lịch thi đấu đtqg vn FanPost

Conor so với Dustin 2: Sự cố ngôn ngữ cơ thể quá cụ thể

McGregor Walkout UFC 205 - Từ 1:22


McGregor Walkout UFC 229 - Từ 1:08


McGregor Walkout UFC 257 - Từ 1:08


Poirier vs. McGregor 2: Chiến đấu đầy đủThời gian đọc: 12 phút


Khi cố gắng phá vỡ ngôn ngữ cơ thể của Máy bay chiến đấu tiềm năng cho lỗi là rất lớn. Sự sa thải đầu tiên của bất kỳ nhà phân tích nào có thể sẽ là trách nhiệm rằng vì họ không phải là một chiến binh mà họ không biết Những gì họ đang nói về việc và tôi hết lòng đồng ý. Tôi không biết nó là gì Giống như trở thành một chiến binh và tôi không biết nó như thế nào khi chiến đấu. Tôi không Thậm chí biết cảm giác như thế nào khi spar hoặc vật lộn trong phòng tập thể dục.

Tuy nhiên, một nhà phân tích không nhất thiết phải như vậy kinh nghiệm để quan sát và báo cáo về những thay đổi hành vi trong chuyên nghiệp máy bay chiến đấu. Việc phân tích được thực hiện ở đây không phải là một trong những lời giải thích (I E., tại sao Một chiến binh đã làm Những gì họ đã làm), nhưng chỉ đơn thuần là mô tả (tức là, Máy bay chiến đấu đã làm). Thay vào đó, điều này có một con mắt sắc sảo để biết chi tiết và sự quen thuộc với phạm vi các hành vi có khả năng của Bất kỳ máy bay chiến đấu nhất định trong bất kỳ thời điểm nào.

Chẳng hạn, sự quen thuộc này-với các chi tiết cho phép chúng tôi nhận ra rằng Niko Price là Một chút của một kẻ ngốc khi anh ta thắng. Sau khi ghi được một chiến thắng, anh ấy sẽ trở nên ham chơi với sự kết hợp của adrenaline không thể kiểm soát, sự phấn khích và thặng dư năng lượng không phù hợp. Anh ta sẽ bắt đầu cư xử một chút ngớ ngẩn; thường làm một loạt các chuyển động cơ thể ngẫu nhiên, co thắt mà anh ta dường như không hoàn toàn kiểm soát của, dự đoán một số sự thân thiện quá mức không phù hợp với đối thủ của mình trước đây Đảm chọn một luồng những người không phân xử được bán hiểu được trên micro.

Đây là những gì anh ấy thường làm. Little Strange và hoàn toàn ổn khi anh ấy làm điều đó. Tuy nhiên, nếu hoặc khi anh ấy không làm điều đó sau đó đã đến lúc chú ý và mô tả Đó là anh ấy đã làm khác đi. Như tôi đã mở đầu trước đó, sự hiểu biết tại sao Là một nỗ lực hoàn toàn riêng biệt và một trong những điều luôn luôn đầy đủ Các giả định và lỗi giải thích nghiệp dư của nhà tâm lý học ngây thơ.

Tất cả các máy bay chiến đấu có xu hướng; Ngay cả máy bay chiến đấu mà muốn bạn tin khác. Không phải mọi hành động hoặc chuyển động đều có ý nghĩa Nhưng mọi hành động hoặc chuyển động quan trọng đều có thể cảm nhận được. Bất cứ lúc nào, chúng ta có thể Chỉ có ý thức kiểm soát một số lượng nhỏ các hành vi. Chuyển động chúng ta không Quản lý một cách có ý thức - ánh mắt của bạn, chiều sâu của chúng tôi, tư thế của chúng tôi thay vào đó Tìm một biên đạo múa tự nhiên trong thói quen, bản năng, sự tò mò và trí nhớ cơ bắp. Những câu nói tiết lộ, phân đoạn nhất thường là vô thức, không có kế hoạch và từ đó quan điểm của một máy bay chiến đấu - một cái gì đó mà họ có thể ước họ có quyền kiểm soát nhiều hơn kết thúc.

Điều này đưa tôi đến chủ đề của bài viết này và Bộ tiết lộ nhất của tôi nói rằng tôi có thể nhớ trong lịch sử MMA hiện đại. Nó Bây giờ có thể xuất hiện như một trường hợp tự do của thiên vị nhận thức muộn; Tất nhiên, tại thời gian tôi không biết cuộc chiến sẽ kết thúc như thế nào, nhưng của Conor McGregor Đi bộ tại UFC 257 trên Đảo Fight trước cuộc chiến của anh ấy với Dustin Poirier trong Tháng 1 năm 2021 có về nó một cảm giác độc lập sắp xảy ra.

Cho nhiều người hâm mộ và người xem thông thường Conor ở đây sẽ đã xuất hiện tự tin, tự tin và đặc trưng không bị ảnh hưởng bởi cường độ của thời điểm này. Ở đây, chắc chắn, bước vào những gì anh ta biết để trở thành một sự kiện PPV kỷ lục khác với khán giả thực sự toàn cầu, đang chờ đợi cuối cùng trở lại sư đoàn mà anh ta từng cai trị, chống lại một kẻ thù được biết đến và Với một cái nhìn mới mẻ: "Daddy Cool McGregor".

Tuy nhiên, ngồi xem bước đi của Conor lúc 5 giờ sáng Vào một buổi sáng tháng một tuyết ở Nam Wales, khoảnh khắc không cảm thấy như McGregor Classic.

Với phân tích như thế này, nó rất hấp dẫn để phá vỡ Xuống một máy bay chiến đấu mỗi hơi thở, mọi cái nhìn và mọi do dự như một chỉ số có ý nghĩa của một số môi trường, ổ đĩa hoặc cơ chế cơ bản. Phân tích như thế này là tẻ nhạt Và, thẳng thắn, nó thường sai. Đó là lý do tại sao, trong thời đại mà cuộc chiến nổi bật Các nhà phân tích dành hàng giờ để phá vỡ từng bước và sự yếu đuối, ở đây thay vào đó tôi trình bày 3 ánh sáng chói nói rằng, trong khi hầu hết mọi người sẽ quan sát Họ trong khoảnh khắc, nhiều người sẽ không đánh giá đầy đủ về người cộng đồng mà họ thực sự là.

Ngoài ra, tôi thừa nhận rằng tôi không thể biết Những lý do tại sao anh ta cư xử ra khỏi tính cách; Tôi gần như chắc chắn sẽ sai nếu tôi đã thử. Do đó tôi sẽ để nó cho bạn để tự hỏi: Có phải những hành vi tự nhiên của một người đàn ông tràn đầy sự tự tin đã từng khiến anh ta vận động viên thể thao chiến đấu dễ nhận biết nhất trên hành tinh, hoặc họ đề nghị một cái gì đó phơi bày nhiều hơn?

Ba nói

Mặc dù tôi ngay lập tức cảm nhận rằng đi bộ của Conor tư thế và cử chỉ cảm thấy một chút bắt buộc, đó là hành vi của anh ấy trong của anh Lối vào khu vực kiểm tra UFC tại UFC 257 Điều đó đặt tiếng chuông báo thức vang lên. Theo truyền thống Conor không quan sát một thói quen đặc biệt khi anh ta vào khu vực kiểm tra và, thành thật mà nói, nhiều máy bay chiến đấu Thường làm cho quá trình này khó xử hơn rất nhiều so với nó cần phải có.

Thông thường, khi tiếp cận cuộc kiểm tra trước trận chiến Khu vực một máy bay chiến đấu sẽ loại bỏ tất cả quần áo và phụ kiện không chiến đấu, thừa nhận Cornermen của họ (phổ biến nhất là với một cái bắt tay và/hoặc một cái ôm), hãy kiểm tra họ Mặc đồ bảo vệ miệng của họ và thậm chí có thể uống một ngụm nước. Sau đó, nói chung, Họ sẽ quay về phía thanh tra UFC và bắt đầu kiểm tra chính thức quá trình.

Như tôi đã nói, Conor không hoàn toàn có Thói quen và thói quen nghiêm ngặt ở đây không quá phổ biến. Một số máy bay chiến đấu có các đặc điểm và nghi lễ nhỏ của riêng họ, nhưng Conor chủ yếu theo dõi con đường ít kháng cự nhất, có nghĩa là vượt qua quá trình với AS Ít ồn ào nhất có thể. Anh ta thường sẽ đeo cờ Ireland nên sẽ trao điều đó cho một trong đội của anh ấy, và thường dành thời gian lau chân (đó là không quá phổ biến của bất kỳ máy bay chiến đấu nào). Tuy nhiên, sự bền bỉ nhất của Conor Đặc điểm là sự thiếu do dự hoàn toàn của anh ấy, sự điềm tĩnh không ngừng của anh ấy và sự hiện diện kiên quyết của tâm trí kết hợp cho phép anh ta đánh giá đầy đủ cảnh tượng trước trận chiến.

Của anh UFC 205 Walkout Trong tin nhắn trong cuộc chiến danh hiệu hạng nhẹ của mình chống lại Eddie Alvarez trong Tháng 11 năm 2016 là một ví dụ trong sách giáo khoa về một cuộc đi bộ McGregor điển hình: bình tĩnh và vô cảm, hiện diện đầy đủ trong thời điểm này, với cơ thể và tâm trí hoàn toàn đồng bộ hóa. Trong những khoảnh khắc thoáng qua ở Mecca thể thao New York, anh ấy không thể quan tâm ít hơn về các nhu yếu phẩm kiểm tra và chỉ tiếp tục với nó, không phải lo lắng hay do dự.

Của anh UFC 229 Walkout vì cuộc chiến chống lại Khabib Nurmagomedov cảm thấy bớt lắt léo hơn một chút: A ít quên và cồng kềnh. Anh ấy dường như trong giây lát quên đi vị tướng trình tự các sự kiện dự kiến ??ở đây, tiếp cận khu vực kiểm tra trước khi anh ấy thậm chí đã tháo giày của anh ấy và vẫn mang cờ Ailen xung quanh đôi vai. Bạn sẽ thấy rằng anh ta cần một chút hướng dẫn từ khi tập trung và nhân viên kiểm tra UFC, nhưng sẽ không ai bắt đầu Conor một số người lo lắng Chùn trong thời điểm đặc biệt này. Trong khi anh ta dường như không tự tin như UFC 205 Walkout, anh ta xuất hiện để giữ cho bất kỳ dây thần kinh nào được che giấu tốt.

Lý do tại sao Conor Lôi dao động tại UFC 257 là như vậy Đáng chú ý là bởi vì, trong tất cả sự trung thực, cuộc chiến không thực sự là một khoảnh khắc lớn cho Conor; điều đó có nghĩa là, trên giấy tờ, anh ấy đã chiến đấu lớn hơn nhiều những dịp với nhiều hơn nữa bị đe dọa. Cuộc chiến này không phải là một cú bắn tiêu đề, và bất kỳ sự cạnh tranh và xấu giữa anh ta và kẻ thù được biết đến của anh ta, Poirier dường như có bốc hơi trong mặt trời Trung Đông ngột ngạt trong suốt Tuần chiến đấu.

Tôi sẽ không nói ở đây rằng anh ấy * nên * có đã được thư giãn và anh ấy * không nên * đã lo lắng và có * không có gì* bị đe dọa cho anh ta, nhưng tôi chắc chắn không mong đợi được nhìn thấy anh ta một cách tinh tế Ra khỏi các loại khi anh xuất hiện. Để so sánh, hãy xem xét cách anh ấy có thể tự xử lý bản thân trong tình huống tương tự ở một số giai đoạn lớn nhất mà UFC có Bao giờ được nền tảng.

Nói #1

Người đầu tiên quan tâm đến cách tiếp cận của anh ấy đối với cuộc chiến trước khu vực kiểm tra. Điều này đặc biệt Trình tự các sự kiện tại UFC 257 chạy như sau [Timestamped]:

1. Conor tiếp cận khu vực kiểm tra đeo cờ Ailen của anh ấy và Giày dép [1:08]

2. Khi anh ta tạm dừng chờ đợi nhân viên kiểm tra đảm nhận vị trí của họ, Anh ta nhìn lên quanh đấu trường, xuất hiện để ngắm cảnh [1:55]

3. Một lần ở vị trí, thay vì loại bỏ tất cả mặc và ôm lấy Huấn luyện viên của anh ấy, anh ấy tiến một bước về phía UFC Cutman và chỉ vào Môi để báo hiệu rằng anh ấy đã sẵn sàng cho quá trình kiểm tra để bắt đầu [2:00]

4. Cutman, trên bờ vực áp dụng Vaseline, dừng lại [2:03]

5. ** Đồng thời có vẻ như một người Cutman khác [hiện bị che khuất trong shot] Cả Conor và người Cutman dẫn đầu ** [2:03]

6. Conor thừa nhận rằng anh ta chưa sẵn sàng để kiểm tra và lắc đầu của anh ấy [2:03]

7. Conor quay lại và bắt đầu loại bỏ quần áo không chiến đấu [2:04]

Tell Major đầu tiên ở đây là lắc đầu rằng anh ta tự cho mình sau khi Cutman xuất hiện để nhắc nhở rằng anh ta chưa Sẵn sàng để kiểm tra. Đó là một khoảnh khắc tò mò bởi vì Conor, thường là như vậy Tự tin, trơn tru và không ngần ngại, lắc đầu vì sự quên lãng của chính mình, Như thể cố gắng rũ bỏ sai lầm này từ tâm trí anh. Suy đoán ở đây, tôi cảm thấy rằng Conor bước vào khu vực kiểm tra bị mất trong suy nghĩ, với Cutman thứ cấp Interjection đưa anh ta trở lại thực tế.

Vì ai đó thường quá hiện diện trong thời điểm bị bắt gặp tự xưng, thừa nhận sự háo hức quá mức của chính mình là một dấu hiệu của Sự vô tâm mà chúng tôi đã chứng kiến ??trong anh ấy trước đây. Trong phần giây chia tay trước Cutman sắp áp dụng Vaseline, Conor nghiêng đầu một cách tự tin, như muốn nói, "Tôi ở đây và tôi đã sẵn sàng". Không phải một giây sau, Tuy nhiên, anh ấy đã rung chuyển điều đó quá tự tin ra khỏi đầu, tự sửa mình: "Chờ một chút, không, tôi không".

Vui nhộn, đúng lúc với Conor bắt đầu quay lưng lại với Cutman, huấn luyện viên trưởng của Conor John Kavanagh Nằm cả hai tay của mình như muốn nói "Này fella! Đừng quên những gì bạn làm bây giờ".

Trước đây khi Conor đã mắc lỗi trong việc kiểm tra Thủ tục tố tụng khu vực - giống như quên cởi bỏ giày của mình hoặc quên đi nắm lấy các huấn luyện viên của mình như anh ấy đã làm tại UFC 229, anh ấy đã không và sẽ không bao giờ thừa nhận nó. Anh ấy đã quá quyến rũ bởi thời điểm này để lo lắng về việc làm như vậy một sai lầm không quan trọng. Nó chưa bao giờ làm anh ấy bối rối trước đây bởi vì chỉ đơn giản là Tâm trí anh ở nơi khác, chỉ tập trung vào các yếu tố cần thiết tuyệt đối.

Conor không chỉ thừa nhận sai lầm của mình ở đây, Nhưng phản ứng của anh ta cho thấy rằng nó làm phiền anh ta đủ để kích động một cách công khai phản ứng vật lý. Đó là mấu chốt của câu nói này; Anh ấy đã bị kích thích tinh thần và cũng hiển thị nó vô tình. Trong khi một lần lặp trước của conor sẽ chơi nó thật tuyệt và bỏ chi tiết này sang một bên như giả vô nghĩa Đó là, anh ta đã tự làm mình đủ để gây ra sự xáo trộn có thể nhận thấy trong thái độ.

Như tôi đã nói trước đó, chỉ có rất nhiều hành vi, chuyển động hoặc hành động mà chúng ta có thể kiểm soát một cách có ý thức trong bất kỳ khoa?ng khăc. Sự dũng cảm biểu diễn của lối vào của Conor, anh ấy tạm dừng, tự tin sải bước lên thảm và "Tôi ở đây và tôi đã sẵn sàng" đầu nghiêng, tất cả đều sụp đổ trong một khoảnh khắc mà sự khó chịu thực sự của anh ấy và chính hãng của anh ấy Sự bất an cuối cùng đã phá vỡ mặt tiền cưỡng bức. Cho dù Conor có bao nhiêu đã hình dung, diễn tập và chủ động kiểm soát những khoảnh khắc này, anh ta chỉ đơn giản là Không thể kiểm soát mọi phản ứng duy nhất.

Ngay cả John Kavanagh cũng được đo lường và không có hiệu lực, người nhận ra đây là một sự sai lệch kỳ lạ so với hành vi thông thường của Conor, Đến nỗi anh ta giơ cả hai cánh tay như muốn nói, "Này kiddo, chúng tôi ở đây là, nhớ?".

Nói #2

Sau đó, Conor này trải qua một loạt các sự chuẩn bị cồng kềnh trong những gì đỉnh cao trong vòng tay truyền thống của Huấn luyện viên. Sau khi lau chân, Conor đứng dậy và lóe lên một người bảo vệ miệng nụ cười. Nó ở ngay đây, sau đó Conor làm điều gì đó mà anh ấy chưa từng làm trước đây Khu vực kiểm tra cho UFC. Conor --Still giữ khăn chân của mình - tiến hành Để nắm chặt cả hai tay ở giữa ngực, nhìn lên đám đông. và rẽ sang bên phải của anh ấy, hoàn thành một vòng quay đầy đủ với bàn tay vẫn bị siết chặt tại ngực.

Bây giờ, anh ta có thể chỉ đơn giản là đã làm điều này để làm điều này theo đội; làm theo hướng dẫn để đắm mình trong loại bầu không khí mà anh ấy đã tìm thấy nó Khó đến trong những năm gần đây. Nó có thể chỉ đơn giản là vì Cựu chiến binh thực sự của Conor Trong số các giai đoạn hiếm hoi như vậy, theo bản năng biết đánh giá cao những khoảnh khắc nhỏ này.

Tuy nhiên, sự khép kín của ngôn ngữ cơ thể của anh ấy ở đây là không đáng lo ngại. Khi Conor thường ngấm trải nghiệm trước trận chiến, Anh ta thường làm như vậy với những chuyển động rộng, quét của cánh tay, với cằm cao và lộ ra, như một kẻ săn mồi thực hiện toàn bộ sự kiểm soát của mình và thích thú Sự tự do mà sự thống trị của anh ta dành cho anh ta. Không có điều đó ở đây. Conor đang rút tiền Hug solo đọc giống như sự trấn an nhẹ nhàng của một người mẹ đang tưới cho đứa con đau khổ của cô.

Thậm chí còn tiết lộ hơn là miệng rộng, miệng của anh ấy Nụ cười bảo vệ ngay lập tức biến thành khuôn mặt của ai đó giữ nước mắt, khi Anh ta đưa môi dưới lên để gặp đầu. Ở đây, anh ấy không mỉm cười. Anh ta bị ép buộc một nụ cười sai; Một veneer căng thẳng đau đớn. Đừng bị lừa; Conor trình bày chỉ là ảo tưởng về một nụ cười, và do đó chỉ trình bày ảo tưởng của sự thoải mái. Trong giây lát, ít nhất, anh ấy không thể dễ dàng.

Nói #3

Tell cuối cùng Conor hiển thị trong cuộc chiến này là một cái mà bạn sẽ khó có thể tìm thấy trong bất kỳ cuộc chiến nào khác với UFC. Ngay cả trong sâu thẳm của cuộc gặp gỡ Khabib Trao đổi vòng thứ ba và thứ tư, bạn sẽ không thấy điều này. Nó có thể đã được bởi vì Conor đã chiến đấu với cuộc chiến Poirier thứ hai với một đầu cạo đầu, nhưng tôi chưa bao giờ thấy biểu cảm khuôn mặt của Conor có hình dạng như vậy Nó đã làm ngay từ những giây đầu tiên của cuộc chiến.

Trán của conor gần như bị nhăn vĩnh viễn Trong suốt bảy phút, anh vẫn tỉnh táo. Từ máy ảnh cận cảnh trong vài giây trước khi đồng hồ bắt đầu, Conor có thể được nhìn thấy với một trán nhăn nheo; triệu chứng của một căng thẳng và hoạt động có thể khiến bạn Câu hỏi nếu bạn thực sự đã từng thấy người này trông như vậy trước đây; một tầm nhìn ngay lập tức chói tai như khi một người bạn thân xuất hiện với một cái mới triệt để Cắt tóc và bạn ngay lập tức buộc phải hiệu chỉnh lại nhận thức của bạn về chúng trong Mắt tâm trí của bạn để tích hợp đầy đủ khung hình khuôn mặt mới của họ.

Ngay cả trong những trận chiến khó khăn nhất của anh ấy, khuôn mặt của Conor thường là một trong những sự bình tĩnh và tự tin vô cảm; một sự dễ dàng giống như Zen với to-ings và fro-ings của cuộc đối đầu, ngay cả trong những khoảnh khắc sẽ rung chuyển Các máy bay chiến đấu chiến đấu đến cốt lõi của họ.

Không đặt quá tốt một điểm trên nó, sự căng thẳng Bóng xạ từ trán Conor, một mình đã hết sức đáng báo động. Dường như Conor đã vượt qua phần của mình trong cuộc chiến hoàn toàn. Thay vì chỉ huy cơ thể và chuyển động của anh ấy một cách bình tĩnh, cảm nhận vị trí của anh ấy liên quan đến Dustin trong khi mặc Vị cảnh không có tinh túy của anh ấy, Conor thay vào đó nhìn vào sự hoài nghi hoặc sốc, giống như anh ta vừa được đưa ra một số tin tức khủng khiếp và ngay lập tức liên quan.

Điều này nói một cách cô lập là không đủ để tuyên bố Trách nhiệm cho sự mất mát đáng kinh ngạc của anh đối với Dustin. Về mặt sinh lý, và trán kéo dài chỉ đơn giản là một biểu hiện của thực tế cơ bản năng lượng của anh ấy và định hướng cơ bắp đặc biệt tập trung trong một một phần đặc biệt của đầu anh ấy.

Điều tồi tệ nhất được giữ bí mật về cuộc chiến này và Khía cạnh đáng chú ý nhất đối với chuyển động của anh ấy rằng một người hâm mộ ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể nhận ra Độ cứng chân cứng của Conor. Sự thiếu năng động của anh ấy đã được quy cho đào tạo nặng quyền anh; Một cái gì đó không có gì bất thường khi nghe cho Conor gần đây Sự tham gia và quan tâm đến việc theo đuổi quyền anh bên ngoài UFC.

Tuy nhiên, việc anh ta không có phạm vi chuyển động và tổng thể Quán tính, đặc biệt là khi song song với tốc độ và sự sắc sảo của Dustin là rõ ràng. Trong 40 giây đầu tiên của cuộc chiến một mình, Dustin mất nhiều hơn Các bước, ném nhiều cú đá và cú đấm hơn, bao gồm nhiều mặt đất hơn và hạ cánh thành công Một cuộc triệt phá dễ dàng. Trong khi đó, Conor trông giống như anh ấy hầu như không đi, đôi khi xuất hiện để cố gắng buộc bản thân vào hoạt động với một loạt Những bước nhảy nhỏ hai chân, như thể để khởi động các xi lanh chân sai lầm của mình.

Trong cuộc chiến này, Conor thường duy trì thì Nhìn khi dự đoán một cuộc trao đổi từ Dustin. Trên mặt đất và trong Clinch, Conor có vẻ thoải mái và tập trung. Tuy nhiên, rộng và nhẹ Hunkered là khi căng thẳng mặt của Conor hiện thực hóa. Một lời giải thích có thể đó có phải là chân phẳng của anh ấy, phù hợp với phong cách karate uốn cong của anh ấy, được định vị Đầu và tầm mắt của anh ta để họ thấp hơn Dustin. Conor có thể có bị buộc phải nâng cao ánh mắt một cách giả tạo mà không phải là cằm, sự mở rộng bắt buộc của đôi mắt gây ra một nếp nhăn tiếp theo của trán.

Như tôi đã đề cập trước đây, tôi có thể biết chính xác lý do tại sao Conor đã áp dụng biểu hiện trên khuôn mặt này, hoặc những gì tạo ra khu vực kiểm tra của anh ấy sự khó chịu; Những lý do cơ bản đó sẽ mãi mãi là một bí ẩn, thậm chí có thể để tự mình. Nhưng những bất thường về hành vi này có sẵn cho tất cả Xem, trên băng, và vẫn mở cho bất kỳ giải thích nào người ta có thể tập hợp được.

Ba câu nói này là những dấu hiệu nhỏ của một cấp tiến Sự sai lệch so với những gì chúng ta đã mong đợi từ Conor. Trong khi cá nhân chính Các cuộc chiến sự kiện dường như có thể kéo dài trong một khoảng thời gian đáng kể (xem xét Đi bộ, kiểm tra, thông báo, thời gian chiến đấu và các hội nghị sau trận chiến), Conor chỉ ở trên màn hình trong vài phút trước khi cuộc chiến bắt đầu tại UFC 257, và chúng tôi đã nhận được cảnh báo đầy đủ.

Điều gì thú vị nhất về những loại hình này là, nếu một người đủ quen thuộc với chủ đề, không có phân tích quá mức bắt buộc. Quang sai hành vi cá nhân sẽ nhảy ra khỏi màn hình la hét được chú ý. Bạn sẽ thường thấy mình hỏi to, "Cái quái gì vậy Anh ấy đang làm? Anh ấy chưa bao giờ làm điều đó trước đây. "Vào thời điểm Conor và Dustin đã chạm vào găng tay và trước khi bất kỳ cuộc đình công nào bị ném, tất cả các dấu hiệu là chỉ ra một sự khác biệt trong hành vi và chuyển động của Conor: Các ngoại lệ rõ ràng từ tất cả các buổi biểu diễn trước đó.

Như tôi đã đề cập trước đó, có nhiều điều có thể Giải thích cho các đặc điểm riêng của hiệu suất UFC 257 của Conor. Được Anh ta được đồn đại là một người phục hồi muộn, thực tế là cuộc chiến này bắt đầu vào khoảng 9 giờ sáng Thời gian Abu Dhabi chắc chắn có rất nhiều để trả lời. Mặc dù anh ấy đã làm một số Điều chỉnh cần thiết cho điều này, bạn phải cảm thấy chiến đấu vào bữa sáng hoàn toàn thích nghi trong tuần chiến đấu hoặc không phải là một điều kỳ lạ để ném Ngay cả những người chuẩn bị nhất.

Nhưng với tất cả những gì đã nói, Conor's nói tại UFC 257 là ánh sáng chói và đáng ngại. Sự sụp đổ của anh ấy đã được viết rất lâu trước khi anh ấy rủ xuống anh ta trong lá cờ Ailen thông thường của mình trong phòng thay đồ. Mặc dù bây giờ là Đầu cơ thuần túy và sáng tạo tường thuật, tôi cảm thấy rằng tôi không xa khi tôi Nói rằng tôi tin rằng John Kavanagh cũng biết điều này.

John thường hiển thị một giáo viên của người cha khi Xử lý máy bay chiến đấu của mình. Giữa các vòng, anh ấy nói thẳng và nhẹ nhàng nói, Nhưng luôn luôn với một không khí của sự nhượng bộ nhẹ. Từ "bạn thân" đến ngay lập tức. "Này anh bạn. Hãy nhớ những gì chúng ta đã thảo luận Fella nhỏ? Bạn sẽ không muốn làm cha mẹ bạn thất vọng, phải không? Có một máy bay chiến đấu tốt. "

Buộc tội tôi đọc quá nhiều vào điều này, nhưng John's Phản ứng với khu vực kiểm tra của Conor, sự vụng về nói lên tất cả; "Woah! Tổ chức Ngựa của bạn nhỏ hơn, đó không phải là một phần của kế hoạch. Bạn sẽ quên đầu của bạn Nếu nó không bị lừa. Bạn như thế nào, hả?? "Nó là một kỳ quái vài giây mà chúng ta chưa từng thấy giữa hai người họ trước đây, đặc biệt là do John, sự bảo vệ đối với những yêu cầu không thể đoán trước của Conor, trong gần đây năm.

Một khoảnh khắc dứt khoát đã đến vào cuối của Conor's Pirouette, nơi John hầu như không nhận thức được những con quạ ngụ ý một nụ cười đeo mặt nạ theo hướng của Conor. Một loạt các gật đầu từ huấn luyện viên của anh ấy dường như nói, "Đúng rồi Buddy, hãy mang tất cả như chúng ta đã thảo luận". Conor, nhớ rằng con đường dẫn đến thành công nằm trong việc thống trị mối quan hệ chủ sinh viên truyền thống của họ, cung cấp sự tuân thủ của anh ấy với nỗ lực của một nụ cười có thể đáp lại nhưng Đứa trẻ đau khổ ôm lấy sự thoải mái yên tâm của người mẹ.

Trong phân tích cuối cùng, bất kể các yếu tố tại Chơi ở đây, họ thực vật hóa trong sự thiếu bản năng hoàn toàn của Conor, mất Tính trôi chảy và dễ dàng không-dễ dàng; những đặc điểm khiến anh ấy trở nên nhất Brash và máy bay chiến đấu tự tin bên ngoài trong tất cả các môn thể thao chiến đấu. Conor không nghĩ con đường của anh ấy đến điệu nhảy; Anh cảm thấy theo cách của mình ở đó, với một ý nghĩa của loài bò sát cho Sự sống còn ở một trong những đấu trường khó khăn nhất từng được đặt trên trái đất. Trong thời điểm này, suy nghĩ Quá nhiều là tuyệt vời của Conor.