cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại wc 2022 Nate Landwehr kể lại bệnh viện gặp phải với David Onama hàng giờ sau khi chiến thắng điên cuồng

Nate Landwehr Đảm bảo cho mình một vị trí trong mỗi cuộc chiến của năm của năm trong năm 2022 với trận chiến ba vòng sử thi của mình David Onama Thứ bảy vừa qua tại UFC San Diego.

Landwehr đã xông vào sau những rắc rối sớm để giành được quyết định đa số trong một trong những cuộc chiến tiêu hao hoang dã nhất mà MMA đã chứng kiến ??cả năm. Tuy nhiên, các anh hùng không thể tin được của anh gần như đã kết thúc trước khi họ bắt đầu, tuy nhiên, khi anh phải chịu một cú đánh flash khủng khiếp trong những phút mở đầu trận đấu.

"Người đàn ông, s ***, anh ấy đã đồng hồ với tôi - tôi không nhớ điều đó," Landwehr nói với một tiếng cười Giờ MMA. Trong tâm trí tôi, tôi đã ở trong đó. Bạn có hiểu ý tôi? ... Anh ấy bắt tôi với một người tốt. Tất cả những gì bạn có thể làm là tiếp tục đi. Tôi sẽ làm gì, nói, ‘Mẹ, con có thể đi?

Càng [góc của tôi] biết thỏa thuận. Tôi đã có trái tim của một nhà vô địch và tất cả mọi người mà xung quanh tôi đều biết rằng không có gì ngăn cản tôi trừ khi tôi bị dừng lại.

Landwehr cuối cùng vẫn đúng với những lời đó. Anh ta đã đi qua nghịch cảnh ban đầu để sau đó chịu trách nhiệm trong vòng hai và ba, gần như hoàn thành onama nhiều lần.

Không có gì đáng ngạc nhiên, cả hai người đàn ông đã được chuyển đến bệnh viện sau đó vì lý do phòng ngừa - và theo Landwehr, hai người đã có một cuộc trao đổi ngắn khác một lần ở đó.

Tôi đã gặp anh ấy tại bệnh viện. Tôi giống như, ‘Tôi đã nói với bạn, bạn sẽ bị chảy máu, anh bạn. Chà, bạn đã chảy máu, bạn đã làm bạn? Ngày mai, bạn sẽ chảy máu.

Nói chung, đó dễ dàng là chiến thắng đáng nhớ nhất trong sự nghiệp UFC của Landwehr, một màn trình diễn khiến đám đông bên trong đấu trường San Diego, Pechanga trở nên điên cuồng.

Các sân khấu Landwehr trong vài lần nghỉ trong hành động cũng không làm tổn thương vấn đề, ngay cả khi người bản địa Tennessee 34 tuổi có một số hối tiếc.

Có một điểm - Tôi không biết nó có trên TV hay không - nhưng tôi bắt đầu dậm chân trên hai người dậm chân, một tiếng clap, ông Land Landwehr nói. Tôi không biết rằng đó là ở giữa vòng thứ hai hay vòng thứ ba, nhưng tôi đã thực hiện hai lần, một người vỗ tay một vài lần-và yo, toàn bộ đám đông bắt đầu hai lần vỗ tay. Và nó rất lớn. Nó khá chặt chẽ. Tôi đã chiến đấu trước đám đông lớn nhất trước đây, nhưng nó cảm thấy lớn vì nó đã được đóng gói.

Trong nhận thức muộn màng, có lẽ tôi không nên để cho mông của anh ấy lên lần trước - anh ấy đã ghi âm mông của tôi. Khi tôi ra khỏi bệnh viện, tôi giống như, 'Trong nhận thức muộn màng, người đàn ông, 20-20 nhìn lại, tôi sẽ đi trước và đánh anh ta với [cú đấm nhanh chóng của những cú đấm] và người ref có thể sẽ' VE đã dừng nó lại. 'Nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã nổi tiếng hơn khi nó diễn ra như thế nào.

Sự khét tiếng và công nhận đó đã là một thời gian dài sắp tới.

Một cựu chiến binh 10 năm, người đã chiến đấu trên khắp thế giới, Landwehr trị vì là nhà vô địch hạng lông toàn cầu M-1 trước khi chạy UFC. Anh ấy đã đi 5-0 hoàn hảo với việc thăng chức từ 2017-19 và tự mình trở thành một trong những máy bay chiến đấu thú vị nhất bên ngoài UFC trên đường để bảo vệ danh hiệu M-1 Global của anh ấy hai lần. Trải nghiệm đã biến anh ta thành một phần của một người nổi tiếng nhỏ ở Nga, và Landwehr vẫn nhìn lại thời gian của anh ta ở đó.

"Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tưởng tượng một anh chàng người Mỹ như tôi mà Lôi đang xem không Đá toàn bộ cuộc sống của anh ấy, nhận được một cuộc gọi, 'Bạn sẽ đến Moscow để chiến đấu trong sân vận động Olympic chống lại người Nga.' S ***, giống như họ đã viết điều đó, và nó giống như bạn Diễn viên chính trong một bộ phim, em bé, Land Landwehr nói.

Đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Đôi khi tôi ước tôi sẽ đến UFC nhanh hơn, nhưng hành trình của tôi là đặc biệt đối với tôi. ... Họ đối xử với bạn rất tốt [ở Nga]. Tôi không biết những gì về các quốc gia khác và họ tôn trọng và tôn vinh sức mạnh và sức mạnh và sự dũng cảm như thế nào, nhưng họ chấp nhận máy bay chiến đấu ngay lập tức.

Tôi đã nói với những người đó trong các cuộc phỏng vấn chiến đấu, thì Land Landwehr tiếp tục, tôi giống như, ‘Dude, tôi đã nổi tiếng ở Nga hơn ở đây. Nhưng họ đã bắt kịp. Tôi cần một cuộc chiến tốt. Rằng [Onama Fight] là cuộc chiến mà tôi cần, bởi vì tôi có thể chống lại mông của mình, nhưng tôi nghĩ tôi là một người giải trí tốt, tốt, thậm chí có thể là một người giải trí tuyệt vời.

Bây giờ cưỡi vệt nóng UFC đầu tiên của mình, Landwehr hy vọng sẽ giữ được động lực của mình. Anh ấy đã giành được ba trong số bốn lần xuất hiện UFC vừa qua và đã để mắt đến một vài cái tên tiếp theo.

Tôi sẽ rất cảm động khi chạm vào [Andre] ‘Touchy. Đó là một vụ nổ tốt, ông Land Landwehr nói. “Tôi sẽ không thể lấy không khí ra khỏi Charles Jourdain.

Tôi sẽ không nhận được 50 nghìn đô la từ Dan Ige. Zombie the Zombie - Tôi sẽ không thể đi trước và bị bắn đầu vào Zombie [The Hàn Quốc].

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting