cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam DWCS Season 6, Tuần 5 Video

Hoa Darrius đã đánh sập thành công của mình trong tuần thứ năm của Dana WhiteSê -ri ứng cử viên mùa 6, rút ??ra một cú chạm từ Amiran Gogoladze chỉ 73 giây trong cuộc chiến.

Gogoladze đã cố gắng một hình tam giác đảo ngược nhưng không có góc độ trong việc phục tùng, cho phép hoa tự đi. Gogoladze chộp lấy những bông hoa, lộn ngược, chỉ để thấy mình bị đẩy vào tấm bạt. Gogoladze nhìn vào góc của mình, rõ ràng là đau đớn, và gõ ra ngay sau đó. Người bản địa Georgia nhăn mặt trong đau đớn, nắm chặt vai và nhanh chóng thoát khỏi cái lồng.

Kiểm tra video trên, và bên dưới là một góc khác của slam.

Góc của những bông hoa đã cứu hoa từ một pha phạm lỗi. Đi xe trực tiếp vào đầu là bất hợp pháp theo các quy tắc MMA thống nhất, nhưng thân Gogoladze đã bị góc cạnh khi nó đâm vào khung vẽ, khiến vai và cổ của anh ta trở thành người nhận chính của tác động.

Những bông hoa đã giành chiến thắng thứ tư liên tiếp của mình và một cuộc tranh luận tốt cho hợp đồng UFC của anh ấy trong các công ty hàng đầu của các sự kiện thứ ba. Bây giờ anh ta đứng ở mức 12-5-1, trong khi Gogoladze, một đồng đội của Merab Dvalishvili, nhìn thấy một chuỗi ba chiến thắng bị gãy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting