ngoài ra, các câu hỏi của người nghe bao gồm ở đâu Conor McGregor có thể phù hợp với các tùy chọn đi cho Edwards, tại sao bộ ba cuộc chiến với Usman là cách để đi cho UFC, tin đồn Kevin Holland vs Daniel Rodriguez chiến đấu cho UFC 279 Tháng tới, hạng nhẹ so với Bantamker, Khamzat Chimaev so với Nate Diaz Cổ phần, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Nếu bạn bỏ lỡ nó trực tiếp, các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting