lịch thi đấu u22 thế giới FanPost

Marlon "Chito" Vera đánh cắp chương trình với vòng thứ tư của KO của cựu vô địch Bantam weight Dominick Cruz

Với một UFC San Diego Thẻ đã có sáu kết thúc đã có một bản lý lịch, thẻ đã lịch thi đấu việt nam trung quốc kết thúc với tiếng rít khi Vera tiếp tục triều đại của mình và con đường hướng tới danh hiệu với chiến thắng KO hoang dã.

Marlon Vera hạ gục Dominick Cruz

Marlon Vera hạ gục Dominick Cruz

Cruz đã có những cơn gió và lao về phía Vera trong suốt cuộc chiến. Cruz đã tham gia thành công vào túi với móc và từ trên xuống trong các bó trong khi có thể rút lui và thiết lập lại thành công. Bên ngoài ngôi sao Ecuador 100-63 trong tổng số các cuộc đình công.

Vera sẽ hạ cánh và lịch thi đấu việt nam trung quốc hạ cánh với niềm tin khi anh ta có cơ hội. Có vẻ như khi Vera cuối cùng có thể chạm tay vào Cruz và chống lại cách tiếp cận nổi bật kỳ lạ của mình, anh ta sẽ hạ cánh xuống, ghi được 3 lần hạ gục trong cuộc chiến để đi cùng với kết thúc xuất sắc.

Vera cho thấy sự kiên nhẫn và khả năng bám sát kế hoạch trò chơi và giữ bình tĩnh và tin tưởng vào sức mạnh của anh ấy.

Đỉnh núi là những gì Vera đang tìm kiếm. Bất cứ điều gì khác lịch thi đấu việt nam trung quốc có vẻ như là một bước lùi. Thời gian của anh ấy sẽ đến sớm với tất cả các máy bay chiến đấu phía trước anh ấy trong bảng xếp hạng đã chiến đấu đã được đặt cho vào cuối năm nay. Đây là lịch trình cho bảng xếp hạng máy bay chiến đấu 1-4 trong UFC Bantam weight Phân công:

(3) Jose Aldo Vs. Merab Dvalishvili - UFC 278

(4) Corey Sandhagen so với (10) Bài hát Yadong - UFC Vegas 60

(C) Aljamain Sterling so với (2) TJ Dillashaw - UFC 280

(1) Petr Yan so với (13) Sean O'Malley - UFC 280