cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch vòng loại wc vn HECK OF A Morning: Leon Edwards vs Kamaru Usman 3 có lựa chọn tốt nhất sau khi gây sốc cho kết quả UFC 278 không?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Leon Edwards là nhà vô địch hạng nặng UFC sau một KO vòng thứ năm đáng kinh ngạc, đến từ phía sau Kamaru Usman trong sự kiện chính của UFC 278. Trong khi Usman không chỉ xứng đáng với cơ hội báo thù, bộ ba có phải là lựa chọn tốt nhất trong bộ phận 170 pound không?

Trong một phiên bản hoàn toàn mới và được tải của một buổi sáng, MMA Fighting, Mike Mike Heck đưa ra phản hồi của mình cho nhiều người nghe về tiềm năng của Edwards so với Usman 3, hoặc nếu UFC nên xoay chuyển hướng tới một cuộc chiến với Khamzat Chimaev - Anh ta có nên đánh bại Nate Diaz tại UFC 279 - hoặc thậm chí Jorge Masvidal do lịch sử của họ. Ngoài ra, các chủ đề trong tương lai bao gồm trọng tài tại UFC 278, Jose Aldo, mất mát trước Merab Dvalishvili vào thứ bảy và tại sao nó là mai mối khủng khiếp, Luke RockkeepNghỉ hưu sau khi mất Paulo CostaThì Tony Ferguson Trở về hạng nặng để đối mặt Li Jingliang Tháng tới, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Nếu bạn bỏ lỡ nó trực tiếp, các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting