cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại world cup 2022 châu a vòng 3 Video Bellator 283

Sản phẩm nhóm hàng đầu của Mỹ Roman Faraldo hiện là 8-0 sau một lần loại trực tiếp vòng một sấm sét khác trên màn dạo đầu của Bellator 283.

Faraldo bị bỏ đói Luis Iniguez Với một cái trái thẳng ở mốc 3:42 của khung mở cửa vào thứ Sáu tại Sòng bạc và Khách sạn Emerald Queen ở Tacoma, Wash.

Kiểm tra kết thúc dưới đây.

Đó là kết thúc vòng một liên tiếp thứ ba cho Faraldo, người đã xuất hiện trong danh sách Knockout Of The Year của năm Bellator 271 Mùa thu vừa qua.

Lần này, Faraldo theo đuổi đối thủ của mình như thể kết thúc là không thể tránh khỏi, điều đó dường như là sau khi hai cú sút quyền lực được giao dịch và Iniguez lên xe đạp. Cảnh giác với việc trở thành một nạn nhân nổi bật khác, Iniguez đã đi ra khỏi lồng để tránh đầu gối bay, đến nhiều lần. Tuy nhiên, anh ta không thể tránh được nắm đấm của Faraldo và đã thực hiện một vài cú đấm mạnh trước khi bắn kết thúc chiến đấu.

Iniguez phải chịu sự mất mát thứ hai trong sự nghiệp chuyên nghiệp bảy trận của mình, trong khi Faraldo đưa ra một lập luận khác cho một vị trí thẻ chính-và một đối thủ được xếp hạng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting