lịch thi đấu đổi tuyển việt nam FanPost

Dan Hooker trở lại 145!

trực tiếp đá banh muSau khi chịu một thất bại nặng nề trong cuộc chiến thay thế muộn chống lại Hồi giáo Makhachev tại UFC 267, Dan Hooker đang tìm cách thả xuống bộ phận hạng lông. Hooker thua cuộc trực tiếp đá banh mu chiến bởi đệ trình Kimura vòng một.

Dan Hooker hiện đã thua ba trong số bốn trận chiến cuối cùng của mình lên đỉnh của bộ phận LW. Hooker vẫn là một cái tên được công nhận trong bộ phận UFC LW và có thể đánh bại bất kỳ ai trong top 5 vào một ngày nhất định. Tuy nhiên, đó sẽ là một con đường khó khăn để anh ta đến được bức ảnh vô địch LW.

Dan Hooker, người đã ra mắt UFC vào năm 2014, là một FW trong thời gian đầu của sự nghiệp. Sau khi có một khởi đầu tốt trong bộ phận, anh ta đã chịu một số tổn thất và việc cắt giảm cân trở nên khó khăn hơn và Hooker chuyển đến bộ phận LW sau đó. Hooker tìm thấy khá thành công trong bộ phận LW. Sau khi có một vài chuyến đi chơi xấu, anh ấy đã chạy trốn. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong bộ phận đối với anh là một kết thúc gần như của Dustin Poirier trong vòng thứ hai của cuộc chạm trán trong năm 2020 của họ. Sau cuộc chiến này, anh ta có một cơ hội lớn khác để chiến đấu với Michael Chandler, mà anh ta đã thua trong vòng đầu tiên. Hooker đã phá vỡ chuỗi thua này và giành được một quyết định nhất trí trước Nusrat Hapaqrast. Nhưng anh ta đã tham gia một cuộc chiến thông báo ngắn chống lại Hồi giáo và vượt qua vòng đầu tiên. Mất mát này trước đạo Hồi Makhachev đã khiến vị trí của mình trong bộ phận hơi rụt rè.

Hooker hiện đang sống ở Vegas, do các hạn chế du lịch ở đất nước anh ta, đã làm việc với Viện Hiệu suất UFC và thực hiện việc cắt giảm thử nghiệm cho FW. Kết quả cho thấy các dấu hiệu tích cực cho hooker giảm cân. Hooker đã đăng một bài đăng của anh ta tạo giới hạn trọng lượng 146 pound trên Instagram của mình.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dan "Hangman" Hooker (@Danhangman)


Có rất nhiều trận đấu tiềm năng để mong chờ Dan Hooker tại FW. Một cuộc chiến mà Hooker thể hiện sự quan tâm là Zombie Hàn Quốc Đánh nhau. Hooker cho biết anh rất thích có cơ hội chiến đấu với Chan Sung Jung vì đã trở lại tại FW trên MMA giờ

Hãy cùng xem những gì mà tiếp theo cho Dan Hooker tại FW.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về người mà bạn muốn anh ấy phải đối mặt khi trở lại FW. Có nên chuyển sang FW là đúng hay không? Anh ta có nên ở lại LW không? Anh ta có nên chuyển lên WW không?