cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2021 Bảng xếp hạng MMA Pound-For-Pound, tháng 3 năm 2022: ‘Ba vị vua trị vì tối cao

UFC 271: Adesanya v Whittaker 2 Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Pound-For-Pound, trong đó mỗi tháng, hội đồng chuyên gia đáng kính của chúng tôi sắp xếp tiếng ồn để trả lời một câu hỏi: Ai là người chiến đấu võ thuật nam và nữ tổng thể tốt nhất trên thế giới?

Mặc dù anh ta có thể đã bị đẩy đến giới hạn của mình, Israel Adesanya vẫn ngự trị tối cao. Nhà vô địch hạng trung UFC giành chiến thắng trước Robert Whittaker đã dẫn đầu một tháng đầy hành động, cũng chứng kiến ??một cựu chiến binh lâu năm thực hiện một bước nhảy vọt lên thứ hạng.

Vậy tháng hai đã ảnh hưởng đến cảnh quan pound-for-pound toàn cầu như thế nào? Hãy để một cái nhìn.


Don Tiết quên kiểm tra Tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting, trong đó hội thảo đã tranh luận về những người chiến thắng và thua cuộc lớn nhất của chu kỳ xếp hạng mới nhất, đăng quang MVP của tháng 2, và dự đoán ai sẽ là câu chuyện đột phá của một cuộc tuần hành bận rộn.

Nhanh chóng, một sự bồi dưỡng trên một số quy tắc cơ bản trước khi chúng tôi đi sâu vào:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Nếu một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy để nói theo cách này: chúng tôi đã thực hiện Khabib Nurmagomedov trong bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.

Như một lời nhắc nhở, khái niệm tối cao pound-for-pound luôn luôn là chủ quan. Khi bạn đang tranh luận về việc ai đó thích Stipe Miocic nên được xếp hạng bên dưới một người như Max Holloway, không có câu trả lời đúng đúng. Vì vậy, trong khi của chúng tôi MMA chiến đấu với bảng xếp hạng toàn cầu Phục vụ một số loại thực tế, mục đích chức năng-danh sách pound-for-pound? Họ chỉ ở đây trong một thời gian tốt. Nói cách khác: nó không phải là doanh nghiệp nghiêm túc, folks.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


Bellator 275 - 3arena Ảnh của Brian Lawless/PA hình ảnh qua Getty Images

Đàn ông pound pound-for-pound

Các vị vua tự xưng là ba vị vua tiếp tục thống trị danh sách pound-for-pound.

Israel AdesanyaQuyết định của người chiến thắng Robert Whittaker tại UFC 272 Đảm bảo rằng ba người đàn ông hàng đầu vẫn thuộc sở hữu của các chiến binh sinh ra ở châu Phi, với số 1 Kamaru Usman, Số 2 adesanya và số 3 Francis Ngannou Tạo nên bộ ba đồng thuận trên đỉnh tất cả tám người tham gia hội thảo của chúng tôi. Whittaker cuối cùng đã rơi xuống vị trí thứ 10 trong nỗ lực thua cuộc, và giờ đây anh ta đã rời khỏi quỹ đạo Adesanya cho tương lai gần, ai còn lại để thực sự thách thức The Last StyleBender, cho quyền lực tối cao? Jared Cannonier Sẽ cho nó cú sút tốt nhất của anh ấy.

Nhưng bước nhảy lớn nhất trong tháng này thuộc về nhà vô địch hạng trung lớn khác trong môn thể thao này: Gegard Mousasi. Người đàn ông đã nhảy lên sáu điểm lên vị trí thứ 14 cho chiến thắng dễ dàng của anh ấy Austin Vanderford tại Bellator 275. Vanderford isn chính xác là lần thứ hai của Anderson Silva, Vì vậy, hãy tiếp tục và gọi đây là một sự điều chỉnh khóa học cho một số thành viên tham gia bảng xếp hạng của chúng tôi, những người có thể đã ngủ trên Mousasi trước khi anh ấy nhắc nhở họ chính xác anh ấy là ai với việc đánh bại một người mới dậy trước đó.

Nhìn về phía trước, Tháng ba sẽ là một tháng chậm cho danh sách Pound-For-Pound, phần nào được mong đợi khi Pe-per-per-per-per-per-pound của UFC đứng đầu hợp lý được coi là một ứng cử viên tiêu đề hiện tại. Nhưng hãy để mắt đến số 20 Demetrious Johnson - Huyền thoại cuối cùng trở lại để đảm nhận nhà vô địch Muay Thai Rodtang Jitmuangnon trong một trận đấu hỗn hợp hấp dẫn vào ngày 26 tháng 3.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Israel Adesanya def. Số 8 Robert Whittaker, Số 20 Gegard Mousasi def. Austin Vanderford

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 20 Demetrious Johnson vs Rodtang Jitmuangnon (One Championship: One X, 26 tháng 3, Quy tắc tùy chỉnh)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Adriano MoraesThì Vadim NemkovThì Colby CovingtonThì Jose AldoThì Ryan BaderThì Ciryl GaneThì Hồi giáo MakhachevThì Sergio PettisThì Corey AndersonThì Gilbert BurnsThì T.J. Dillashaw


UFC 266: Shevchenko v Murphy Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC qua Getty Images

Phụ nữ Pound-for-pound

Chà, thời tiết đó, hả?

Đúng như dự đoán, có rất ít để báo cáo trong tháng này về phía phụ nữ của danh sách pound-for-pound, vì chính xác số 0 chiến binh hàng đầu của chúng tôi đã trở lại hành động vào tháng Hai. Tuy nhiên, một Nugget cần lưu ý là sự đồng thuận số 1 của chúng tôi cuối cùng cũng có nhiệm vụ tiếp theo của cô ấy: Valentina Shevchenko sẽ bảo vệ danh hiệu hạng nặng UFC của cô ấy-và ngai vàng pound-for-pound-chống lại Taila Santos vào ngày 11 tháng 6 tại UFC 275, với tư cách Báo cáo đầu tiên của MMA Fighting. Shevchenko đã không thể ngăn cản kể từ khi cô chuyển xuống 125 pound vào năm 2018, chiến thắng tám trận đánh liên tiếp và ghi được sáu hàng phòng thủ của vành đai hạng nặng.

Chúng tôi đã thấy một cú ngã tuyệt vời trong vài tháng qua. Santos có những gì cần thiết để kéo ra một Julianna Pena Và gây sốc cho thế giới?

Đối với Slate tháng ba, số 14 Marina Rodriguez sẽ tìm cách củng cố vị trí của mình là người phụ nữ tiếp theo xếp hàng cho bức tranh tiêu đề hạng nặng khi cô ấy đảm nhận Yan Xiaonan Thứ bảy này tại UFC 272 trong một trận đấu với cổ phần lớn.

Kết quả tháng hai cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng ba có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 14 Marina Rodriguez vs Yan Xiaonan (UFC 272, ngày 5 tháng 3), Số 20 SEO Hee Ham so với Denice Zamboanga (One Championship: One X, 26 tháng 3)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Julia Budd, Ilima-lei macfarlane, Raquel Pennington, Xiong Jing Nan, Larissa PachecoThì Ketlen VieiraThì Taila SantosThì Michelle WatersonThì Yan XiaonanThì Leslie SmithThì Alesha Zappitella

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting