cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu việt nam úc Leon Edwards chào đón Nate Diaz Rematch nếu Diaz đánh bại Khamzat Chimaev tại UFC 279

Leon Edwards Là vị vua hạng nặng mới, và anh ta không thiếu những đối thủ có thể mà anh ta quan tâm đến hàng phòng ngự đầu tiên của mình.

Tại UFC 278, Edwards là một trong những sự trở lại lớn nhất trong lịch sử UFC, đánh bại Kamaru Usman Trong vòng thứ năm để yêu cầu danh hiệu hạng nặng UFC. Bây giờ, với tư cách là nhà vô địch, thế giới là Oyster Edwards, và cho đến khi những gì tiếp theo, anh ấy là điều chính mà Rocky Rocky quan tâm là ai là người bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ấy, nhưng nơi nó diễn ra.

Tôi không biết, tôi đã nói với Ariel Helwani trên MMA hour. Bất cứ ai, bất cứ khi nào. Tôi rất thích chạy lại Usman, nhưng nó phải ở London. Dana [White] bước ra và nói Wembley, điều đó sẽ thật tuyệt vời. Để tiêu đề Wembley với Usman, điều đó sẽ là tuyệt vời. Nhưng nếu không, hãy để [Jorge] Masvidal có được một vài chiến thắng. Đó cũng sẽ là một cuộc chiến lớn. Tôi yêu thích f ****** đập đầu anh ta.

Nhưng như tôi đã nói, bất cứ khi nào, bất cứ khi nào. Bây giờ tôi là đỉnh núi. Không có nghi ngờ. . Khi tôi nghe nói rằng tôi là như thế nào, cái gì? Colby có hai cú đánh, Masvidal có hai phát bắn, nhưng Little Old Leon bước vào với một phát bắn và đánh đầu anh ta. Pound-for-pound, bắn đầu.

Sau chiến thắng của Edwards, Usman và Masvidal đã nổi lên như những người đi đầu cho cú đánh danh hiệu hạng nặng tiếp theo. Với Edwards và Usman hiện là 1-1 với nhau, Dana White được đề xuất trong cuộc họp báo sau trận chiến UFC 278 rằng một bộ ba bout sẽ là tiếp theoTuy nhiên, thịt bò lâu đời của Edwards, với Masvidal vẫn có thể thu hút sự quan tâm. Nó chắc chắn có từ Masvidal, ai đã nhanh chóng gọi cho một cú bắn tiêu đề Sau khi Edwards giành chiến thắng. Nhưng có một tùy chọn thứ ba tiềm năng có sẵn: Nate Diaz.

Edwards đã giành được một quyết định nhất trí về Diaz tại UFC 263 Tuy nhiên, để củng cố cú đánh tiêu đề của mình, trong phút cuối của cuộc chiến đó, Diaz đã làm tổn thương Edwards rất tệ và đưa anh ta lên dây thừng. Điều đó gần như đã đặt nền tảng cho một trận tái đấu có thể, và nếu Diaz có thể đánh bại Khamzat Chimaev Khi họ đối mặt với nhau trong sự kiện chính của UFC 279, Edwards nói rằng anh ấy cũng rất vui khi được chạy lại.

Hãy tưởng tượng những cảnh - những cảnh! Edwards nói. Hãy tưởng tượng những cảnh. Tôi cũng sẽ cho Nate một shot. Đó sẽ là - những cảnh sẽ điên rồ. Tôi sẽ 100 phần trăm cho Nate một phát bắn vì Nate, A G. Tôi đã luôn nói điều đó, ngay cả sau cuộc chiến. Anh ấy là chính mình. Trò chơi không bao giờ thay đổi anh ta. Vì vậy, điều đó xảy ra, sau đó Nate, chắc chắn nhận được cú sút.

Đối với khi bất kỳ điều này có thể diễn ra, câu trả lời dường như không phải trong một thời gian. Bất kể ai là người phòng thủ đầu tiên của anh ấy chống lại, Edwards đang tìm cách ngồi ngoài trong phần còn lại của năm, cả hai đều chữa lành một số chấn thương và bởi vì nó phù hợp với sự trở lại của UFC vào Anh vào năm 2023. Và với nhiều thời gian để chuẩn bị, Edwards hy vọng UFC đi ra ngoài để mang đến cho người hâm mộ Anh một cái gì đó đặc biệt.

100 phần trăm sẽ là vào năm tới, ông Ed Edwards nói. Rõ ràng, tôi đã có một vài vết thương mà tôi cần phải sắp xếp. Đầu năm tới. Tôi không muốn nghỉ quá lâu, vì vậy đầu năm tới sẽ tốt. Tháng Ba, tháng tư. Nhưng họ không đến London cho đến tháng ba, tháng tư, phải không? Vì vậy, trong khoảng thời gian đó, chúng tôi rất tốt để đi.

"Sân vận động. Đi nào! Sân vận động lớn. Đó là những gì Dana nói. Hãy để nó hoàn thành nó. MMA hiện đang ở Hoa Kỳ đang bùng nổ, và có một nhà vô địch từ Vương quốc Anh, và tất cả những người khác như Paddy [Pimblett], Darren [Till], đặt chúng vào thẻ và để cho bán ra Wembley. Bây giờ là thời gian để làm điều đó. Hãy làm nó."

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting