cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu của đội tuyển việt nam năm 2020 Demetrious Johnson không nghi ngờ về cằm của chính mình sau khi lấy Adriano Moraes, đầu gối thẳng đến F ****** Face

Demetrious Johnson tìm cách trả thù cho sự dừng lại đơn độc trong sự nghiệp vào thứ Sáu khi anh ta tái xuất hiện một nhà vô địch hạng nặng Adriano Moraes Trong sự kiện chính của One On Prime Video 1 ở Singapore - và anh ấy không thể vượt qua thất bại loại trực tiếp của mình từ tháng 4 năm 2021.

Chuột Mighty Chuột là một 3-0 hoàn hảo khi lần đầu tiên thách thức Moraes, nhưng bị nổ tung với một cú đánh và đầu gối vào đầu giữa vòng 2 và bị mất bởi loại trực tiếp.

Trước đây, tôi đã bị tấn công mạnh mẽ và tôi không bao giờ nghi ngờ bản thân mình, ông Johnson Johnson đã nói với MMA chiến đấu khi được hỏi liệu anh ta có đặt câu hỏi về cằm của chính mình sau trận thua đầu tiên không. Vào cuối ngày, khi nói đến cằm, nó là một cái cằm - nó giống như bộ não của bạn, nó giống như đầu gối của bạn, nó giống như sức khỏe tổng thể của bạn. Cơ thể là một quả bom thời gian tích tắc cho một vận động viên, phải không? Nó chỉ là vấn đề thời gian mà một chấn thương sẽ xảy ra và đưa tôi ra khỏi môn thể thao này.

Vì vậy, điều tốt nhất tôi có thể làm để giữ bản thân trong môn thể thao này là đến với các đối tác đào tạo phù hợp, tập luyện đúng Cơ thể trở lại 100 phần trăm mà bạn đi ra ngoài và cạnh tranh. Vì vậy, khi nó đến cằm của tôi và khi tôi bị nổ tung, ý tôi là, tôi không biết có bao nhiêu người có thể quỳ gối - khi họ đang cố gắng đứng dậy - thẳng vào khuôn mặt f ****** và có thể đứng dậy như, 'Đó là một đầu gối tốt, Dawg. Đầu gối tốt. Làm tốt lắm. Vâng vâng, đó là một đầu gối và ở đó, không có gì bạn có thể làm về điều đó.

Johnson đã quay trở lại cột chiến thắng với đệ trình vòng hai đối với Rodtang Jitmuangnon trong một cuộc thi hỗn hợp vào tháng 3 vừa qua, trong khi Moraes mở rộng triều đại của mình bằng cách khai thác Yuya Wakamatsu với một chiếc máy chém trong cùng một đêm.

Không có công thức bí mật. Nó được gọi là chiến đấu vì một lý do, ông Johnson Johnson nói về trận tái đấu. Bạn có thể đi ra ngoài với trò chơi chiến lược, nhưng mọi thứ thay đổi khi đang bay. Đó là lý do tại sao bây giờ tôi làm việc trên Jiu-Jitsu thuần túy chỉ để giữ cho tâm trí và sự phát triển của tôi tươi mới. Tôi luôn nói với mọi người rằng có một kế hoạch trò chơi, nhưng trọng tâm chính vào kế hoạch trò chơi chỉ là để trở thành Johnson tốt nhất.

Chúng tôi biết những gì anh ấy xuất sắc, chúng tôi biết anh ấy sẽ làm gì. Đồng thời, chúng tôi có thể lên kế hoạch chống lại điều đó, nhưng nếu điều hòa không đúng, nếu suy nghĩ của bạn không đúng, nếu bạn không cảm thấy tự tin trong việc đào tạo của mình, thì kế hoạch trò chơi hoàn toàn không có gì.

Johnson đã chiến đấu Henry CejudoThì John DodsonThì Kyoji Horiguchi, và Joseph Benavidez. Johnson so sánh người Brazil với kẻ thù cũ Dominick Cruz Vì cách anh ta di chuyển trong chuồng, và xem anh ta là một câu đố khó khăn hơn so với Cejudo.

Cấm Adriano là một vận động viên rất thú vị và vấn đề cần giải quyết, ông Johnson Johnson nói. Anh ấy dài hơn, anh ấy có chuyển động tốt, những bước chân tốt và anh ấy tiếp cận các trận đánh khác nhau. Tôi đã xem cuộc chiến của anh ấy với Yuya Wakamatsu, tôi đã ở đó trực tiếp, và họ là cả hai công ty. Thông thường, những người phản đối don don thích tham gia, và đó là điều lớn nhất chúng tôi học được.

Khi tôi nhìn vào cuộc chiến chống lại anh ta, tôi cảm thấy như mình vừa vội vã. Tôi cảm thấy như tôi vội vã, đặt mình vào khoảng cách cao. Mặc dù tôi ngắn hơn, nhưng cách tôi di chuyển đầu, nhưng nó gần giống như tôi đã lao thẳng vào đó. Đó là một cuộc chiến và tôi đang tìm cách đi ra ngoài và xem liệu tôi có lấy lại được cái này không.

Khi Johnson rời UFC trong một giao dịch với một chức vô địch, Chuột Mighty Chuột nói rằng anh mơ ước được thi đấu trên toàn thế giới và thu thập dây đai từ mọi chương trình khuyến mãi lớn sau khi phá vỡ kỷ lục cho hầu hết các phòng thủ danh hiệu liên tiếp trong lịch sử UFC.

Sau khi giành được danh hiệu Grand Prix tại One nhưng lại gặp khó khăn trong nỗ lực đầu tiên để truất phế Moraes, giờ đây Johnson thấy rằng kế hoạch của anh ấy có thể khả thi.

Rõ ràng, điều đó không thực tế, phải không? Nó chỉ là một người, anh ấy nói. Bởi vì, vào cuối ngày, một, bạn đã khóa trong một hợp đồng với chương trình khuyến mãi cụ thể này; Hai, dòng thời gian mà tôi cần để làm tất cả những thứ đó chỉ là khả thi. Tôi đã mất ba trận đánh để đến Adriano để có được một danh hiệu tại một chức vô địch. Đó là vành đai Grand Prix thế giới, nhưng tôi đã không nhận được một đai vô địch. Và tôi vẫn bị khóa trong một hợp đồng.

Bây giờ, nếu tôi muốn đến Bellator để cố gắng lấy đai đó, tôi sẽ phải ra khỏi hợp đồng vô địch, sau đó đến Bellator, chiến đấu hai hoặc ba trận đánh, sau đó có một cú đánh danh hiệu ở đó . Rời khỏi bộ phận đó, rời khỏi tổ chức đó và đến Rizin và chiến đấu hai hoặc ba trận đánh, lấy đai đó. Vì vậy, đó sẽ là một điều tốt đẹp để làm, nhưng cách thể thao được thiết lập và các tổ chức, cách bạn khóa, v.v., nó không thực tế.

Tuy nhiên, tôi rất vui vì tôi có vành đai UFC, có 11 người trong số đó b ******, và tôi có một chiếc đai Grand Prix của một giải vô địch, vì vậy, điều đó thật tuyệt vời. Nếu tôi có thể thêm một vành đai vô địch thế giới vô địch, vàng, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng, để thu thập tất cả các vành đai, không, tôi nghĩ rằng, chỉ là một số ít những người đã làm điều đó. Eddie [Alvarez] là một trong những điều xuất hiện trong tâm trí tôi.

Cạnh tranh dưới một biểu ngữ kể từ năm 2019 và vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 36 của mình vào đầu tháng này, Johnson có kế hoạch kết thúc sự nghiệp của mình ở châu Á.

Tôi đã nghỉ hưu tại một chức vô địch. Tôi không thấy mình đang đi bất cứ nơi nào khác, ông Johnson Johnson nói. Tôi không muốn chiến đấu khi tôi 38, 39. Nếu tôi phải, tôi sẽ làm thế, nhưng tôi không muốn. Tôi ghét cố gắng đặt một số vào điều đó bởi vì tôi không muốn nói, ‘OK, khi 38 tôi đã hoàn thành, nhưng tôi thấy những người thích Glover Teixeira Ai đã chiến đấu ở 41 hoặc 42 của mình và trông rất tuyệt, anh ấy yêu nó, anh ấy rất vui về mặt tinh thần, tôi giả sử, và sức khỏe não của anh ấy vẫn tốt.

"Bạn nhìn vào Bibiano Fernandes, vẫn thi đấu ở độ tuổi 40, trẻ. Anh ấy chiến đấu một lần một năm nhưng nó không giống như anh ấy làm ba lần. Và cũng đến với trẻ em. Tôi đã dành rất nhiều thời gian xa những đứa trẻ, ngay bây giờ là mùa hè, vợ và những đứa trẻ đang chạy xung quanh, tận hưởng ánh nắng mặt trời, tôi đang ngồi đây để cố gắng bù nước, ăn và sẵn sàng cho khóa đào tạo tiếp theo phiên họp."

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting