cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch trực tiếp vòng loại world cup Mất nắm đấm: Máy bay chiến đấu bị phá hủy bởi Slam đầu tiên tàn bạo

Ahmed Abdelaziz ném một đối thủ xuống tấm thảm tại Giải vô địch chiến đấu Ultimate ARARIC ở Cairo, Ai Cập, vào ngày 19 tháng 8 năm 2022.
@Grabaka_Hitman, Twitter

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của Fists bị bỏ lỡ, nơi chúng tôi chiếu sáng những trận đánh từ khắp nơi trên thế giới có thể đã bị bỏ qua trong những thời kỳ bận rộn này, nơi có vẻ như có một chương trình MMA mỗi ngày.

Trước khi chúng tôi tiếp tục đến các lễ hội chiến đấu thông thường, hãy để tất cả cảm ơn rất nhiều đến Jed Meshew quý giá Giữ lấy dây buộc nắm đấm bị bỏ lỡ Tuần trước khi tôi đang đi nghỉ. Trong thời gian đi xa, tôi đã đưa ra một điểm để thực hiện một loại giải độc thể thao chiến đấu và không xem bất kỳ cú đấm mặt hoặc tay chân tay.

May mắn thay, Nó không có vẻ như tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì lớn xảy ra.

(Cảm ơn rất nhiều như mọi khi đến @BarRelelapierna cho danh sách hàng tuần của họ về những người giỏi nhất KosĐệ trình, và đến @Grabaka_Hitman Để tải lên nhiều clip bạn thấy ở đây. Cho họ theo dõi và chip trên Patreon nếu bạn có thể.)

Ahmed Abdelaziz

Dẫn đầu chúng tôi trong tuần này, chúng tôi có hành động từ Giải vô địch chiến đấu Ultimate Ultimate Arab 40 ở Cairo, Ai Cập, một thẻ tối tăm đến mức hiện không xuất hiện trên bất kỳ cơ sở dữ liệu đáng chú ý nào và nó không dành cho danh mục kỹ lưỡng của Caposa, hầu hết sẽ không biết rằng nó đã xảy ra.

Nhưng nó đã xảy ra và lòng tốt của tôi là hỗn loạn.

Đó là Ahmed Ahmed Abdelaziz chiến thắng một cuộc chiến với không chỉ một, mà là hai cú đánh, thứ hai trong số đó đặt đối thủ của anh ta trực tiếp lên mặt họ. Người đàn ông này khao khát chiếc Armbar vượt qua bản năng sinh tồn cơ bản của anh ta đến mức anh ta theo nghĩa đen theo nghĩa đen của tấm thảm khi anh ta lao thẳng về phía nó và vẫn không giải phóng nỗ lực đệ trình của mình.

Sự cống hiến dẫn đến phá hủy.

Theo Caposa, máy bay chiến đấu thua đã "Được chứ" sau đó. Hy vọng điều tương tự có thể được nói cho hai linh hồn bất hạnh tiếp theo này; Một nạn nhân khác, người khác là người chiến thắng bằng cách không đủ tiêu chuẩn sau khi ăn một cú đá bóng đá sẽ khiến Zlatan Ibrahimovic đỏ mặt.

Nếu bạn muốn có nhiều hành động AUFC hơn, hãy xem YouTube. Chỉ cần nhớ rằng, bạn đã được cảnh báo về sự kinh hoàng mà bạn có thể thấy.

Bogdan Gnidko vs Damian Piwowarchot

Xin lỗi đến Bogdan Gnidko, người có lẽ đã bị cướp đi dẫn đầu của chúng tôi sau khi ghi lại lần loại trực tiếp nhanh nhất trong lịch sử KSW.

Thật thú vị, chương trình khuyến mãi cuối cùng Gnidko đã chiến đấu trước khi ra mắt KSW vào thứ bảy vừa qua có tên là Lucky Lucky Punch. Không có gì may mắn về kết thúc này. Đó chỉ là thời điểm tuyệt vời, sức mạnh ấn tượng và một loạt các bức ảnh tiếp theo không cần thiết.

Gnidko, một hạng nặng 21 tuổi chiến đấu với Ukraine, hiện là 8-0 với tất cả các chiến thắng của anh ấy đến bằng cách loại trực tiếp hoặc phục tùng. Có vẻ như anh ấy có một tương lai tươi sáng phía trước anh ấy, nhưng anh ấy sẽ có một thời gian khó khăn để đứng đầu màn trình diễn này bất kể điều gì xảy ra tiếp theo.

KSW 73 có sẵn để phát lại với đăng ký KSWTV.

Ruben Torres so với Cristian Baez

Thế giới quyền anh đã cho chúng ta nhiều thức ăn tiêu đề tiềm năng hơn khi Ruben Torres ghi được một trong những chiến thắng về loại trực tiếp gây tranh cãi nhất trong năm.

Trong vòng thứ bảy của cuộc chiến của họ tại một sự kiện quyền anh ở Thompson ở Corona, Calif., Torres đã hạ gục đối thủ Cristian Baez và khi trận đấu được thiết lập lại, các võ sĩ đã chạm găng tay. Chưa đầy một giây sau, với đôi tay của Baez, vẫn còn, Torres đã mở một bàn tay trái hoàn toàn phá hủy Baez.

Điều đầu tiên trước tiên, không có gì Torres làm là rõ ràng chống lại các quy tắc. Một khi trọng tài kêu gọi các máy bay chiến đấu tiếp tục hành động và tránh đường, mọi thứ xảy ra giữa họ đều là trò chơi công bằng. Nhưng cậu bé, đó là một cái nhìn xấu cho Torres từ góc độ thể thao thuần túy.

Sau đó, Torres không xin lỗi.

“Họ luôn nói tự bảo vệ mình mọi lúc, ông Torres nói, theo Cảnh quay quyền anh. Đây là quyền anh và các máy bay chiến đấu như tôi luôn luôn tấn công. Trọng tài đã đưa ra tín hiệu để bắt đầu chiến đấu một lần nữa và tôi đã phát ra những khẩu súng rực rỡ, đặc biệt là sau khi tôi hạ gục anh ta.

Tôi đã đánh anh ta bằng một cái móc trái và thế là, cuộc chiến đã kết thúc. Tôi đã sẵn sàng để chuyển sang các trận đánh lớn hơn và tốt hơn khi tôi diễu hành xếp hạng.

Nó không thể xem clip đó và không được nhắc nhở về Floyd Mayweather'S hạ gục của Victor Ortiz từ tháng 9 năm 2011. Trong trường hợp đó, hành động đã bị tạm dừng sau khi Ortiz đánh Mayweather bằng một cú đánh đầu trong một trận đấu và khi họ chạm vào găng tay sau đó, Mayweather vừa mới dỡ bỏ anh ta.

Một lần nữa, hoàn toàn hợp pháp, nhưng được cho là bẩn.

Bạn nghĩ gì về việc di chuyển Torres ở đây?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về việc loại bỏ găng tay Ruben Torres,?

Xem Kết quả
 • 22%
  Torres không làm gì sai
  (69 phiếu bầu)
 • 66%
  Rất bẩn, nhưng hoàn toàn hợp pháp
  (205 phiếu bầu)
 • 11%
  Nên được phép
  (36 phiếu bầu)
Tổng số phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Jesus Hernandez vs Edwin Taboada

Sau khi nhìn thấy một trận đấu loại trực tiếp năm giây ở trên, một loại trực tiếp 15 giây dường như gần như trần tục, phải không? Tuy nhiên, hãy để cho người cho những bông hoa nghiệp dư Jesus Hernandez hoa của mình.

Từ Fusion FC 52 ở Lima, Peru:

Chúng tôi nói rất nhiều về việc người đầu tiên là người đầu tiên trong một cuộc chiến MMA, nhưng Hernandez đã chờ đợi một sự mở cửa và đưa ra nó ngay khi anh ấy nhìn thấy nó. Vì vậy, tôi đoán anh ấy là người đầu tiên theo một nghĩa nào đó.

Eddie Fraire vs. Drake Lopez
Armus Guyton vs Edmilson Freitas

Hướng tới Vượt qua chiến đấu, Chúng tôi có thêm một lần loại bỏ nhanh chóng từ Fury FC 68, mặc dù cái này trông hơi sớm, phải không?

Eddie Fraire bắt Drake Lopez vào và hạ cánh ít nhất một lần theo dõi tốt, vì vậy chắc chắn có thiệt hại nghiêm trọng do những cú đấm đó. Ngoài ra, trên bản phát lại, bạn có thể thấy đầu Lopez, đang chao đảo theo một cách đáng sợ và đó có thể là điều khiến cho việc dừng lại từ trọng tài Kerry Hatley.

Cũng có rất nhiều khiếu nại từ Lopez, dù sao cũng không phải là một lời phàn nàn nào trên chương trình phát sóng, vì vậy chúng tôi đã tự do tập trung vào trận đấu loại trực tiếp 13 giây của Fraire.

Một chiến binh chắc chắn đã thắng được khi phàn nàn về một điểm dừng là Edmilson Freitas.

Armus Guyton đã cho anh ta chết vì quyền với một chiếc sặc khỏa thân và Freitas biết điều đó. Nhìn vào nỗi sợ hãi tuyệt đối trong mắt anh. Đôi khi người hâm mộ sẽ đặt câu hỏi tại sao một máy bay chiến đấu không chỉ đi ngủ thay vì khai thác. Chỉ cần hình ảnh Freitas, đối mặt với lần tiếp theo cuộc thảo luận đó xuất hiện.

Anh ấy đã nhìn thấy một cái gì đó. Mặt khác. Và anh không muốn một phần của nó.

Junior Melo vs Adam Assenza

Cũng trong Fight Pass, Junior Melo đã đảm bảo rằng anh ta không phải là một trong những nạn nhân KO dưới 20 giây trong tuần này khi anh ta trở thành một sự trở lại tuyệt vời với Adam Assenza trong sự kiện chính của LFA 139.

Bằng tất cả các tài khoản, Assenza đã đi trước sau hai vòng, điều đó đã khiến Melo phải chịu trách nhiệm sớm ở vòng thứ ba và giành chiến thắng. Bây giờ, Fortaleza Kid là 2-0 trong LFA Cage và như chúng ta đều biết, thành công trong LFA thường dẫn đến những cơ hội thậm chí còn lớn hơn.

Cho đến tuần sau, hãy nhớ: Luôn tôn trọng ranh giới của mọi người.

Thăm dò ý kiến

Khoảnh khắc nắm đấm đáng nhớ nhất trong tuần này là gì?

Xem Kết quả
 • 49%
  Ahmed Abdelaziz đánh một anh chàng vào mặt
  (45 phiếu bầu)
 • số 8%
  Bogdan Gnidko sườn KSW năm giây
  (8 phiếu bầu)
 • 31%
  Ruben Torres hạ cánh bom KO sau khi chạm vào găng tay
  (29 phiếu bầu)
 • 3%
  Junior Melo xông trở lại tuyệt vời
  (3 phiếu bầu)
 • 6%
  Khác (để lại bình luận bên dưới)
  (6 phiếu bầu)
Tổng số phiếu tổng số Bình chọn bây giờ

Nếu bạn biết về một cuộc chiến hoặc sự kiện gần đây mà bạn nghĩ có thể đã bị bỏ qua hoặc một chương trình khuyến mãi có thể sử dụng một số sự chú ý, vui lòng cho chúng tôi biết trên Twitter - @Alexanderklee - Sử dụng hashtag #MissedFists.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting