cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu trực tiếp bóng đá hôm nay Kết quả của Bellator 283: Jason Jackson nghiền nát Douglas Lima, Usman Nurmagomedov Rolls

Bellator 283 Bellator MMA

Jason Jackson chơi kế hoạch trò chơi thông minh để làm mờ Douglas Lima hơn năm vòng trong tiêu đề của Bellator 283.

Jackson đã giành chiến thắng thứ sáu liên tiếp của mình bằng cách chơi nó an toàn, lấy đi vũ khí đứng của Lima, với một cuộc tấn công đấu vật dẫn đến một quyết định nhất trí bằng tỷ số 50-45 trên bảng. Một phần tốt của khán giả đã không nghe thấy bảng điểm, bởi vì họ đã ra khỏi đấu trường khi họ được đọc.

Bellator 283 đã diễn ra vào thứ Sáu tại Sòng bạc và khách sạn Emerald Queen ở Tacoma, Wash. Sự kiện chính Thẻ chính được phát sóng trực tiếp trên Showtime.

Sau đó, Jackson đã cầu xin một đám đông la ó, Lim Lima là một huyền thoại. Tôi không lấy gì từ anh ấy. Tôi đã ra đây và làm những gì tôi phải làm để lên một tầm cao mới. Anh ta kêu gọi một cú bắn tiêu đề và nói một cuộc chiến với người thách đấu danh hiệu tạm thời Michael Hồi Venom, có vẻ là Apt.

Jackson, một sản phẩm của Kill Cliff Fight Club (trước đây là Sanford MMA), đã tìm thấy con đường dẫn đến chiến thắng của mình trong lần đầu tiên, thực hiện một vài cú đá mạnh vào chân vì những nỗ lực của anh ấy. Đến lần thứ hai, anh ta chạy qua cú đá Lima, và đưa đối thủ của mình lên tấm thảm, người chỉ khó hạ gục hơn một chút. Một Upkick làm choáng váng Jackson một thời gian ngắn, nhưng anh ta đã đứng đầu và giữ quyền kiểm soát. Trong phần ba, Lima Lima Whizzer giữ anh ta ngay lập tức khi Jackson tự điều khiển và tiếp tục kiểm soát.

Trong các vòng vô địch, mất chưa đến 30 giây để Jackson đặt Lima lên tấm thảm và giữ anh ta ở đó. Đó là một kế hoạch thông minh cho một cựu nhà cung cấp, người đã bỏ lỡ cân nặng một ngày trước đó bằng 1,8 pounds, và nó không phải là TV. Nhưng nó có hiệu quả, và như Jackson nói, nó đã đưa anh ta lên thang. Lima, trong khi đó, chịu tổn thất thứ tư liên tiếp và phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn.

Musayev hơi nước ngoài vòng pháp luật

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để Carpe diem, lấy một gợi ý từ Tofiq Musayev.

Nhà vô địch Rizin trước đây có thể đã đóng dấu vé của mình cho một danh hiệu nhẹ Sidney ngoài vòng pháp luật trong một thông báo ngắn trong sự kiện hợp tác vào thứ Sáu.

Musayev đã cướp đi sự cân bằng của anh ta bằng một cặp móc và sau đó hoàn thành công việc bằng một bàn tay phải có trọng tài Keith Peterson nhanh chóng để cứu chiến binh bị hạ gục khỏi hình phạt nhiều hơn. Đó là tất cả chỉ trong 25 giây vào vòng đầu tiên.

Với chiến thắng đầu tiên của anh ấy, Musayev, người đã ra mắt quảng cáo bị trì hoãn bởi một cặp hủy bỏ, bước lên phía trước của dòng để tham gia Usman Nurmagomedov cho cơ hội tiếp theo để đối mặt với nhà vô địch Patricky Freire.

Nurmagomedov Taps Gonzalez nhanh chóng

Usman Nurmagomedov hiện là 15-0 sau khi thể hiện một nếp nhăn khác cho trò chơi của mình. Khabib NurmagomedovNgười anh em họ bị mồi Chris Gonzalez Để quá mức trong một cuộc rượt đuổi và sau đó nhanh chóng quét anh ta lên thảm. Khi đô vật Mỹ cố gắng đứng dậy, Nurmagomedov đã lẻn vào một cuộn cảm, đảm bảo một cú chạm ở mốc 2:54 của khung mở đầu.

Sau đó, Nurmagomedov bất bại tích cực - được dịch bởi nhà vô địch UFC đã nghỉ hưu, đã kêu gọi một cuộc chiến danh hiệu chống lại Champ Patricky Pitbull.

Lorenz Larkin Khuỷu tay mang lại VS. Mukhamed Berkhamov

Lorenz Larkin đã tìm ra một khuỷu tay bên sẽ ngăn chặn Mukhamed Berkhamov làm anh ta vuốt ve anh ta trên tấm bạt, nơi anh ta thấy mình sớm. Nhưng khuỷu tay đó không may rơi vào vị trí ngọt ngào để phạm lỗi, kết nối điểm trực tiếp với mặt sau của đầu Nga. Khi Berkhamov quay cuồng từ cú đánh, không thể đứng sau khi trọng tài dừng hành động, Larkin dường như thừa nhận sai lầm của mình. Vài giây sau, khi Berkhamov không thể đứng hoặc đi bộ, biểu hiện của Larkin, đã thay đổi thành một trong những sự ghê tởm và thất vọng khi một cuộc thi không được gọi vào mốc 2:52 của khung mở đầu.

Golm sống sót sau slam, đập Franklin

Nâng một hạng nặng là công việc khó khăn, vì Davion Franklin tìm ra. Sau hai lần nâng Marcelo Golm Trong không khí và đập anh ta vào tấm thảm, Franklin nhìn lên đồng hồ, dành. Golm có thể đã có một vết thương khổng lồ trên trán bên phải của mình, nhờ vào một cú sút của Franklin. Nhưng anh ta cứ tiếp tục đến, và khi tài liệu Cageside cho nó đi vào lần thứ hai, anh ta đã trả thù chính xác, đuổi theo Franklin quanh lồng và các bức ảnh cơ thể hạ cánh. Anh ta mất vài phút để phục hồi, nhưng quyết tâm của Franklin - và một số vật lộn hiệu quả chậm chạp - đưa anh ta lên đầu để đóng khung thứ hai. Được cổ vũ bởi đám đông, anh ta chạy trên khói trong phần ba, đung đưa để hạ cánh một cái gì đó, bất cứ điều gì, chống lại đối thủ kỹ thuật hơn của anh ta.

Cuối cùng, Kỹ thuật đã giành chiến thắng trong ngày, và Golm đã đập người đàn ông của mình xuống đất và lấy lại, nhắc nhở một cú tapout cứng từ Franklin với 24 giây còn lại trên đồng hồ.

Kết quả đầy đủ Bellator 283:

Jason Jackson def. Douglas Lima thông qua quyết định nhất trí (50-45, 50-45, 50-45)

Tofiq Musayev def. Sidney Outlaw qua KO (Punches) - Vòng 1, 0:27

Usman Nurmagomedov def. Chris Gonzalez thông qua đệ trình (Guillotine Choke) - Vòng 1, 2:54

Mukhamed Berkhamov vs Lorenz Larkin tuyên bố không có vấn đề gì (khuỷu tay bất hợp pháp không chủ ý) - R1, 2:52

Marcelo Golm def. Davion Franklin qua đệ trình (Choke phía sau) - Vòng 3, 4:36

Dalton Rosta def. Romero cotton thông qua TKO (móc trái) - Vòng 3, 0:38

Veta Arteaga def. Vanessa Porto thông qua đệ trình (guillotine choke) - Vòng 2, 3:47

Gadzhi Rabadanov def. Bobby King thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 30-27)

Akhmed Magomedov def. Kevin Boehm thông qua đệ trình (Choke khỏa thân phía sau) - R1, 1:16

Roman Faraldo def. Luis Iniguez Via KO (Punch) - Vòng 1, 3:42

Jaylon Bates def. Mark Coates Thông qua quyết định chia (30-27, 28-29, 29-28)

Archie Colgan def. Bryan Nuro thông qua TKO (Punches) - Vòng 3, 1:15

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting