cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bảng g Không có cược nào bị cấm: Marlon Vera sẽ tiếp tục chuyển sang Dominick Cruz tại UFC San Diego?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Marlon Vera
Marlon Vera
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Thứ bảy này, UFC trở lại với một sự kiện Fight Night khác, UFC San Diego. Thẻ chiến đấu này được dẫn đầu bởi một trận đấu bantam weight giữa Marlon VeraDominick CruzKhông có cược bị cấm Các chàng trai có bạn được bảo hiểm với sự cố đầy đủ của tất cả các cuộc chiến quan trọng.

Trong sự kiện chính, các đồng chủ nhà Conner Burks và Jed Meshew tranh luận về những giá trị của việc ủng hộ Chito Chito Vera với mức giá cao như vậy, và vì vậy hãy tìm kiếm giá trị ở những nơi khác. Đối với Thợ nhuyễn, Conner và Jed mỗi người tìm thấy vô số các dòng khác có giá trị, và bám sát niềm tin không ngừng của họ rằng Trọng lượng bay Under không bao giờ mất. Họ thậm chí còn ném vào một số vở kịch được đề xuất vào các sự kiện PFL và Bellator vào cuối tuần này, chỉ để có biện pháp tốt.

Các tập mới của podcast không đặt cược không đặt ra vào mỗi thứ Tư và có sẵn trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà bất cứ nơi nào khác bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn. Tập mới nhất có thể được nghe dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting