cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá world cup 2020 Jared Gordon Chi tiết gỡ bỏ sự điên cuồng cầm cược bóng chày trong video virus

Jared Gordon Gần đây đã chia sẻ một video trên phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy cho thấy anh ấy và các thành viên khác trong gia đình, hạ gục một cá nhân rút ra một cây gậy bóng chày trên họ.

Gordon chuẩn bị trở lại Octagon vào thứ Bảy tại UFC 278 và khuôn mặt Leonardo Santos Trong một cơn nhẹ, diễn ra tại Vivint Arena ở Thành phố Salt Lake.

Sau đó, Flash Flash tiết lộ rằng video là từ một sự cố xảy ra vào năm 2019, nhưng anh cảm thấy buộc phải chia sẻ nó.

Video đã cũ, tôi chỉ đăng lại nó bởi vì đó là những gì công chúng muốn xem, ông Gordon Gordon nói với các thành viên của truyền thông tại Ngày truyền thông UFC 278. Họ không thực sự quan tâm đến những thứ truyền cảm hứng, họ chỉ muốn nhìn thấy máu, và bạo lực, tình dục và các thứ. Thỉnh thoảng tôi sẽ ném một cái gì đó lố bịch lên.

Nhưng tôi đã ở Chicago đi nghỉ cùng gia đình-bố mẹ tôi, anh họ và chồng của tôi-và có một máy ATM kéo qua và có một anh chàng trong xe của anh ấy, và trên nhãn dán bội của anh ấy nói, 'Tôi yêu Crack Whores. 'Vì vậy, [tôi cười], lấy điện thoại của tôi ra, bắt đầu quay phim, và tôi nhận thấy rằng anh ấy đang trèo qua phía hành khách để ra khỏi xe vì ATM đang ở trong cửa. Tôi thích, ‘Anh chàng này đang làm gì vậy?

Gordon tìm cách trở lại đúng hướng sau khi chuỗi chiến thắng ba trận của mình bị gãy bởi Grant Dawson thông qua trình tại UFC Vegas 53 vào tháng Tư. Trước đó, người đàn ông 33 tuổi kiếm được quyết định chiến thắng Joe SoleckiThì Danny ChavezChris Fishgold.

Trong khi anh ấy bước vào Octagon bị mất, sự cố xảy ra trong video có thể tồi tệ hơn rất nhiều.

Chúng tôi rất thích ở Chicago và tôi thích, ‘Anh ấy sẽ rút ra một chiếc AK-47 hay gì đó? Bây giờ tôi thích, 'Tôi sẽ giết anh chàng này.' Tôi thực sự rất khó chịu vì anh ta bắt đầu đi về phía tôi, và tôi với bố mẹ tôi ở độ tuổi 60, và tôi lấy anh ta như, 'Bạn đang làm gì]?' Anh ấy giống như, 'Bạn đang quay biển giấy phép của tôi,' và tôi thích, 'anh bạn, bạn biết những gì trên nhãn dán bội của bạn, trừ khi đây không phải là xe của bạn và bạn không bao giờ nhìn tại nó. Bạn đã nhận được bất kỳ sự chú ý nào với nhãn dán bội này trước đây?

Anh em họ của tôi, chồng của tôi đã túm lấy anh ấy, chúng tôi đưa anh ấy xuống, tôi bước lên cổ anh ấy, xé con dơi của anh ấy và đó là điều đó.

Sau đó, cá nhân đã nắm lấy yêu cầu đầu tiên của Batball Bat là một chút gây sốc với Gordon, khi anh ta giải thích khả năng khai thác sự tức giận của mình trong một tình huống khó khăn.

Anh ấy giống như, Tôi có thể lấy lại con dơi của mình không? Không, [bạn có thể], Sau đó, anh ta chỉ đi trên con đường của mình. Tôi không biết làm thế nào tôi không đập vào mặt anh ấy. Tôi cảm thấy như vậy bởi vì bố mẹ tôi đã ở đó, nhưng tôi đã thấy bố mẹ tôi chiến đấu trên đường phố trước đây, vì vậy nó không giống như nó sẽ không phải là điều mới Chúng tôi, nhưng bằng cách nào đó tôi đã có thể kiềm chế bản thân - [sẽ có] máu, sau đó bạn phải gọi cảnh sát, vì vậy tôi chỉ để nó đi.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting