cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu world cup 20 20 Merab Dvalishvili nói rằng Jose Aldo đã nghỉ hưu sau khi mất tại UFC 278: Ông nói, "Tôi đoán tôi đã hoàn thành.

Thời điểm tình cảm giữa merab dvalishsvili và Jose Aldo sau UFC 278 Bao gồm nghỉ hưu Aldo, Dvalishvili cho biết hôm thứ Hai Giờ MMA.

Khi anh ấy xuống và tôi [đi] để bắt tay anh ấy và nói với anh ấy, 'Cảm ơn bạn rất nhiều vì cuộc chiến', và tôi đến để tôn trọng anh ấy, anh ấy đã xuống, và tôi đã cố gắng giúp anh ấy, và anh ấy đã nói Tôi, anh ấy nói, 'Điều đó có nghĩa là đây là cuộc chiến cuối cùng của tôi, bởi vì đó là lần chạy cuối cùng của tôi,' 'Dv Dvalishvili nói. Sau đó, anh ấy nói, "Tôi đoán tôi đã hoàn thành.

Đây là một khoảnh khắc rất xúc động. Đó là lý do tại sao tôi nói chuyện với anh ấy. Tôi đã nói, "Bạn thật tuyệt vời, bạn đã làm rất nhiều, bạn không có gì để chứng minh, bạn là một huyền thoại - bạn là một vị vua. Tôi đã hơi đau lòng.

Aldo đã không đặt găng tay của mình lên tấm bạt sau cuộc chiến trả tiền cho mỗi lượt xem, cử chỉ nghỉ hưu truyền thống và chính thức hơn cho các máy bay chiến đấu, hoặc đưa ra bất kỳ tuyên bố nào xác nhận nghỉ hưu sau khi mất. MMA Fighting không thể ngay lập tức đến được nhà vô địch cũ để bình luận.

Vào Chủ nhật, Aldo đã đăng một thông điệp về cảm hứng cho những người hâm mộ của anh ấy không liên quan đến việc treo găng tay của anh ấy.

Chúng tôi là câu chuyện chúng tôi viết, ông Aldo viết. Hãy chăm sóc từng chi tiết về đường dẫn của bạn, mỗi bước, bước hoặc đường cong. Mỗi khó khăn và mọi thành tích. Anh ấy là một người lập kế hoạch tốt hơn bạn. Bạn thậm chí có thể nghi ngờ anh ta, nhưng anh ta sẽ luôn tin vào bạn. Anh ấy đưa bạn vào thế giới này để tỏa sáng. Để tốt hơn mỗi ngày. Để mỉm cười và khiến mọi người xung quanh mỉm cười. Điều quan trọng là những gì làm cho trái tim bạn đập. Donith chấp nhận một cuộc sống ít tuyệt vời hơn bạn xứng đáng. Cảm ơn bạn vì tất cả tình cảm tôi nhận được trong khi đi bộ, điều này là vô giá.

Ai sẽ ở trong chiến hào bên cạnh bạn? - Nó có quan trọng không? - Hơn cả cuộc chiến.

Dvalishvili, giành chiến thắng vào thứ bảy vừa qua đã đánh dấu một mức cao mới trong sự nghiệp của Bantamkg của anh ấy trong khi dường như trì hoãn - nếu không phải là dập tắt - Aldo tựa cơ hội ở một vành đai khác. Nhà vô địch hạng lông UFC khai mạc, từng là sự hiện diện thống trị ở mức 145 pounds, hy vọng sẽ giành được một danh hiệu ở mức 135 pound sau nhiều lần thử đánh lại danh hiệu lông vũ kết thúc với những mất mát.

Voi Nó khó khăn khi bạn nhìn thấy ai đó như thế này, thì Dv Dvalishvili nói. Là một chiến binh, tôi biết nó khó khăn như thế nào. Tôi không bao giờ muốn kết thúc sự nghiệp của mình. Tôi luôn muốn chiến đấu. Tôi không thấy khi nào tôi nên nghỉ hưu. Nhưng khi anh nhận ra mình thua, anh nói, "Đó là lần chạy cuối cùng của tôi. Tôi đoán tôi đã hoàn thành. Đó là điều khó khăn.

Tuy nhiên, Dvalishvili cho biết ông vẫn hài lòng với màn trình diễn của mình mặc dù có phản ứng tắt tiếng từ Chủ tịch UFC Dana White, người chỉ ra trò chơi nặng nề đấu vật của mình đã làm cho anh ấy rất nhiều sự ủng hộ, về sự nghiệp của anh ấy. Dvalishvili cũng tuyên bố anh sẽ không chiến đấu với đồng đội và bạn của mình, UFC Bantam weight Champ Aljamain Sterling, tạo ra một logjam tiềm năng trong các ứng cử viên. Sterling, người dự kiến ??sẽ bảo vệ vành đai bantam weight chống lại Ex-Champ T.J. Dillashaw tại UFC 280, gần đây cho biết anh có thể chuyển lên hạng lông để cho đồng đội của mình bắn vào danh hiệu 135 pound.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting