cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vn hôm nay Bảng xếp hạng cho thấy: Phát sóng bất bình thường niên đầu tiên, cộng với tốt nhất (và tồi tệ nhất)

UFC 267: Blachowicz v teixeira Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Các bạn, mùa lễ cuối cùng cũng đến với chúng ta. Bạn có thể cảm nhận được tất cả sự cổ vũ tốt không?

Trong tập phim xếp hạng cuối cùng của tập năm 2021, đồng chủ trì Shaun al-Shatti và Alexander K. Lee đã xem nhanh phía sau bức màn của bản cập nhật mới nhất về bảng xếp hạng toàn cầu của MMA Fighting, để giải quyết Yair Rodriguez Vấn đề nan giải, thảo luận về những người nổi tiếng và những người thất bại lớn nhất vào tháng 11, cộng với nhiều hơn nữa.

Sau đó, bộ đôi này được tham gia bởi bốn thành viên tham gia bảng xếp hạng đồng nghiệp của họ - Damon Martin, Jed Meshew, Mike Heck và E. Casey Leydon - cho Ủy ban Xếp hạng hàng năm phát sóng hàng năm. Nó là một lễ hội cho phần còn lại của chúng tôi, nếu bạn muốn. Phi hành đoàn ngồi vào vòng tròn của họ và yêu cầu câu trả lời cho những cuộc gọi tồi tệ nhất và quyết định khó hiểu nhất của những người xếp hạng đồng nghiệp của họ. Tại sao cái tên này rất cao trên bảng xếp hạng của bạn? Tại sao cái tên này rất thấp ?? Làm thế nào bạn có thể để máy bay chiến đấu này ra ngoài?!? Hãy coi đó là trao đổi quà tặng Santa bí mật của riêng chúng tôi - chỉ thay vì quà tặng, hội thảo đang trao một số trách nhiệm.

Nghe tập mới nhất của chương trình Bảng xếp hạng MMA Fighting dưới đây và don không quên đăng ký MMA Fighting Feed trên tất cả các nền tảng podcast yêu thích của bạn cho các tập mới nhất.

Bắt các tập mới của chương trình xếp hạng chiến đấu MMA vào thứ Tư đầu tiên hàng tháng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting