cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 châu á có mấy vòng Paulo Costa vs Luke Rockkeep Full Fight Video nổi bật

UFC 278: Costa v Rockkeep
Paulo Costa đã đánh bại Luke Rockkeep tại UFC 278 vào tối thứ Bảy.
Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Đồng hồ Paulo Costa vs. Luke Rockkeep Video chiến đấu đầy đủ nổi bật từ cuộc chiến của họ trên UFC 278 Thẻ chính, lịch sự của UFC và các cửa hàng khác.

UFC 278: Usman vs. Edwards 2 đã diễn ra vào ngày 30 tháng 8 tại Vivint Arena ở Thành phố Salt Lake, Utah. Paulo Costa (14-2) và cựu vô địch UFC Luke Rockkeep (16-6) đã va chạm trong một cuộc chiến hạng trung quan trọng. Cuộc chiến được phát sóng trực tiếp trên ESPN+ Pay-Per-View.

Bắt video nổi bật dưới đây.

Để biết thêm về Costa vs Rockkeep, hãy xem Blog trực tiếp Từ MMA Fighting, Jed Jed Meshew.

Vòng 1

Thật là một trận đấu hấp dẫn ở đây. Costa xuất hiện nhanh chóng trong Chính thống giáo, trong khi Rockkeep đang ở Southpaw. Rockkeep cho thấy rất nhiều cú đá sớm. Costa ném tay.

Rockkeep hạ cánh một cú đá cơ thể và Costa vung một cú sút lớn. Rockkeep bắn vào một cú đúp nhưng Costa có thể đã làm tổn thương anh ta bằng một cú đấm và anh ta ngổn ngang. Những bức ảnh từ sự ngổn ngang của Costa. Rockkeep đứng dậy nhưng Costa gây áp lực lên.

Chi phí có Rockkeep chống lại hàng rào và dỡ hàng và Rockkeep có vẻ cảnh giác nhưng Costa nắm lấy một câu chuyện và hạ gục Rockkeep. Điều đó thật đáng ngạc nhiên. Anh ấy nhận được một số khuỷu tay đi và bây giờ anh ấy đã cố gắng lên.

Rockkeep kiểm soát tư thế nhưng anh ấy đang bị choáng ngợp ngay bây giờ. Costa trong nửa bảo vệ hàng đầu và hạ cánh một khuỷu tay lớn cho xương sườn. Costa bây giờ chuyển sang gắn kết nhưng Rockkeep sử dụng nó để đứng dậy. Áp lực chi phí xuống nhưng Rockkeep đi cho một máy chém. Costa bảo vệ và anh ấy trở lại trong nửa đầu. Anh ta đang hít thở ngay bây giờ nhưng anh ta đã đập vào cơ thể vào Rockkeep và di chuyển để gắn kết. Costa trông rất tốt từ vị trí hàng đầu.

Rockkeep bùng nổ và lẻn ra khỏi cửa sau và bây giờ anh ấy đứng dậy và họ ở trên không gian. Rockkeep trông tệ hơn một chút khi mặc nhưng cả hai người đàn ông hít thở sâu.

Rockkeep đi với một cú đá phía trước. Và khác. Đá cơ thể. Và khác. Và khác. Anh ấy rình rập họ vào và Costa vẫy gọi anh ấy. Rockkeep hít thở sâu mặc dù miệng anh ta đang đổ máu.

Costa nhận được một móc sắt và cả hai người giữ dọc theo lồng. Costa đi cho một cuộc triệt phá nhưng Rockkeep bảo vệ và họ ở trên không gian và Rockkeep đã hạ cánh một cú đá cơ thể lớn khác. Costa đi qua họ. Rockkeep hạ cánh một bàn tay lớn bên trái. Costa lắc nó ra và vòng kết thúc. Rockkeep ngay lập tức đặt tay lên đầu gối. Cả hai người đàn ông trông rất, rất mệt mỏi.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 Costa.

Vòng 2

Cả hai người đàn ông thở nặng nề nhưng Rockkeep có vẻ tồi tệ hơn. Nhưng anh ta đi ra bắn và hạ cánh một số phát súng lớn và đưa Costa đến hàng rào. Anh ta bắn một cú đúp và nhận được một cuộc triệt phá nhưng anh ta vội vã và Costa đang đứng dậy và anh ta đã có Rockkeep chống lại hàng rào.

Rockkeep có vẻ bị đánh bại đến địa ngục và Costa tấn công ngay bây giờ. Hạ cánh đến cơ thể. Móc lớn bên trái từ vùng đất Costa. Costa gió và áp lực. Rockkeep bắn trả lại. Costa hạ cánh một cú đá cơ thể. Và một cái móc trái vào cơ thể.

Quay đá từ vùng đất Rockkeep đến cơ thể. Tornado đá từ vùng đất Rockkeep! Costa ăn nó. Rockkeep hạ cánh một bàn tay trái làm choáng váng Costa! Costa trở lại Rockkeep rất kiệt sức. Costa áp lực và cánh tay phải.

Đứng đầu từ Costa Lands nhưng Rockkeep hạ cánh một bàn tay phải của riêng mình. Rockkeep đặt tay lên đầu gối! Costa phải cảm thấy ổn về điều đó. Costa vẫn gây áp lực. Rockkeep chọc vào mắt Costa và một thời gian nghỉ ngắn trước khi tiếp tục. Rockkeep không có khí. Nhưng anh ta có một cú đá cơ thể. Và đi cao.

Costa vẫn gây áp lực. Rockkeep vẫn đá. Costa bỏ lỡ một cú đá bánh xe nhưng sau đó hạ thấp mức thấp phải giảm xuống phải làm giảm Rockkeep! Beltran dừng bout và Rockkeep hiện có năm phút để phục hồi. Costa nghĩ rằng anh ta đã thắng cuộc chiến. Bây giờ anh ấy ngồi xuống. Cả hai người đàn ông đều mệt mỏi. Rockkeep giơ tay lên đám đông và có một niềm vui lớn. Beltran bảo Rockkeep dành thời gian của mình. Anh ấy chắc chắn nên làm.

Rockkeep nói rằng anh ấy đã sẵn sàng và Costa đưa ra áp lực. Rockkeep ném một số cú đá. Anh ta dường như đã bị gió thứ hai. Costa đá, Rockkeep quay lưng lại bỏ lỡ. Rockkeep bây giờ tiến lên mặc dù. Bỏ lỡ một cú đá quay trở lại. Costa hạ cánh một cú đá thấp lớn. Costa đi đến cơ thể bằng tay phải.

30 giây còn lại và Costa hiện đang tiến lên theo ý muốn. Hạ cánh một cơ thể lớn. Rockkeep áp lực trở lại nhưng anh lại mệt mỏi. Costa đến với anh ta để đóng vòng.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 Costa, 20-18 Costa nói chung.

Vòng 3

Rockkeep rất có thể cần một kết thúc để giành chiến thắng và để làm điều đó, có lẽ anh ta cần một cuộc triệt phá. Nó có thể xảy ra nhưng nó sẽ đòi hỏi hàng dặm trái tim. Và đó về cơ bản, những gì góc của anh ấy nói. Nó có thời gian kiểm tra đường ruột. Ai muốn nó nhiều hơn?

Cả hai người đàn ông trông rất khó khăn để bắt đầu thứ ba. Costa tiến lên và anh ấy đã có Rockkeep chống lại hàng rào và anh ấy dỡ hàng. Rockkeep làm đau Costa với một cú móc phải khi anh ta quay và Rockkeep đứng đầu nhưng anh ta trở nên cẩu thả và Costa đẩy anh ta ra và anh ta lên. Đó là cơ hội cho Rockkeep!

Costa tiến lên và anh ta có một quyền lớn khiến Rockkeep bị tổn thương. Rockkeep hạ cánh một bên trái lớn của riêng mình mặc dù đã ủng hộ Costa. Anh ta quay lại và hạ cánh một cú đâm bên trái lớn. Rockkeep Swings và Misses. Costa với áp lực và một bàn tay phải. Và khác.

Rockkeep bị điên và vung một cái móc trái làm choáng Costa! Anh ấy có thể theo dõi nó mặc dù và Costa trở lại. Rockkeep đập anh ta một lần nữa nhưng Costa rất bền. Rockkeep tức giận và la hét. Anh ta bắn một đôi và Costa ngổn ngang và quay ra phía sau. Rockkeep lăn vào lưng và Costa nằm trong tầm kiểm soát phụ. Sai lầm khủng khiếp. Costa có thể đi vòng quanh đây và anh ấy đã có rất nhiều thành công trên đôi chân trong vòng đó.

Costa giữ vị trí ngay bây giờ. Anh ấy tiến lên để gắn kết sau một số công việc. Vâng, gắn kết 3/4. Rockkeep không còn gì nữa và Rockkeep từ bỏ lưng. Costa có được ba lô và Rockkeep chỉ đang tìm cách tồn tại đến cùng. Anh ấy đã chảy máu một tấn và nói rằng F *** bạn trong khi Costa đang ở trên lưng.

Rockkeep đang cố gắng biến thành Costa nhưng anh ta không có gì vào thời điểm này. Costa giữ trong phần còn lại của vòng. Rockkeep có thể quay nhưng anh ta chỉ có 22 giây!

Rockkeep xoa máu vào mặt Costa, trong khi đám đông phát điên. Costa giữ lấy cuộc sống thân yêu và chúng tôi làm cho nó vào tiếng chuông cuối cùng. Địa ngục của một cuộc chiến.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 Costa, 30-27 Costa nói chung.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting