cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu aff cup 2021 hôm nay Cựu vô địch Luke Rockkeep thông báo cho UFC về hưu

MMA: 20 tháng 8 UFC 278 Ảnh của Alejandro Salazar/PMimages/Icon Sportswire qua Getty Images

Luke Rockkeep didn lồng đặt găng tay của mình trên tấm bạt sau UFC 278 Mất mát, nhưng anh đã thông báo cho UFC về việc nghỉ hưu từ môn thể thao này.

MMA Fighting vào thứ ba đã xác nhận thông báo của Rockkeep với một quan chức của UFC sau tài khoản Twitter dựa trên thuật toán Đồng hồ đội hình UFC Đăng của Rockkeep, loại bỏ khỏi danh sách.

Rockkeep, 37 tuổi, didn sử dụng cử chỉ truyền thống của một chiến binh nghỉ hưu sau khi mất quyết định chống lại Paulo Costa. Tuy nhiên, anh ta đã thừa nhận thời gian của mình đã trôi qua, nói với người bình luận UFC Joe Rogan Trong một trận lụt của cảm xúc, tôi đã có thể làm điều đó nữa. Tôi đã cho tất cả của tôi và tôi vừa mới làm. ... Tôi là f ****** cũ.

Đó là một bài phát biểu đầy cảm xúc sau một màn trình diễn táo bạo, nơi Rockkeep liên tục xuất hiện ở rìa sụp đổ, chỉ để trở lại lửa và hạ cánh lớn tại Vivint Arena ở Salt Lake City. Sự xuất hiện đầu tiên của Rockkeep trong ba năm sau khi bị sa thải và xuất hiện kéo dài cảm xúc trong Tuần lễ chiến đấu, nơi anh ta đã nổ tung các hoạt động kinh doanh của UFC và gây tranh cãi với Costa trong cuộc họp báo.

Chủ tịch UFC Dana White bác bỏ các khiếu nại của Rockkeep, nhưng dù sao cũng đã ca ngợi chương trình hiển thị cũ trong Octagon.

Rockkeep, máu xấu với Costa - bất tử bằng cách xoa máu lên mặt người Brazil vào cuối vòng thứ ba - không có dấu hiệu làm mát sau cuộc chiến. Trên phương tiện truyền thông xã hội, anh ấy đã đăng một bức ảnh về cuộc chiến và nói về Costa, bạn có thể là một b ****. Vào Chủ nhật, anh ấy đã đăng một bức ảnh mà anh ấy dường như đang mặc tay áo nén.

Một cựu chủ sở hữu UFC và nhà vô địch Strikeforce ở hạng trung, Rockkeep bước ra khỏi Octagon với thành tích 6-5 trong Octagon và một sổ cái 10-1 bên ngoài nó. Sản phẩm của Học viện Kickboxing Mỹ đã cắt răng trong cuộc tấn công không còn tồn tại, tích lũy một chuỗi chiến thắng chín trận trong chương trình khuyến mãi hiện không còn tồn tại trước khi vượt qua UFC.

Các chiến thắng đặc trưng của Rockkeep, bao gồm một quyết định giành được tiêu đề Ronaldo Souza, đệ trình vòng hai của nhà vô địch trong tương lai Michael Bisping và một TKO vòng bốn của Chris Weidman Điều đó kiếm được cho anh ta vành đai UFC.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting