cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu wc Huyền thoại MMA Wanderlei Silva đang chạy cho một chỗ ngồi trong Đại hội Brazil

Wanderlei Silva
Esther Lin, MMA chiến đấu

Wanderlei Silva đang cho nó Một người khác đi trong chính trị.

Một cựu vô địch hạng trung Pride và cựu chiến binh của UFC và Bellator, người giết người rìu đã tuyên bố hôm thứ Năm rằng anh ta chính thức chạy đến một ghế trong Đại hội Brazil với tư cách là một phó liên bang.

Silva, người đã tham gia MMA kể từ năm 2018 và giữ kỷ lục chuyên nghiệp từ 35-14-1 với một cuộc thi, đã xuất hiện trong cuộc bầu cử năm 2018 cho phó phó liên bang sau khi chỉ thu thập được 13.753 phiếu bầu vào thời điểm đó. Sau đó, liên kết với Đảng Dân chủ Xã hội (PSD), Silva hiện tham gia đảng Tiến bộ (PP), đứng đầu với Tổng thống Brazil Brazil Jair Bolsonaro.

Silva tự xác định mình Là người đàn ông gia đình của người Hồi giáo tự hào về vợ và hai đứa con xinh đẹp, và một người yêu nước luôn [chiến đấu] cho tự do.

Tôi đã đưa ra quyết định này vì rất nhiều người phàn nàn về đất nước chúng tôi, rất nhiều người nói không có gì hoạt động ở đây, Silva công bố Trên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Để thay đổi kịch bản này, tôi đã điều hành một ứng cử viên cho phó phó liên bang ở bang Parana. Nhà nước của chúng tôi chưa bao giờ có một vận động viên với một cái tên đại diện cho chúng tôi và tôi muốn trở thành người đó.

Tôi muốn đến Brasilia và mang lại phẩm giá cho môn thể thao của chúng tôi và làm việc để nó trở thành một công cụ mạnh mẽ để hòa nhập xã hội. Tôi bằng chứng về những gì thể thao có thể làm cho giới trẻ và tôi biết chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của nhiều người. Bên cạnh các môn thể thao, tôi sẽ đấu tranh cho sự an toàn công cộng mạnh mẽ và hiệu quả, coi trọng các chuyên gia của nó.

Silva đã đề cập đến việc đi vào trận đấu thứ tư của mình với Quinton Jackson tại Bellator 206 Vào năm 2018 rằng đó có thể là lần cuối cùng của anh ấy, nhưng chưa bao giờ chính thức tuyên bố nghỉ hưu cho môn thể thao này. Nhiều tháng sau khi thua cuộc khi loại trực tiếp vòng hai, cựu chiến binh tiết lộ anh ta có một số triệu chứng giống như chấn động, bao gồm cả sự thay đổi tâm trạng, tức giận rất nhanh, quên đi một số thứ, gặp khó khăn khi ngủ.

MMA Fighting đã biết rằng Silva đã được các quan chức của Fight Music Show tiếp cận vào đầu năm nay về việc có thể cạnh tranh trên một sự kiện ở Curitiba vào ngày 25 tháng 9, nhưng không thể đi đến điều khoản. Những người giết người rìu đã giành chiến thắng trong gần một thập kỷ, kể từ khi anh ấy bị loại trực tiếp năm 2013 Brian Stann Ở Nhật. Silva sau đó chia tay với UFC và sau đó gia nhập Bellator, nơi anh ta thua Chael Sonnen và Ramp Rampage Jackson Jackson.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting