cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá đêm nay Heck Of A Buổi sáng: Phản ứng với Dustin Poirier được nhắm mục tiêu so với Michael Chandler Fight, Billy Goff nói chuyện chiến thắng hợp đồng UFC

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 269: Oliveira v Poirier Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Nó xuất hiện mối hận thù giữa Dustin PoirierMichael Chandler sẽ được giải quyết vào cuối năm nay, rất thích thú với những người hâm mộ UFC.

Trong một phiên bản hoàn toàn mới của một buổi sáng, MMA Fighting, Mike Mike Heck phản ứng với việc đặt phòng nhẹ được nhắm mục tiêu và nơi hiện tại nó đứng. Ngoài ra, các chủ đề người nghe bao gồm UFC 279Thì A.J. McKee thực hiện việc chuyển sang 155 pounds tại Bellator 286 chống lại Spike Carlyle và không chiến đấu Patricio Pitbull Trong cuộc chiến bộ ba cho danh hiệu hạng lông vào tháng 10, Fighter Pay, thẻ UFC 280 xếp chồng lên nhau, máy bay chiến đấu cuối cùng và sự thiếu quan tâm của người hâm mộ, v.v.

Ngoài ra, người thợ hàn Billy Goff (34:22) Tham gia chương trình để tóm tắt lại chiến thắng của anh ấy Dana WhiteSê -ri ứng cử viên vào thứ ba để kiếm được hợp đồng UFC, các cuộc đàm phán đã không xứng đáng với hợp đồng trên thẻ, khi anh ấy muốn ra mắt Octagon, và hơn thế nữa.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Nếu bạn bỏ lỡ nó trực tiếp, các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting