lich thi dau vong loai chau a world cup 2022 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu aff việt nam Leon Edwards nói Body ‘Chỉ cần tắt máy

Leon Edwards thừa nhận rằng nghi ngờ bắt đầu leo ??vào UFC 278 chống lại Kamaru Usman, nhưng nói thêm các huấn luyện viên của anh ấy đã giúp giữ anh ấy trong cuộc chiến để ghi điểm về trận đấu loại trực tiếp của anh ấy.

Thứ bảy vừa qua, Edwards giành được chức vô địch hạng nặng Với một trận đấu loại trực tiếp thứ năm tuyệt đẹp của Usman trong sự kiện chính của UFC 278. Phía sau trên bảng điểm với chưa đầy một phút trong cuộc chiến, Edwards đã tung ra một cú đá đầu trái khiến Usman lạnh lùng. Nhưng đối với tốt như sự trở lại, thì Rocky Rocky tin rằng độ cao ở Thành phố Salt Lake có thể đã ngăn chặn một hiệu suất thậm chí còn tốt hơn.

Tôi nghĩ rằng, tại sao mọi người đều mệt mỏi? 'Tôi đã xem nó nghĩ rằng tôi sẽ không mệt mỏi vì tôi đã ở đây được hai tuần, tôi ngủ ở độ cao - tôi có lẽ đã thắng' T cảm nhận điều đó, ”Edwards nói trên Giờ MMA Khi được hỏi làm thế nào anh cảm thấy nóng lên trước. Vì vậy, tôi đã xem nó ở hậu trường, và tôi đã suy nghĩ ở phía sau đầu khi tôi đang ấm lên, 'S ***, tại sao mọi người lại mệt mỏi?' Khi chúng tôi đi ra ngoài, sau vòng đầu tiên, tôi có thể Tôi không giải thích, cơ thể tôi chỉ ngừng hoạt động. Đó chỉ là một cảm giác kỳ lạ. Đó là cardio, nó giống như cơ thể tôi chỉ là phản ứng. Trong đầu tôi có thể nghĩ những gì tôi muốn làm, nhưng cơ thể tôi chỉ làm điều đó. ...

10 trận chiến của tôi, tôi phải đi đến điểm này để chiến đấu cho chức vô địch, tôi chưa bao giờ trông như thế trong một cuộc chiến, bao giờ. Ngay cả khi tôi đang chiến đấu, tôi vẫn nhìn về phía trước, ‘Người đàn ông, cái quái gì đang xảy ra? Chỉ tiếp tục đẩy. Tôi biết anh ấy xảo quyệt và cơ thể đang cảm thấy nó, nhưng chỉ tiếp tục làm việc và tập trung. Nó không bao giờ kết thúc cho đến khi nó vượt qua. Tôi đã ở đó và có được cú đá đầu sạch sẽ. ...

Nếu cơ thể tôi phản ứng theo cách của nó trong vòng đầu tiên, cuộc chiến sẽ diễn ra theo một cách hoàn toàn khác. Vòng đầu tiên tôi cảm thấy bình thường. Sau đó, cơ thể tôi chỉ đóng cửa tôi. Nếu tôi cảm thấy theo cách tôi đã làm trong vòng đầu tiên, thì đó sẽ là một cuộc chiến hoàn toàn khác.

Edwards không phải là người duy nhất cảm thấy ảnh hưởng của độ cao tại UFC 278. Nhiều máy bay chiến đấu thi đấu tại sự kiện có vẻ rất kiệt sức trong các trận đánh của họ, đáng chú ý nhất là trong trận đấu hợp tác hạng trung giữa Paulo CostaLuke Rockkeep trong đó Rockkeep đưa tay lên đầu gối nhiều lần trong cuộc chiến. Trong khi các vấn đề của Edwards, không thể hiện rõ điều đó, nhóm bình luận đã thực hiện trong cuộc chiến mà Rocky Rocky trông bị đánh bại về mặt tinh thần trước khi tác giả trở lại. Ngay cả Edwards cũng thừa nhận rằng anh ta bắt đầu nghĩ rằng đây có thể chỉ là mới nhất trong sự nghiệp đầy những thất bại.

Chắc chắn tôi đã lo lắng, chắc chắn - 100 phần trăm, ông Ed Edwards nói. Khoảnh khắc này rất lớn đối với tôi, và đó chỉ là may mắn của tôi cho điều đó xảy ra. Tôi nghĩ, ‘Người đàn ông, ở đó, không có cách nào điều này có thể xảy ra, rằng nó có thể diễn ra như thế này. Tôi đã nói cả tuần, tôi cảm thấy như đây là khoảnh khắc của tôi. Chúa đã đưa tôi đến thời điểm này để biến điều này thành hiện thực. Đó là những gì tiếp tục chơi trong đầu tôi, ở đó, không có cách nào Chúa đưa tôi đến đây vì điều này chỉ để đi đến quyết định và kết thúc như thế này. Tôi chỉ cần tập trung và lắng nghe đội của tôi. Động lực tuyệt vời. Họ biết cách nhấn nút của tôi, và họ giữ tôi ở đó và kết thúc.

Các góc của các huấn luyện viên Edwards, đã trở thành huyền thoại, thúc đẩy chiến binh của họ về phía sự trở lại đáng kinh ngạc của anh ấy, nói với Edwards để ngừng cảm thấy f ****** Xin lỗi cho chính mình và và kéo S *** này ra khỏi ngọn lửa. Và điều đó hóa ra chỉ là những gì Edwards cần trong khoảnh khắc đó.

Ngay bây giờ, nó đã được như vậy, nhưng không phải là dữ dội. Ngay bây giờ, nó đã được như vậy trước đây trong đào tạo và những thứ khác. ... Tôi đã cảm thấy tiếc cho chính mình. Tôi đã cảm thấy - thật khó để giải thích nó. Tôi đã cảm thấy tiếc cho bản thân mình, tôi đã nghĩ, ‘Ở đó, không có cách nào điều này diễn ra như thế này. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể nói bằng khuôn mặt của tôi, dựa trên những gì anh ấy nói. Ngừng cảm thấy tiếc cho chính mình. Tiếp tục cố gắng, bạn đời. Bạn hơn xứng đáng được ở đây. Bạn có thể đánh bại anh chàng này. Bạn có thể làm điều đó, vì vậy chỉ cần đi ra ngoài và làm điều đó. Vì vậy, đó là những gì tôi đã làm. ...

Một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất của tôi trong sự nghiệp của tôi. Để có được màn trình diễn tồi tệ nhất của tôi trong khoảnh khắc lớn nhất của cuộc đời tôi, thật khó để giải thích bạn cảm thấy tinh thần như thế nào. Nó giống như những gì f ***. Nào. Làm thế nào là chơi như thế này. Thật khó để trải qua, nhưng nó là những gì nó là. Đó là màn trình diễn tốt nhất của Usman, đó là màn trình diễn tồi tệ nhất của tôi, và anh ấy vẫn không thể kết thúc tôi. Tôi đã kết thúc anh ấy vào ngày tồi tệ nhất của tôi.

Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra, Edwards hiện là nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi, và đối với một người phải đối mặt với rất nhiều nghịch cảnh và rất nhiều thất bại trước khi đạt được ước mơ của mình, thì Rock Rocky nói rằng nó vẫn còn cho anh ta.

Tất cả mọi người cứ hỏi tôi, "cảm giác thế nào? Vùi nhưng nó khó nói thành lời, ông Rock Rocky nói. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến, tôi chỉ khóc, bởi vì thật khó-không chỉ là khoảnh khắc giành chức vô địch thế giới UFC, mà còn đến điểm đó hoặc đạt được ước mơ của tôi, trải qua tất cả những thăng trầm trong suốt cuộc sống và trong suốt sự nghiệp của tôi. Nó vẫn còn khó để nói thành lời. Nó vẫn cảm thấy rất siêu thực. Nó không cảm thấy thực sự đôi khi. ...

Khi bạn xem phim và bạn thấy mọi người khóc vì hạnh phúc, tôi đã không bao giờ khóc vì hạnh phúc trước đây trong đời. Vì vậy, khi tôi khóc vì hạnh phúc, đó là khi bạn biết đó là sự thật. Đó là một khoảnh khắc siêu thực, và là một khoảnh khắc mà tôi sẽ trân trọng mãi mãi. Nghĩ rằng tôi đã không biết Utah ở đâu, và bây giờ nó bị mắc kẹt trong cuộc sống của tôi mãi mãi. Nó là một câu chuyện tuyệt vời.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting