cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch thi đấu đt vn Báo cáo buổi sáng: Hồi giáo Makhachev rất buồn, nhãn hiệu Charles Oliveira, Conor McGregor chú thích

UFC Fight Night: Makhachev v Green Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Hồi giáo Makhachev Có thể chờ đợi để có được tay của mình Charles Oliveira Khi UFC trở lại Fight Island.

Không thể phủ nhận hai bộ phận tốt nhất của họ phải cung cấp, hai người nhẹ nhàng cuối cùng sẽ giải quyết điểm số cho danh hiệu trống trong UFC 280 Sự kiện chính vào ngày 22 tháng 10. Tuy nhiên, đó là một con đường hoang dã và không chắc chắn đi đến điểm này cho mỗi người, và Makhachev cảm thấy nhẹ nhõm khi có mọi thứ chính thức sau khi Oliveira, mối quan tâm gần đây về việc đi một hướng khác, ít công đức, ít công đức.

Anh Charles rất giỏi, anh ấy có một chuỗi chiến thắng tốt, anh ấy đã đánh bại rất nhiều đối thủ khó khăn, nhưng đối với tôi, điều đó thật xấu hổ khi nhà vô địch hạng nhẹ UFC yêu cầu một người như Nate Diaz hoặc Conor McGregor, người [cuối cùng] đã thắng như năm năm trước, Mak Makhachev đã nói DC & RC. Không ai nhớ khi những người này chiến thắng một số trận đánh.

Anh ấy đã cố gắng gọi [cho] Diaz, McGregor, nhưng anh ấy quên tên tôi. Và khi họ hỏi về tôi, anh ấy nói rằng anh ấy cần tiền hoặc một cái gì đó như thế này. Nhưng khi anh ta chiến đấu với Dustin [Poirier] hoặc Justin Gaethje, anh ấy không nghĩ về tiền. Bây giờ khi anh ta nói rằng anh ta phải chiến đấu với đạo Hồi, anh ta hoặc cố gắng nói, "Tôi muốn chiến đấu ở Brazil, tôi muốn chiến đấu vào cuối năm nay, hoặc tôi cần một số tiền.

Thật không may, đối với người Do Do Do Bronx, anh ấy không nhận được mong muốn chiến đấu cho một danh hiệu ở quê nhà Brazil và hơn nữa sẽ phải lấy lại vàng. Oliveira đã xoay sở để làm sai lịch sử trước lần cuối cùng của anh ấy chống lại Justin Gaethje vào tháng 5, bỏ lỡ cân nặng và trở thành nhà vô địch đầu tiên bị tước danh hiệu của anh ấy vì những lý do như vậy.

Các cuộc tranh luận đã được đưa ra trước khi kết thúc cuộc chiến của Gaethje rằng Makhachev đã kiếm được cú sút của mình bằng chuỗi chiến thắng dài chín trận dài của mình, từ đó anh ta đã mở rộng đến 10. Thay vào đó, UFC trêu chọc với người đàn ông Oliveira ban đầu giành được danh hiệu trước, Michael Chandler.

Ngay bây giờ, [anh ấy làm cho những lời bào chữa], ông Mak Makhachev nói. Điều này thật xấu hổ vì ông nói Hồi giáo phải chiến đấu thêm một lần nữa hoặc một cái gì đó như thế này. Nhưng UFC nói với anh ta, ‘Này, nếu bạn không tham gia cuộc chiến này, chúng tôi sẽ tạo cơ hội cho Michael Chandler. Đó là lý do tại sao anh ta chiến đấu này.

Anh ấy đã mất trong UFC bảy lần. Anh ấy sẽ không buồn nếu anh ấy mất thêm một lần nữa. Mọi người đã hoàn thành anh ta bảy lần trong UFC và anh chàng nhà vô địch này trong bộ phận của tôi. Tôi rất buồn vì [cái này].

Đôi khi, sự hiếm hoi trong khí hậu MMA ngày nay, toàn bộ bản lề âm mưu của trận đấu trên cuộc đụng độ phong cách - mặc dù một số vitriol mỗi người đã thể hiện.

Cả hai đều là những người gapplers giật gân, Makhachev với môn đấu vật và Oliveira sử dụng Jiu-Jitsu khó chịu của Brazil. Mặc dù họ đã thể hiện việc tự xử lý nhiều hơn là trên bàn chân, nhưng nó gần như là một sự đảm bảo rằng điểm mạnh của họ sẽ được kiểm tra vì Makhachev không bao giờ tránh xa nơi anh ấy tốt nhất. Trong trường hợp phải đối mặt với Oliveira, Makhachrv tin rằng đó là một khu vực mà cựu vô địch đã được bảo vệ trong suốt cuộc đua 11 trận hiện tại của anh ta.

“Mọi người nói Dustin Poirier Hoặc Justin Gaethje hoặc những người khác ... họ là tất cả những người già, họ có tiền, họ không thách thức, ông Mak Makhachev nói. Chúng tôi có máu mới. Tôi, [mateusz] gamrot, Beneil Dariush, Đây thực sự là những người thực sự khó khăn cho anh ta. Bởi vì Dustin Poirier hoặc Justin Gaethje, họ không bao giờ vật lộn, chỉ là nổi bật. Đó là lý do tại sao điều này là dễ dàng chiến đấu cho anh ta. Nhưng anh ta biết Hồi giáo Makhachev là một cuộc chiến rất khó khăn với anh ta.

Tất cả các máy bay chiến đấu mà anh ấy đánh bại, tất cả đều nổi bật. Tôi sẽ đưa anh ta xuống rất nhanh. Nghe, Tony Ferguson Có một chút vật lộn, anh ta không thể hoàn thành anh ta. Tony Ferguson là một cuộc chiến khó khăn với anh ta. Anh ta đã chiến đấu với tất cả [ba] vòng vì Tony Ferguson biết điều gì đó về vật lộn, không quá nhiều, nhưng anh ta biết điều gì đó.


Những câu chuyện hàng đầu

Kết quả. Dana WhiteSê -ri ứng cử viên của SP Phần 6: Tuần 3.

Phản ứng. 'Tương lai': Máy bay chiến đấu phản ứng đến Bo NickalDWCS ấn tượng của DWCS giành chiến thắng

Tập huấn. Tony Ferguson làm việc tại trại Jackson Wink MMA khi anh ấy Tiếp tục tìm kiếm nhóm mới

Rắc rối. Ứng cử viên UFC Taila Santos bị buộc tội không trả tiền Huấn luyện viên, người quản lý; Santos trả lời

Trọng lượng. Hoa hồng Namajunas không loại trừ di chuyển lên đến 125 pounds Tiếp theo, tiềm năng Valentina Shevchenko Đánh nhau


Video Stew

MMA chiến đấu với Mike Heck trò chuyện với Rose Namajunas.

Dominick Dominator Dominator Cruz Cruz | Hồ sơ chiến đấu

Kết thúc hàng đầu: Marlon ‘Chito xông Vera

Tony Ferguson dạy Kid cách chọn mắt cá chân sau khi tham gia JacksonWink MMA

Thẩm phán Seth Fuller đưa ra phản hồi UFC 277Đội bình luận.


NGHE NÀY

Máy bay chiến đấu so với nhà văn. MMA Fighting từ Damon Martin Trò chuyện với Michael Chandler.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Xin chúc mừng, bố!

Các ống hút chiến đấu.

Chết tiệt...

Không còn vô nghĩa ...

Ít nhất anh ấy vui vẻ với nó.

In đậm.

Khá là một chú thích.

TBD ...

Thời gian áp phích.

Theo kịp với Sankos.

Nữ thần chiến tranh.

Kiểm soát Cruz.

Kính trọng.

Tính kiên nhẫn.

Chiến đấu về nó.

Quay lại lần nữa.

XÉ TOẠC.


Thông báo chiến đấu

Aaron Pico (10-3) Vs. Jeremy Kennedy (11-1); Bellator 286, ngày 1 tháng 10

Juan Archuleta (25-4) Vs. Enrique Barzola (18-6-2); Bellator 286, ngày 1 tháng 10

Kleysonson Coleues (7-2) Vs. Vinicius Salvador (14-4); UFC chiến đấu đêm, Ngày 29 tháng 10


Suy nghĩ cuối cùng

Hồi giáo làm cho một số điểm vững chắc. Nhưng tôi từ chối đặt cược chống lại Charlie O. Tại thời điểm này, tôi thực sự làm. Tôi chắc chắn rằng Hồi giáo sẽ dồn nén Oliveira cho một phần tốt của cuộc chiến, nhưng theo kiểu điển hình, hãy xem anh ta đánh bại một bản đệ trình và tập hợp khi bạn nghĩ rằng anh ta đã ra ngoài. Nó chỉ là quá thú vị của một trận đấu và nó sẽ ở đây ngày hôm qua.

Cảm ơn vì đã đọc!


Thoát khỏi cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Ai thắng vào cuối tuần này?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 39%
    Dominick Cruz
    (314 phiếu bầu)
  • 60%
    Marlon "Chito" Vera
    (482 phiếu bầu)
796 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting